Hàng Thanh Lý 436 – Đơn vị thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại TP.HCM

( VTC News ) –

Vì sao người tiêu dùng ưu tiên chọn bàn ghế cũ?

Bàn ghế cũ nói riêng và nội thất bên trong cũ nói chung là những mẫu sản phẩm đã qua sử dụng, được những đơn vị chức năng thu mua đồ cũ mua về và tân trang lại và đạt chất lượng từ 85 % trở lên trước khi bán đến tay người tiêu dùng .

Giá thanh lý bàn ghế cũ từ các cửa hàng luôn rẻ hơn 30 – 50% so với hàng mới, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Không chỉ thế, chất lượng bàn ghế cũ đạt từ 80% trở lên. Đó là lý do mặt hàng này luôn được người dùng yêu thích và lựa chọn.

Bàn ghế cũ tương thích với toàn bộ đối tượng người dùng người mua, từ học viên, sinh viên, người thu nhập thấp, trung bình đến cao, đặc biệt quan trọng là những đối tượng người tiêu dùng có nhu yếu mua số lượng bàn và ghế lớn để mở công ty, văn phòng thao tác, kinh doanh thương mại quán ăn nhậu, kinh doanh thương mại bàn quán cafe, trà sữa, … Việc mua nội thất bên trong cũ sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa ngân sách góp vốn đầu tư .Hàng Thanh Lý 436 - Đơn vị thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại TP.HCM - 1Tại thị trường lớn như TP.Hồ Chí Minh sẽ có rất nhiều shop bán đồ nội thất bên trong cũ. Tuy nhiên, không phải shop nào cũng phân phối không thiếu những mẫu sản phẩm cũng như Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý. Chính thế cho nên, người mua cần so sánh và tìm ra địa chỉ tương thích nhất .Để nhìn nhận được một shop uy tín, người mua cần đến trực tiếp từng shop so sánh qua chất lượng mẫu sản phẩm, giá cả, những nhìn nhận của người dùng, quy mô kho hàng, … từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất .

Hàng Thanh Lý 436 – Lựa chọn tối ưu của người dùng

Hàng Thanh Lý 436 - Đơn vị thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại TP.HCM - 2Với hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành kinh doanh thương mại nội thất bên trong cũ, Hàng Thanh Lý 436 là một trong những shop luôn được người mua tin cậy. Cửa hàng chiếm hữu kho hàng đồ cũ to lớn, loại sản phẩm phong phú, giá tiền hài hòa và hợp lý cùng loại sản phẩm chất lượng .Hàng Thanh Lý 436 cung ứng không thiếu những loại sản phẩm nội thất bên trong cũ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, shop phân phối nội thất bên trong cũ cho văn phòng với vừa đủ những loại bàn và ghế văn phòng cũ sử dụng cho nhân viên cấp dưới, cho trưởng phòng, kế toán, giám đốc, bàn và ghế cũ cho phòng họp cũ ; Tủ kệ hồ sơ cũ như tủ locker cũ, tủ cabin cũ, tủ đựng tài liệu cũ ; Quầy lễ tân cũ, quầy tiếp khách cũ, kệ trang trí văn phòng cũ, kệ tọa lạc cũ ; Vách ngăn văn phòng cũ những loại .Thanh lý nội thất bên trong cũ trong mái ấm gia đình gồm có nội thất bên trong phòng tiếp khách cũ như bàn và ghế tiếp khách, sofa cũ, sa lông gỗ cũ, kệ trang trí cũ, tủ kệ sách cũ, tủ giày dép cũ, kệ tivi cũ, …. Nội thất phòng ngủ cũ như tủ quần áo cũ, giường ngủ cũ, bàn trang điểm cũ, tủ đầu giường cũ, kệ cũ … Nội thất phòng nhà bếp cũ như bàn và ghế ăn cũ, tủ nhà bếp cũ, bồn rửa chén cũ, …Thanh lý nội thất bên trong cũ trong kinh doanh thương mại với vừa đủ những loại, mẫu mã bàn và ghế cũ để kinh doanh thương mại quán cafe cũ, quán ăn nhậu cũ, quán karaoke cũ, tiệm nail, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, TT dạy nghề, dạy thêm, … Và nhiều mẫu sản phẩm khác như quầy lễ tân cũ, quầy tính tiền cũ, kệ tọa lạc mẫu sản phẩm như nước hoa, đồng hồ đeo tay, túi xách, tủ rượu, điện thoại thông minh, trang sức đẹp, giày dép, …Ngoài bán đồ cũ thì Hàng Thanh Lý 436 còn có dịch vụ thu mua đồ cũ văn phòng, mái ấm gia đình, những quán ăn nhậu, … Cửa hàng cam kết thu mua với giá cạnh tranh đối đầu, thu mua và thanh toán giao dịch tận nơi nhanh gọn .

Không chỉ mua bán đồ cũ, Hàng Thanh Lý 436 gần đây mở thêm dịch vụ cung cấp nội thất giá sỉ và lẻ tại xưởng với các mặt hàng nội thất như: quầy lễ tân, thu ngân, kệ trang trí, kệ trưng bày, giường ngủ, tủ quân áo… tương lai sẽ đóng thêm các mặt hàng như bàn ghế,  tủ bếp,…

Hàng Thanh Lý 436 chiếm hữu đội ngũ thợ kinh nghiệm tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, nhân viên cấp dưới bán hàng tư vấn nhiệt tình. Chính sách đổi trả hài hòa và hợp lý, luân chuyển và lắp ráp tận nơi nhanh gọn, có nhiều khuyến mại mê hoặc. Tất cả đã tạo nên tên thương hiệu Hàng Thanh Lý 436 trong hơn 7 năm qua .Hàng Thanh Lý 436 - Đơn vị thanh lý bàn ghế cũ uy tín tại TP.HCM - 3

Thông tin liên hệ:

Hàng Thanh Lý 436

Địa chỉ : 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí MinhĐiện thoại : 028.6660.2926 – 0948.920.921Giám Đốc : 0906.920.921 – Mr ĐăngWebsite : hangthanhly436.com

Thanh Lý Phong Hải

Địa chỉ : 940 Lạc Long Quân, P. 8, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh