Học Vẽ Móng Tay Nghệ Thuật Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

Học Vẽ Móng Tay Nghệ Thuật Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

Bạn đam mê với nghệ thuật vẽ móng tay bạn muốn tìm địa chỉ để học vẽ móng tay nghệ thuật? Chia sẻ địa chỉ học vẽ móng tay nghệ thuật tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, nơi 10/10 cô giáo trình độ nghệ thuật vẽ móng đỉnh cao.

Có nên đầu tư học vẽ móng tay nghệ thuật?

 • Với nhu cầu và sức hút hiện nay của việc làm nail. Chị em đổ nhau đi làm móng. Do vậy, nghề nail đang là một ngành nghề thời thượng trong thời đại hiện nay. Đầu tư vào nghề làm móng là một sự đầu tư khôn ngoan. Bạn chỉ cần một ít vốn ban đầu đã có thể thu khoản lãi đáng kể. Ngoài ra công việc làm nail khá thoải mái và nhẹ nhàng. Nên đang được nhiều người lựa chọn là ngành nghề chính để theo đuổi.
Đầu tư vào nghề nail – Một khoản đầu tư ít tạo lợi nhuận cao

Học Viện Thẩm Mỹ Evaxinh – Nơi đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật số 1 tại Hà Nội.

 • Học viện thẩm mỹ Evaxinh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Học viện Evaxinh thường xuyên mở lớp đào tạo thẩm mỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật là một ngành nghề thu hút được sự quan tâm của các học viên. Do nhìn nhận được sức hút của nghề nail nên nhiều người đã theo học và cực kỳ thành công ở nghề vẽ móng tay nghệ thuật.
Học viện Evaxinh nơi đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật số 1 tại Hà Nội
Học viện Evaxinh nơi đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật số 1 tại Hà Nội
 • Học viện thẩm mỹ Evaxinh là đơn vị đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng hàng đầu. Các giảng viên đều có thời gian tu luyện tại các nước đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ, 100% có chứng chỉ quốc tế.

Chương trình đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật tại học viện thẩm mỹ Evaxinh

Học viện thẩm mỹ Evaxinh liên tục tuyển sinh học viên cho lớp học vẽ móng tay nghệ thuật. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn theo giáo trình giảng dạy quốc tế. Nội dung khóa học gồm 2 phần cơ bản:

 1. Kỹ thuật vẽ móng tay nghệ thuật cơ bản
 2.  Kỹ thuật chăm sóc móng
 3. Kỹ thuật sử dụng cọ
 4. Kỹ thuật tạo hình vẽ cơ bản
 5. Kỹ thuật tạo nét vẽ hoa văn
 6.  Kỹ thuật tạo hình vẽ theo ý muốn
 7. Các hình vẽ nghệ thuật cơ bản
 8. Kỹ thuật vẽ móng tay nghệ thuật nâng cao
 9. Kỹ thuật chăm sóc móng kết hợp da, tay, chân
 10. Kỹ thuật vẽ móng tay nâng cao
 11. Kỹ thuật đắp móng gel
 12. Kỹ thuật vẽ cọ nổi chuyên nghiệp kết hợp vẽ chìm
 13. Kỹ thuật vẽ móng theo công nghệ 3D
 14. Kỹ thuật đắp móng bột
Tại Evaxinh bạn sẽ được đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao

6 Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Móng Tay Hữu Hiệu Cho Bộ Móng Khỏe Đẹp

 • Có nhiều chị em mong muốn được làm nail, muốn có bộ móng nghệ thuật nhưng lại không thể thực hiện chỉ vì bộ móng tay cụt ngủn và thường xuyên bị gãy của mình. Sau đây là 10 tuyệt chiêu chăm sóc móng tay hữu hiệu mang lại cho bạn một bộ móng tay khỏe đẹp.

1. Tăng cường Vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống

 • Việc dẫn đến móng tay mềm, mỏng và yếu trước tiên là do chế độ ăn uống chưa hợp lý. Cũng giống như tóc và da, móng tay sẽ trở nên yếu và dễ gãy khi bạn có một sức khỏe không tốt. Đôi khi chỉ việc nhìn nhận qua màu sắc của móng tay mà có thể đoán được tình trang sức khỏe của bản thân.Vì vậy việc chăm sóc móng tay cũng là một phần quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình.
Nên tăng cường khoáng chất và vitamin trong chế độ ăn uống giúp móng tay khỏe đẹp
Nên tăng cường khoáng chất và vitamin trong chế độ ăn uống giúp móng tay khỏe đẹp
 • Muốn có một bộ móng tay khỏe đẹp trước hết bạn nên có một sức khỏe tốt. Nên bổ sung vitamin và khoáng chất vào trong bữa ăn của mình. Ví dụ như việc uống nhiều nước cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc móng tay. Nó giúp tăng cường độ ẩm giúp móng tay bớt khô và hư tổn. Hoặc nhiều chị em đã sử dụng vitamin E cho việc chăm sóc móng tay. Vitamin E giúp làm mềm phần da xong quanh móng tay và bảo vệ cho bộ móng khỏe đẹp.

2. Dũa móng tay là cách chăm sóc móng tay hiệu quả

 • Hầu như khi móng tay dài mọi người đề dùng bấm móng tay để cắt móng. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng phương pháp này. Thay vì sử dụng bấm móng tay bạn nên dùng dũa. Cách này giúp bạn ít bị thương tích về da và cũng dễ dàng định hình được hình dáng móng tay mà bạn đang muốn để. Đây là một cách chăm sóc móng tay mà các chuyên gia về móng khuyên bạn nên thực hiện.

3. Sử dụng sơn móng tay tốt để duy trì độ bền

 • Có nhiều người vẫn nghĩ rằng, việc sử dụng sơn móng tay gây hại đến móng tay vè có thể gây ung thư. Trái ngược với suy nghĩ đó, sử dụng loại sơn móng tay tốt, sơn một lớp sơn bóng mỏng lên móng tay của bạn giúp móng tay chắc khỏe và tự nhiên hơn.
Sử dụng sơn móng tay tốt cũng là một cách chăm sóc móng tay hiệu quả
Sử dụng sơn móng tay tốt cũng là một cách chăm sóc móng tay hiệu quả

4. Không để móng tay tiếp xúc nhiều với hóa chất

 • Hóa chất có trong trong xà phòng, dầu rửa bát hay nước tẩy rửa vệ sinh có tác dụng không tốt đối với móng tay của bạn. Lớp sừng ở móng tay của bạn sẽ bị ăn mòn dẫn đến việc móng tay bị mềm yếu và dễ gãy. Vậy nên, muốn chăm sóc móng tay bạn nên đeo găng tay khi phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất. Sau đó rửa lại tay bằng nước muối loáng. Cách này không chỉ giúp bạn có bộ móng  tay khỏe đẹp mà còn bảo vệ cho bàn tay của bạn mềm mịn hơn nữa.

5. Hạn chế sử dụng nước tẩy rửa acetone

 • Khi bạn dùng actone để tẩy sơn móng tay, nó sẽ làm bong lớp sừng tự nhiên ở trên móng. Móng tay của bạn sẽ bị đục màu và trở nên khô, không giữ được độ ẩm. Việc này không tốt cho móng tay của bạn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng actone móng tay của bạn sẽ càng ngày càng yếu và dễ gãy hơn. Vậy thay vì sử dụng actone để tẩy rửa móng tay. Bạn hãy sử dụng loại sơn móng nhanh bay màu và chỉ nên thực hiện 2 tuần/lần.

6.Dưỡng móng bằng dầu oliu

 • Thường xuyên sử dụng sơn móng tay khiến móng tay của bạn bị khô và sần ráp. Hay móng tay bị giòn và dễ gãy khi thời tiết hanh khô. Khi đó bạn nên sử dụng dầu oliu để dưỡng ẩm cho móng tay của bạn.
Dùng dầu oliu để dưỡng ẩm cho móng tay

Sau khi rửa sạch móng bạn nên ngâm chúng tầm 10 -15 phút trong dầu oliu ấm. Đây là cách chăm sóc móng tay tuyệt vời ở nhà bạn nên biết. Cách này vừa không tốn kém mà vừa giúp bạn có được bộ móng tay khỏe đẹp hơn.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM