Hãy xem phim trên Netflix online cùng bạn bè để giảm bớt khoảng cách

Hãy xem phim trên Netflix online cùng bạn bè để giải giảm bớt khoảng cách

Có bao giờ bạn nghĩ: bạn có thể xem phim trên Netflix cùng với bạn bè mình dù cách nhau một khoảng cách rất xa. Bởi với tình hình dịch Covid-19 như hiện nay thì gặp mặt là một điều khá khó.
Bạn đang buồn chán khi phải ở nhà, hoặc đang có nhiều thời gian rãnh rỗi mà không biết làm gì? Có thể nghĩ đến việc luyện nhiều bộ phim hay trên Netflix cùng với bạn bè mà bạn không nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp, nhất là trong thời buổi đại dịch Coronavirus đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống toàn xã hội ngày nay.
Cách xem Netflix với bạn bè qua Netflix Party
Để xem phim trên Netflix cùng với bạn bè, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của Google Chrome – đó là Netflix Party, có sẵn miễn phí trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.
• Netflix Party sẽ đồng bộ hóa để phát lại video và cung cấp cửa sổ trò chuyện với nhóm để bạn cùng với bạn bè mình có thể trao đổi và bình luận trực tiếp khi đang xem phim.
Để kích hoạt Netflix Party, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Tải xuống Netflix Party từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.
Bước 2: Đăng nhập Netflix trên trình duyệt web Chrome của bạn và chọn video.
Bước 3: Tạo nhóm của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng “NP” màu đỏ trong khu vực tiện ích mở rộng – nó xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ.
Bước 4: Chọn xem bạn muốn mình có quyền kiểm soát đối với tính năng phát chiếu video, hay cho người khác có quyền kiểm soát. Sau đó nhấn Start the party.

netflix
Bước 5: Sao chép URL và gửi cho bạn bè của bạn.
Bước 6: Để tham gia vào Netflix Party, mọi người cần nhấp vào URL mà bạn gửi, sau đó nhấp vào biểu tượng “NP” để xem Netflix với nhau.
Bước 7: Bạn có thể nhấp vào biểu tượng người dùng của bạn ở phía trên góc bên phải để thay đổi biểu tượng nếu cần.
Những điều cần biết về Netflix Party
Netflix Party là một tiện ích tuyệt vời khi mang lại cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ cùng với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần biết thêm một số thông tin về Netflix Party như sau:
• Khi tham gia vào Netflix Party, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng và tên hiển thị của mình.
• Tùy thuộc vào cấp độ kiểm soát, bạn hoặc bất kỳ ai cũng có thể tạm dừng, tua lại hoặc phát nhanh để cho mọi người cùng xem.
• Netflix Party sẽ tự động chuyển sang tập mới để cho nhóm bạn tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, điều này có thể bị hạn chế, nên bắt buộc bạn phải chia sẻ URL tập mới đó cho bạn bè.
• Hiện tại, chưa rõ thông tin về giới hạn số lượng người có thể tham gia tiện ích Netflix Party để xem phim.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM