[Đánh giá] Tính năng nổi bật của Điện thoại Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn | iPhone 12 Pro Max 128GB, Xanh Dương (VN/A) trên Điện Máy Chợ Lớn

iPhone
Xem nhìn nhận

So sánh giá của iPhone 12 Pro Max 128GB, Xanh Dương (VN/A) trên các cửa hàng

Tổng Quan

Loại điện thoại

SmartPhone

Sim

Loại Sim Nano Sim Số Sim 1 Sim

Màn Hình

Kích Thước Màn Hình 6.7 inch Loại màn hình hiển thị Super Retina XDR OLED, HDR10, Dolby Vision, Wide color gamut, True-tone Màu màn hình hiển thị 16 triệu màu Độ phân giải 2778×1284 px Công nghệ cảm ứng Cảm ứng điện dung đa điểm Độ Lớn Màn Hình Trên 5 inches

CPU

Hệ quản lý và điều hành IOS Chipset Apple A14 Bionic RAM 6G b Số nhân Apple GPU 6 nhân Chip đồ hoạ Apple GPU ( 4 – core graphics ) Dung Lượng RAM Trên 3GB Loại Hệ Điều Hành IOS

Camera

Camera Trước 12 MP, f / 2.2, 23 mm ( wide ), 1/3. 6 ” SL 3D, ( depth / biometrics sensor ) Camera Sau 12 MP, f / 1.6, 26 mm ( wide ), 1.4 µm, dual px PDAF, OIS 12 MP, f / 2.4, 120 ˚, 13 mm ( ultrawide ), 1/3. 6 ” Quay Phim Có Đèn Flash Có Video Call Có CAMERA

Trên 12MP

Bộ Nhớ

Bộ nhớ trong 128G b

Kết Nối

GPRS / EDGE Có Bluetooth Có 5G Có 4G Có 3G Có Wifi Có GPS Có

Giải Trí

Xem Phim MP4, 3GP, H. 263, H. 264 ( MPEG4-AVC ) Nghe Nhạc MP3, WAV, WMA, eAAC + Ghi Âm Có

Thông Số Chung

Dung Lượng Pin 3687 mAh, Sạc nhanh Loại Pin Pin chuẩn Li-Ion

Xuất xứ & bảo hành

Hãng Sản Xuất APPLE Bảo hành 12 tháng Phụ Kiện Tùy Theo Model Sản Xuất

Màn hình lớn siêu sắc nét. Thiết kế vuông vức sang trọngMàn hình lớn siêu sắc nét. Thiết kế vuông vức sang chảnhiPhone 12 Pro Max chính thức trở thành chiếc iPhone có màn hình hiển thị lớn nhất tính tới thời gian hiện tại. Bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh đã mắt trên màn hình hiển thị 6,7 inch Super Retina XDR này. Viền màn hình hiển thị và phần khoét tai thỏ đã được làm gọn hơn để tối ưu thêm khoảng trống hiển thị. Tấm nền của iPhone 12 Pro Max tương hỗ chuẩn HDR10 với độ sáng tối đa lên tới 1200 nit. Màn hình của máy được bảo vệ bởi kính cường lực chống va đập Ceremic Shield cho độ bền gấp 4 lần thế hệ trước .

Cầm iPhone 12 Pro Max trên tay chắc như đinh sẽ lôi cuốn mọi ánh nhìn nhờ phong cách thiết kế cực sang chảnh. Phần viền của máy được làm từ vật tư thép không gỉ sáng bóng loáng, được sơn lên lớp phủ chống xước. Mặt sống lưng của máy liên tục được hoàn thành xong nhám giúp tăng cường năng lực cầm nắm mà không phải đánh đổi vẻ bên ngoài hạng sang. Người dùng sẽ có 4 lựa chọn về sắc tố gồm bạc, xám graphite, vàng và xanh biển sâu. iPhone 12 Pro Max được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68 .Hỗ trợ băng tần 5G. Cấu hình cực khủngHỗ trợ băng tần 5G. Cấu hình cực khủngiPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại thông minh tiên phong của Apple tương hỗ băng tần mạng 5G. Với thế hệ mạng viễn thông mới, người dùng sẽ được thưởng thức vận tốc truyền tải internet nhanh “ chóng mặt ” lên tới 4GB / s. Nhờ đó mà mọi nội dung streaming trực tuyến như nhạc, video HDR hay hoạt động giải trí lướt web thường thì đều diễn ra trong nháy mắt. Với tính năng Smart Data, iPhone cũng sẽ tự động hóa quy đổi giữa LTE và 5G dựa trên nhu yếu của những ứng dụng để tối ưu hoá lưu lượng data và thời lượng sử dụng pin của thiết bị .

