Google Chrome Phiên Bản Mới Ngăn Cản Đánh Cắp Thông Tin

Google Chrome Phiên Bản Mới Ngăn Cản Đánh Cắp Thông Tin

Đây là phiên bản Google Chrome mới nhất được bảo mật cao không ai có thể đánh cắp thông tin của bạn, hãy tải ngay về để bảo vệ thông tin của bạn ngay bây giờ.

Google đã phát hiện ra lỗ hổng zero-day và đưa ra bản sửa lỗi cho chúng trong bản cập nhật mới nhất 80.0.3987.122. Các lỗ hổng zero-day được dán nhãn là nghiêm trọng, và có thể cho phép các tin tặc lừa mọi người truy cập vào một trang web giả mạo, điều này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của máy tính. 

Cụ thể, lỗ hổng theo mã định danh CVE-2020-6418, được phát hiện bởi Clement Lecigne vào ngày 18.2, bởi một thành viên của Google’s Threat Analysis Group (Nhóm chuyên phân tích các mối đe dọa).

Lỗ hổng không được công bố cụ thể, nhưng đã được vá trong phiên bản Chrome 80.0.3987.122 cho người dùng trên Windows, MacOS và Linux. Tuy nhiên trình duyệt trên các thiết bị di động vẫn chưa nhận được thông báo chính thức về việc cung cấp bản cập nhật vá các lỗi bảo mật nói trên.

Google đã vá lỗ hổng zero-day đầu tiên của Chrome vào tháng 3.2019. Người dùng nên kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất cho trình duyệt Chrome của mình trước khi cung cấp thêm thông tin về các lỗ hổng để giúp tin tặc sử dụng các cho các mục đích xấu.

Cách cập nhật Google Chrome 

Bước 1: Chọn dấu 3 chấm trên trình duyệt Chrome

Bước 2: Nhấp vào Trợ giúp  > Giới thiệu về Chrome 

Nhấp vào Trợ giúp  > Giới thiệu về Chrome

Bước 3: Google Chrome sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật và nhắc bạn khởi chạy lại phiên bản trình duyệt mới nếu trình duyệt hiện tại của bạn đã hết hạn.

Google Chrome sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật và nhắc bạn khởi chạy lại phiên bản trình duyệt mới nếu trình duyệt hiện tại của bạn đã hết hạn.

Từ khóa tìm kiếm:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM