Facebook ra mắt ứng dụng Messenger hãy cùng tìm hiểu

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger hãy cùng tìm hiểu

Người dùng Facebook Messenger có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện ngay trên chiếc laptop của mình. Cực kì dễ dàng với phiên bản Facebook Messenger dành riêng cho Windows và macOS.
Facebook cuối cùng đã phát hành một phiên bản ứng dụng Messenger dành riêng cho máy tính giúp người dùng nhắn tin và trò chuyện ngay trên máy tính một cách dễ dàng, giống như các phiên bản di động và web hiện hành.
Hiện tại, ứng dụng đã có sẵn trên Microsoft Store và Mac App Store, bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay các tính năng đặc biệt của phiên bản này.

facebook
Cụ thể, Facebook Messenger phiên bản máy tính cho phép bạn nhắn tin, thực hiện các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ chế độ tối, mang lại sự thoải mái và hạn chế ánh sáng xanh cho người dùng.
Ngoài ra, ứng dụng Messenger cho máy tính có giao diện đơn giản và trực quan, gần giống với Telegram, với một bên là danh sách các cuộc hội thoại và một bên là nội dung hội thoại, thay vì các tab như Messenger trên web, các tính năng cũng đều được giữ nguyên.
Trong tình hình phải ở nhà cách ly vì dịch bệnh Covid-19, việc gọi video cho người thân, bạn bè hoặc phục vụ làm việc từ xa đang trở nên phổ biến và chắc chắn đây sẽ là ứng dụng đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Từ khóa tìm kiếm:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM