iPhone 12 Pro Max 128GB – Trả góp 0% hoặc giảm 500.000đ

Thông tin sản phẩm

Chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max 128 GB, smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 với hàng loạt nâng cấp đáng kể so với thế hệ iPhone trước như thiết kế sang trọng, màn hình hiển thị tuyệt vời, chip xử lý mạnh mẽ cùng camera ấn tượng.

Thiết kế sang trọng với khung viền thép không gỉ

Một điểm thay đổi nữa trên màn hình hiển thị của chiếc điện thoại thông minh iPhone 12 Pro Max năm nay là việc chúng được phong cách thiết kế với khung viền vuông vức, viền thép không gỉ mang đến vẻ đẹp bóng bẩy sang trọng và quý phái và vô cùng hạng sang .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Thiết kế sang trọng với khung viền thép không gỉ cao cấp

iPhone 12 Pro Max năm nay vẫn được trang bị năng lực kháng nước và kháng bụi tiêu chuẩn IP68 giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng quay phim dưới nước tối đa 6 mét trong 30 phút .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Hỗ trợ kháng nước, bụi chuẩn IP68

Màn hình OLED siêu sắc nét Super Retina XDR

Màn hình trên 12 Pro Max cũng được tăng cấp và trang bị kích cỡ lên đến 6.7 inch, lớn hơn nhiều so với điện thoại cảm ứng iPhone 12 Mini, cho khoảng trống hiển thị to lớn, đắm chìm vào những thước phim hay những trận game gây cấn .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Màn hình OLED siêu sắc nét

Tấm nền của OLED iPhone 12 Pro Max cho năng lực hiển thị hình ảnh lên đến 1284 x 2778 Pixels tương hỗ chuẩn HDR10 và Dolby Vision. Với độ sáng tối đa lên tới 1200 nits luôn bảo vệ cho bạn một độ sáng cao và dễ nhìn nhất khi ngoài nắng .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên iOS 14

Màn hình của iPhone 12 Pro Max còn được bảo vệ bởi kính cường lực chống va đập Ceramic Shield cho độ bền gấp 4 lần thế hệ trước tăng sức bền của điện thoại cảm ứng lên khá nhiều, giảm thiểu tối đa năng lực trầy xước hay vỡ màn hình hiển thị .

Vi xử lý Apple A14 đột phá công nghệ 5G

iPhone 12 Pro Max không những chỉ có những nâng cấp cải tiến trên, tăng cấp tiếp theo của máy chính là con chip Apple A14 trên tiến trình 5 nm đem lại vận tốc giải quyết và xử lý nhanh hơn 50 % so với những vi giải quyết và xử lý khác trên thị trường .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Chip A14 Bionic thách thức mọi giới hạn

iPhone 12 Pro Max có một thanh RAM 6 GB giúp cho bạn thưởng thức những tựa game và đa nhiệm quyến rũ hơn .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Thoải mái chiến game

Bộ nhớ tối thiểu của iPhone 12 Pro Max đã được nâng lên gấp đôi thành 128 GB, giúp người dùng tự do tàng trữ tài liệu .iPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại thông minh được tương hỗ băng tần mạng 5G, đem đến người dùng sẽ được thưởng thức vận tốc truyền tải internet nhanh siêu tốc .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Tốc độ tải siêu nhanh

Cùng với đó là tính năng Smart Data, iPhone cũng sẽ tự động hóa quy đổi giữa LTE và 5G dựa trên nhu yếu của những ứng dụng để tối ưu hoá vận tốc, lưu lượng data và thời lượng sử dụng pin của thiết bị .

Hệ thống camera đỉnh cao

Có thể nói camera cũng là một bước tiến mới trên iPhone 12 Pro Max khi máy được trang bị bộ 3 camera cùng một độ phân giải là 12 MP khẩu độ lớn do đó chúng cho hình ảnh chi tiết hơn, bắt sáng tốt hơn.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Cụm camera đỉnh cao

Ống kính góc rộng với góc chụp tới 120 độ, cho bạn những bức ảnh với nhiều cụ thể và cảnh vật xung quanh với chất lượng tuyệt vời, đồng thời phân phối năng lực chỉnh sửa hình ảnh tốt giúp những cụ thể đều được giữ nguyên vẹn .Camera tele trên iPhone 12 Pro Max đã được tăng tiêu cự lên 65 mm, cho năng lực zoom quang học 2.5 x, đưa bạn đến gần hơn với những vật thể ở xa mà vẫn cho ra chất lượng hình ảnh khá ấn tượng .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Camera có khả năng zoom ấn tượng

Ngoài ra camera của iPhone 12 Pro Max được trang bị tính năng Smart HDR 3, giúp đem lại độ sáng đồng đều cho từng cụ thể, giúp bạn thuận tiện có được những bức hình tỏa nắng rực rỡ ngay cả trong điều kiện kèm theo ngược sáng .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Ảnh chụp từ camera

Nhờ vào cảm ứng LiDAR thì bạn hoàn toàn có thể quét nhanh khoảng trống xung quanh mình và thuận tiện tưởng tượng, sắp xếp đồ vật trước khi mua hoặc lựa chọn sao cho tương thích với căn phòng của mình .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Cảm biến LiDAR

Camera trước của máy cũng có độ phân giải 12 MP, tương hỗ HDR, quay video Full HD giúp những bức ảnh chụp selfie bằng 12 Pro Max có chất lượng tuyệt vời, chi tiết cụ thể ấn tượng và độ tương phản cao, sắc tố trung thực .

Thời lượng pin ấn tượng, hỗ trợ sạc nhanh 20 W

iPhone 12 Pro Max được trang bị viên pin liền với dung tích 3687 mAh giúp bạn có những thưởng thức thao tác và vui chơi không ngừng nghỉ với chiếc điện thoại thông minh này, nghe nhạc lên tới 80 giờ hoặc 12 giờ xem video trực tuyến .

iPhone 12 Pro Max | Thời lượng pin lâu dài

iPhone 12 Pro Max cũng tương hỗ sạc pin nhanh 20 W và sạc không dây MagSafe 15 W vô cùng tiện nghi và nhanh gọn .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Hỗ trợ sạc nhanh 20 W

Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max năm nay khi được bán ra sẽ bị cắt giảm đi phụ kiện là sạc và tai nghe để bớt đi sự thừa thãi quá nhiều của những phụ kiện này trên thị trường và nhằm mục đích bảo vệ môi trường tự nhiên .

Điện thoại iPhone 12 Pro Max | Sạc không dây MagSafe hữu ích tiện dụng

Với những tăng cấp kể trên, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu nguyên do sao iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphone được săn lùng nhiều nhất trong thời gian này .