Top 5 Địa Chỉ Thanh lý Bàn Ghế Cũ Tại Cần Thơ – https://englishteacher.edu.vn

Hiện nay xu hướng tìm mua nội thất gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ không còn gì xa lạ. Ở TPHCM thì tìm kiếm địa chỉ thanh lý bàn ghế khá dễ dàng, tuy nhiên tại một số tỉnh thành như Cần Thơ thì lĩnh vực này chưa được phát triển nên bạn sẽ gặp một số khó khăn. Và bài viết này Phong Hải sẽ chia sẻ bạn top 10 địa chỉ mua bán, thanh lý bàn ghế cũ tại Cần Thơ với giá rẻ.

Những địa chỉ mua và bán, thanh lý bàn và ghế cũ tại Cần Thơ

Với những địa chỉ sau sẽ có nhiều loại sản phẩm khác nhau như : thanh lý bàn và ghế cafe, thanh lý nội thất bên trong văn phòng ( bàn thao tác, tủ kệ văn phòng, bàn giám đốc, bàn họp, … ), nội thất bên trong mái ấm gia đình ( bàn ăn, tủ, giường, bàn trang điểm, … )

1. Trường Phát

thanh lý bàn ghế cũ tại cần thơ

Là địa chỉ mua bàn bàn ghế cũ cho nội thất văn phòng và gia đình, có rất nhiều mẫu mã và đồ dùng cung cấp, một số sản phẩm thanh lý tại Trường Phát như: quạt điều hòa, salon phòng khách, bàn ăn gia đình, giường ngủ, tủ quần áo, nệm cao su, giường tầng, bàn trang điểm, tủ kệ giày dép, kệ tivi, bàn ghế học sinh, quầy lễ tân, bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ,..

Địa chỉ liên hệ :Số 325 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần ThơDốc Cầu Bà Bộ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần ThơĐiện thoại : 0939 417 461Website : hangthanhlycantho.com

2. Cửa Hàng Đồ Cũ Xuân Hoa Mai

thanh lý bàn ghế cafe tại cần thơ

Là địa chỉ chuyên mua và bán, trao đổi đồ thanh lý, đồ đã qua sử dụng. Nếu bạn ở Quận Ninh Kiều thì hoàn toàn có thể ghé qua để xem có loại sản phẩm nào tương thích nhu yếu của bạn không .Địa chỉ liên hệ :Địa chỉ : Số 18 đường B2 – KDC 91B – P. An Khánh – Q. Ninh kiều – TPCT Cần ThơSố điện thoại cảm ứng : 093 963 65 09Fanpage : https://www.facebook.com/cuahangdocuXUANHOAMAI/

3. Đồ Cũ Minh Trí

Hàng thanh lý tại cần thơ Minh Trí chuyên mua và bán đồ cũ, hàng thanh lý tại Cần Thơ, những mẫu sản phẩm nhận mua, bán tại Minh Trí gồm có :Hàng nội thất bên trong có : giường, tủ, kệ, bàn và ghế cafe thanh lý, …Thiết bị gia dụng cho mái ấm gia đình : máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tivi, …Xác nhà cũ, hàng tử vi & phong thủy, hàng mỹ nghệ, …ở Cần Thơ thay vì mua hàng với giá cao, bạn hoàn toàn có thể tìm đến hàng thanh lý với giá rẻ nhưng vẫn bảo vệ được chất lượng, liên hệ với Minh Trí để được tư vấn :tin tức liên hệ : 0939.838.714

4. Nội Thất Giá Rẻ Cần Thơ – Đồ Gỗ Việt Thái

hàng thanh lý tại cần thơ

Đây là địa chỉ bán nội thất bên trong giá rẻ tại Cần Thơ, chuyên phân phối những loại sản phẩm nội thất bên trong như bàn ăn cũ, bán để máy tính, bàn và ghế phòng khách, học viên, kệ, tủ, .. có nội thất bên trong mới lẫn nội thất bên trong cũ cho những bạn lựa chọn, hầu hết được làm từ gỗ tự nhiên .tin tức liên hệ :

Địa chỉ: 140 đường 3 tháng 2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

Chi nhánh : Đường Nguyễn Văn Linh, phường Long Tuyền, Quận Bình Thuỷ, Cần ThơĐiện thoại : 0976 828 620E-Mail : [email protected] : dogovietthai.com.vn

5. Nội Thất Cao Cấp Cần Thơ – Ngô Gia 3

bàn ghế cũ cần thơ

Đây không phải là địa chỉ bán bàn và ghế cũ Cần Thơ, tuy nhiên nguyên do trình làng là những mẫu sản phẩm bàn và ghế tại đây có giá rẻ, có nhiều loại bàn và ghế như : bàn và ghế giám đốc, bàn và ghế thao tác, bàn và ghế họp, bàn và ghế học viên, bàn và ghế phòng game, … .. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua Ngân sách chi tiêu trước khi ghé qua .tin tức liên hệ :326 Hoàng Quốc Việt – Q.Ninh Kiều, Cần Thơ165 / 5 QL1A Q. Cái Răng, TP Cần Thơ ( đối lập Ủy Ban Nhân Dân Q Cái răng )530 Cách mạng tháng 8, Q. Bình thủy, TP Cần ThơĐiện thoại : 0903 267 119E-Mail : [email protected] : noithatngo.com

Nếu mua số lượng nhiều Phong Hải sẽ vận chuyển tận nơi với chi phí rẻ. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Xem sản phẩm của Phong Hải

Nội thất mái ấm gia đình thanh lý ( bàn và ghế sofa, sa lông, bàn ăn, tủ quần áo, giường ngủ, kệ để giày dép, kệ tivi, … )Nội thất văn phòng thanh lý ( bàn và ghế thao tác cho nhân viên cấp dưới, trưởng phòng, giám đốc, tủ hồ hồ, vách ngăn, … )

Như vậy là Phong Hải đã giới thiệu qua 5 địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ tại Cần Thơ, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp khi tìm được địa chỉ uy tín khác. Để biết thêm thông tin cũng như sản phẩm tại 5 địa chỉ mua bàn bàn ghế cũ ở Cần Thơ được Phong Hải chia sẻ trên, bạn vào website của họ để tham khảo qua giá cả, mẫu mã trước khi ghé đến. Vậy nên hãy thường xuyên ghé thăm muabanghecu.com để nắm bắt được thông tin nhanh nhất.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại : 0918.070.636 – 0937.486.339Website : Muabanghecu. comE-Mail : [email protected]