iPad 8 Wifi 32GB (2020) | Giảm ngay 200.000đ hoặc trả góp 0%

Thông tin sản phẩm

Năm 2020, Apple đã ra mắt với nhiều sản phẩm đình đám và không thể không nhắc đến iPad 8 Wifi 32 GB 2020. Với hiệu năng được cải tiếng, sự khác biệt về iPadOS cũng như dung lượng pin cực lớn rất đáng để mọi người cùng nhau khám phá.

Hiệu năng vượt trội A12 Bionic

iPad 2020 sử dụng chip A12 Bionic 6 nhân sản xuất với tiến trình 7 nm phối hợp với mạng lưới hệ thống Neural Engine và Machine Learning cho việc giải quyết và xử lý hình ảnh thướt tha hơn, phân loại ảnh theo chủ đề hay tự động hóa học hỏi để đáp từng nhu yếu riêng không liên quan gì đến nhau của người dùng .

Chip A12 Bionic cho hiệu năng mạnh mẽ | iPad 2020

Với con chip mới, iPad này có hiệu suất cao hơn 40 % so với người bạn bè nhiệm kỳ trước đó iPad 2019 và việc giải quyết và xử lý đồ hoạ cũng tăng gấp đôi. Có nghĩa là năng lực giải quyết và xử lý những game show, ứng dụng nặng thật sự không hề gây khó dễ được .

iPad 8 cung cấp 3 GB bộ nhớ RAM, đảm bảo việc xử lý đa nhiệm, các hiện tượng giật lag đều không thành vấn đề. Tuy nhiên, iPad 2020 chỉ cung cấp 32 GB cho bộ nhớ trong nên người dùng cần lựa chọn những dữ liệu quan trọng hoặc có thể lưu trên các phương tiện đám mây cũng vô cùng thuận lợi.

Kết hợp hoàn hảo với Magic Keyboard và Apple Pencil

iPad 2020 vẫn tương hỗ Apple Pencil ( thế hệ 1 ) có độ đúng mực, năng lực phản hồi mang lại hiệu suất tốt. Với nó, bạn hoàn toàn có thể biến iPad thành cuốn sổ ghi chú, canvas hoặc bất kể một thứ gì mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra, tha hồ phát minh sáng tạo .

Thoả sức sáng tạo cùng Apple Pencil | iPad 2020

Ngoài ra, iPad 8 cũng thích hợp với bàn phím Smart Keyboard giúp bạn soạn thảo văn bản, thao tác với bảng tính, phản hồi email trên giao diện quen thuộc khi thưởng thức giống như MacBook và còn nhiều điều mê hoặc chờ bạn tò mò .Lưu ý : Bút và bàn phím mưu trí không kèm theo khi mua máy .

Tương thích với bàn phím thông minh | iPad 2020

Trải nghiệm đỉnh cao cùng iPadOS 14

Thế hệ iPad mới được Apple cung ứng kèm với iPadOS 14 mang đến phong cách thiết kế giao diện mới và những tính năng mới để tận dụng những năng lực độc lạ của iPad .

iPad được mang giao diện mới | iPad 2020

Việc được hỗ trợ bút Apple Pencil ( thế hệ 1 ) tăng năng lực để chỉnh sửa ghi chú và sử dụng chữ viết trên iPad. Với những công cụ học máy tích hợp, Smart Selection được cho phép phân biệt bản viết tay với bản vẽ. Do đó, cho bạn chọn, cắt và dán bản viết tay vào một tài liệu khác bằng những cử chỉ quen thuộc .Và khi bạn vẽ một sơ đồ hoặc hình minh họa trong ghi chú, những bản phác thảo vẽ tay sẽ được nhận dạng, chỉnh sửa và chuyển thành những hình dạng hình học hoàn hảo nhất .

Nhận dạng hình dạng vẽ ảnh hoàn hảo hơn | iPad 2020

iPadOS 14 cũng mang tính năng Scribble lên những thiết bị iPad được cho phép người dùng Apple Pencil viết tay trực tiếp trong bất kể trường văn bản nào. Nó giúp cho việc thực thi những hành vi như vấn đáp iMessage hoặc tìm kiếm trên Safari nhanh gọn, thuận tiện và luôn được bảo mật thông tin .

Tính năng Scribble trên iPad | iPad 2020

Chất liệu thân thiện với môi trường

Apple đã ra mắt một thiết kế hoàn toàn mới với dòng iPad Pro và vừa mang thiết kế đó lên iPad Air cùng với một bảng màu mới để lựa chọn. Tuy nhiên, thì iPad 8 vẫn giữ lối thiết kế cũ so với thiết bị tiền nhiệm.

iPad 8 này có kích cỡ không quá lớn 10.2 inch và dày chỉ 7.5 mm như một quyển sách thuận tiện cho vào balo đi khắp mọi nơi .

Mỏng nhẹ nhỏ gọn dễ mang theo bên mình | iPad 2020

Phím trang chủ vẫn tích hợp Touch ID cho việc mở khoá thiết bị trở nên nhanh gọn hơn. Viền màn hình hiển thị khá dày nhưng với một chiếc máy có màn hình hiển thị lớn thì việc có viền dày sẽ giúp bạn có chỗ để tỳ tay, có chỗ để cầm nắm tốt hơn thuận tiện trong quy trình sử dụng .

Phím Home tích hợp Touch ID mở khoá nhanh chóng | iPad 2020

Mặc khác, tuy không có nhiều biến hóa nhưng Apple đã sử dụng vật liệu tái chế khi khi dùng nhôm và thiếc tái chế 100 % không có chứa chất ô nhiễm, được cho là để thân thiện với thiên nhiên và môi trường cũng như tương hỗ kế hoạch để toàn bộ những loại sản phẩm đều trung tính carbon vào năm 2030 .

Sử dụng vật liệu tái chế thân thiện với môi trường | iPad 2020

Đắm chìm những bộ phim hay cùng Retina

Màn hình trên iPad 8 vẫn sắc nét và sôi động không thua kém gì iPad 2019. Màn hình này cho độ sáng cao 500 nits cùng góc nhìn tốt đặc biệt quan trọng thích hợp với những bạn thao tác nhóm mà muốn san sẻ nội dung với nhiều người xung quanh .

Màn hình có độ sắc nét và sống động | iPad 2020

iPad 8 trông tuyệt vời hơn khi được trang bị màn hình hiển thị Retina 10.2 inch khi có độ phân giải 2160 x 1620 Pixels và âm thanh hay cùng với mạng lưới hệ thống âm thanh nổi Stereo. Tận hưởng, đắm chìm xem những MV ca nhạc hay những bộ phim bom tấn cùng với mái ấm gia đình dịp cuối tuần với chất lượng cao như ở rạp .

Màn hình màu sắc sống động | iPad 2020
Sự trung thực, ít bị sai lệch về màu sắc mà chiếc iPad này mang lại cho cảm giác thật thích thú khi xem những thước phim hành động bom tấn hay những trò chơi 3D.

FaceTime HD và thời lượng pin lớn

Camera FaceTime HD tích hợp và camera sau 8 MP được cho phép bạn chụp lại những bức ảnh tuyệt vời, quay video hoành tráng với độ phân giải cao, quét tài liệu, cuộc gọi FaceTime và những thưởng thức mê hoặc về AR .

Camera sau với 8 MP | iPad 2020

Nhờ hiệu suất của chip A12 Bionic, bạn hoàn toàn có thể lướt web hay xem video nhiều giờ liền lên đến 10 tiếng và cũng tuỳ theo nhu yếu thì thời hạn sử dụng của mỗi người đều sẽ khác nhau. iPad được sạc qua cổng lightning và tích hợp sạc nhanh 18 W vô cùng tiện nghi, thời hạn sạc cũng giảm xuống đáng kể .

Dung lượng pin sử dụng liên tục 10 giờ | iPad 2020

Có thể thấy, iPad thế hệ thứ 8 của Apple trong năm nay là chiếc tablet đáng mua, khi sở hữu chip A12 Bionic, bút Apple Pencil, bàn phím mưu trí cũng như tối ưu hoá cho việc làm và học tập trên nền tảng iPadOS 14 cùng với mức giá phải chăng tương thích ví tiền .