Tiếp tục truyền thống lịch sử tạo ra những chiếc iPhone với hiệu năng đứng vị trí số 1 thị trường, năm nay Apple đã ra mắt vi giải quyết và xử lý Apple A14 Bionic, con chip đi dộng tiên phong chạy trên tiến trình 5 nm. Con chip này đem lại vận tốc giải quyết và xử lý nhanh hơn 50 % so với những vi giải quyết và xử lý khác trên thị trường và có năng lực hoàn thành xong 11 tỷ phép tính mỗi giây. Con chip mới cũng đem lại nhiều tính năng giải quyết và xử lý hình ảnh đỉnh điểm như quay video Dolby Vision, chụp ảnh Smart HDR 3 và Deep Fusion .Bộ nhớ tối thiếu của iPhone 12 Pro Max đã được nâng lên gấp đôi thành 256GB, giúp người dùng tự do tàng trữ tài liệu. Thời lượng pin của iPhone 12 Pro Max cũng thuộc hàng top trong quốc tế smartphone. Chiếc điện thoại cảm ứng này hứa hẹn sẽ đem lại 20 tiếng xem video liên tục cho người dùng ( tương tự với iPhone 11 Pro Max ). Bạn chắc như đinh sẽ có một ngày thao tác và vui chơi không ngừng nghỉ với chiếc điện thoại thông minh này. iPhone 12 Pro Max cũng tương hỗ sạc nhanh 18W và sạc không dây MagSafe 15W vô cùng tiện nghi và nhanh gọn .Camera xuyên màn đêm. Máy quét LiDAR độc nhất Camera xuyên màn đêm. Máy quét LiDAR độc nhất

iPhone 12 Pro Max sẽ đem lại cho người dùng hệ thống camera chuyên nghiệp hàng đầu thị trường với nhiều nâng cấp đáng giá. Camera chính của máy có giữ nguyên độ phân giải 12MP nhưng có cảm biến lớn hơn, cho kích thước điểm ảnh lên tới 1,7μm. Khẩu độ được nâng lên ƒ/1.6 giúp tăng 22% khả năng thu sáng. Ống kính góc rộng cho góc chụp tới 120o, cho bạn những bức ảnh với nhiều chi tiết và cảnh vật xung quanh. Camera tele trên iPhone 12 Pro Max đã được tăng tiêu cự lên 65mm, cho khả năng zoom quang học 2.5x, đưa bạn đến gần hơn với những vật thể ở xa. Camera của iPhone 12 Pro Max được trang bị tính năng Smat HDR 3, giúp đem lại độ sáng đồng đều cho từng chi tiết, đem lại những bức hình rực rỡ ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

View Gallery Item 5

Nhà Táo cũng đã ra mắt tính năng Apple ProRAW, giúp thiết bị thực thi hàng loạt năng lực nhiếp ảnh điện toán chuyên nghiệp trên định dạng RAW. Điều này giúp những nhiếp ảnh thuận tiện chỉnh sửa hậu kì. Tính năng chụp đêm Night Mode năm nay đã hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên cả camera góc rộng, camera selfie và trong chính sách quay video. iPhone 12 Pro Max cũng là chiếc điện thoại cảm ứng tiên phong và duy nhất trên thị trường hoàn toàn có thể quay video Dolby Vision 10 – bit giúp thu lại tới 1 tỷ sắc tố, cho bạn những thước phim cực đã mắt. Công nghệ chống rung Sensor Shift OIS cũng đem lại sự không thay đổi chưa từng có cho những video của bạn .

Tìm giá của iPhone 12 Pro Max 128GB, Xanh Dương (VN/A) trên các cửa hàng