Gọi nhóm Facetime trên iPhone và MacBook tiện lợi cho người dùng

Gọi nhóm Facetime trên iPhone và MacBook tiện lợi cho người dùng

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, mọi người nên hạn chế đi lại và tụ tập đông người. chúng ta cùng tìm hiểu cách gọi nhóm Facetime dễ dàng mà phù hợp thời điểm hiện tại
Tìm hiểu về tính năng gọi nhóm Facetime
Facetime là ứng dụng độc quyền của Apple nên bạn sẽ không thể sử dụng nếu bạn đang dùng smartphone, tablet chạy Android. Nó hoạt động kết nối người dùng thông qua mạng 3G/4G hoặc Wi-Fi. Hiện nay Facetime ngày càng trở lên phổ biến hơn.
Tính năng gọi nhóm FaceTime cho phép bạn có thể mời tối đa 32 người tham gia vào cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video chất lượng cao. Ứng dụng này miễn phí giữa các thiết bị của Apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone và những thiết bị iOS.
Cách gọi nhóm Facetime trên iPhone

facetime
Cách gọi nhóm Facetime
Bước 1: Mở ứng dụng FaceTime trên điện thoại, sau đó nhấn chọn kí hiệu + ở trên cùng bên phải.
Bước 2: Nhập tên hoặc số của những người bạn muốn gọi vào trường nhập ở trên cùng. Bạn cũng có thể chạm vào kí hiệu dấu cộng để mở Danh bạ và thêm mọi người từ đó.
Bước 3: Chạm vào biểu tượng Video để thực hiện cuộc gọi video hoặc chạm vào biểu tượng Âm thanh để thực hiện cuộc gọi FaceTime âm thanh.
Cách gọi nhóm Facetime từ cuộc hội thoại Tin nhắn nhóm
Trong cuộc hội thoại Tin nhắn nhóm, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi FaceTime nhóm với cùng người bạn đang trò chuyện trong cuộc hội thoại trong Tin nhắn bằng cách:
Bước 1: Trong cuộc hội thoại trong Tin nhắn, hãy chạm vào ảnh hồ sơ ở đầu cuộc hội thoại.
Bước 2: Chạm vào biểu tượng FaceTime vừa được hiện ra.
Cách gọi nhóm FaceTime trên máy MacBook
Bước 1: Trong ứng dụng FaceTime trên máy MacBook của bạn và đăng nhập vào tài khoản.
Bước 2: Trong trường ở đầu cửa sổ FaceTime, hãy nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc chọn từ danh bạ tất cả người bạn muốn gọi.
Bước 3: Để bắt đầu cuộc gọi FaceTime, bấm nút biểu tượng Video hoặc nút biểu tượng Âm thanh (hoặc sử dụng Touch Bar).

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM