Máy lạnh Casper Inverter 1 HP HC-09IA32 Mới 2021 | Điện máy Đông SaPa

Kế thừa vừa đủ những tính năng ưu việt từ những dòng máy lạnh Casper series trước như Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ; Khả năng quản lý và vận hành bền chắc với dàn tản nhiệt đồng mạ vàng và máy nén hiệu năng cao ; Làm lạnh nhanh tức thì trong 30 s ; … Dòng Coupe Series HC-IA32 chính thức được ra đời thị trường Nước Ta vào ngày 24/2/2021 .

Khả năng vận hành thông minh giúp tiết kiệm điện tối đa.

Bền bỉ với dàn tản nhiệt đồng mạ vàng và máy nén hiệu năng cao.

Làm lạnh nhanh tức thì chỉ trong 30 giây.

Chế độ tự làm sạch thông minh

Vệ sinh mạng lưới hệ thống điều hòa không còn là nỗi lo bởi năng lực tự động hóa làm sạch dàn lạnh của công nghệ tiên tiến Self Clean. Hệ thống làm lạnh sẽ luôn được vệ sinh, bảo vệ sạch bụi bẩn, duy trì năng lực làm lạnh của thiết bị .

Bảo hành 1 Đổi 1 trong 2 năm

100 % Series điều hòa mới ra đời sẽ sử dụng Gas R32 để quản lý và vận hành. Đây là dòng gas mới nhất trên thị trường, được nhìn nhận cao về năng lực làm lạnh nhanh và đặc biệt quan trọng bảo vệ thiên nhiên và môi trường .Chính sách Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm với lỗi hỏng dàn nóng ( dàn ngưng tụ ), hỏng dàn lạnh ( dàn bay hơi ) hoặc hỏng máy nén và có xác nhận bởi KTV hoặc trạm Bảo hành chuyển nhượng ủy quyền của Casper ( không vận dụng với những dòng loại sản phẩm thương mại : tủ đứng, Cassette, … ) .

Thiết kế tinh tế

Series loại sản phẩm mới 2021 được Casper góp vốn đầu tư vào phong cách thiết kế loại sản phẩm giúp tối ưu thưởng thức người dùng, đồng thời ngày càng tăng sự tinh xảo, đơn thuần nhưng sang trọng và quý phái cho ngoại hình mẫu sản phẩm. Lựa chọn điều hòa Casper cho khoảng trống sống sẽ là 1 lựa chọn mưu trí, tinh xảo, khoảng trống nội thất bên trong trong mái ấm gia đình được phối hợp hòa giải, biểu lộ được gu trong lối sống của gia chủ .

Làm sạch Không Khí

Đặc biệt, series HC-IA32 được nâng cấp tính năng chuyên sâu về LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ, dòng Coupe Series HC-IA32 trang bị Tấm Lọc ion Bạc (Ag+) kháng khuẩn, loại bỏ vi khuẩn E.Coli, khuẩn tụ cầu vàng, hiệu quả tới 99,99% sau 24h.

Chế độ Dimmer

Chế độ Dimmer tùy chỉnh nhiệt độ giúp khoảng trống phòng sau khi bật điều hòa trở nên thoải mái và dễ chịu và trong lành hơn .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÒNG HC-IA32