Đổi Nệm Cũ, Làm Mới Tổ Ấm | Chương Trình Đổi Nệm, Thu Nệm Cũ 2022

Đi qua một năm dịch bệnh vất vả, lo âu quẩn quanh trong không khí, đã đến lúc bạn nên thanh lọc, làm mới và sạch căn nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình, sẵn sàng đón năm mới bình an, đầy hy vọng trong lành. Nhằm chia sẻ với triệu triệu gia đình vui Tết khỏe, Liên Á tiếp tục trợ giá cho khách hàng mua sắm cuối năm qua chương trình “THU CŨ ĐỔI MỚI – TẶNG QUÀ COOL – ĐÓN TẾT KHỎE” diễn ra từ 01/01/2021 – 31/01/2022, áp dụng ưu đãi cho tất cả các sản phẩm nệm, gối, drap và nội thất của Liên Á. Đặc biệt, bộ áo gối tặng kèm có thêu lời chúc chân thành là món quà độc đáo giúp bạn thể hiện tình cảm với người thân.

Những dấu hiệu bạn nên thay nệm mới

Chiếc nệm ngủ gắn bó với bao năm tháng kỷ niệm mái ấm gia đình hẳn là chiếc nệm tốt. Nhưng dù tốt cỡ nào thì nệm cũng như drap, chăn, gối, đều là những loại sản phẩm hạn chế sử dụng. Nhất là khi chiếc nệm ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giấc ngủ, đến sức khỏe thể chất của bạn và người thân trong gia đình. Vai trò loại sản phẩm càng quan trọng, bạn càng cần để tâm đến chất lượng .

dấu hiệu nệm cũ

Những dấu hiệu bạn nên thay nệm mới

Thường mỗi chiếc nệm tốt đều có thể sử dụng trên 5 năm tùy chất liệu, nệm cao su thiên nhiên càng có độ bền ưu việt hơn. Tuy vậy, khi chiếc nệm không còn sạch dễ làm ổ cho các loại vi trùng, vi khuẩn, đe dọa tới sự trong lành của môi trường ngủ. Đồng thời độ đàn hồi của nệm kém đi khiến cơ thể không được nâng đỡ thoải mái, khiến bạn trằn trọc mất ngủ. Bạn nên cân nhắc việc thay chiếc nệm mới khi thấy một trong những dấu hiệu sau:

  • Áo nệm có vết sờn, rách
  • Nệm có nhiều vệt ố, loang, ngả màu
  • Người nằm thường bị dị ứng, ngứa
  • Bạn nằm thấy không thoải mái, xoay trở người liên tục mà vẫn không thấy đã, ngủ không ngon bằng chỗ khác
  • Thức dậy bạn thấy đau mỏi, nhức người
  • Bạn nghe thấy tiếng cót két, đặc biệt trên nệm lò xo

Lợi ích của “Thu cũ đổi mới – Ngủ sạch sống xanh”

Chương trình trợ giá cho người mua đã được Liên Á triển khai suốt từ những tháng đầu mùa dịch dưới nhiều hình thức và vận dụng cho hàng loạt những mẫu sản phẩm nệm, gối, drap và nội thất bên trong. Chương trình nhằm mục đích san sẻ khó khăn vất vả với những mái ấm gia đình Việt trong mùa dịch và cũng góp thêm phần bảo vệ sức khỏe thể chất người mua trải qua những loại sản phẩm chăm nom giấc ngủ hạng sang. Tất cả vì một hội đồng khỏe, đời sống chất lượng, đón Tết an vui .
Liên Á cam kết giải quyết và xử lý nệm cũ đúng quy trình tiến độ XANH – SẠCH – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Một quyết định hành động mang lại quyền lợi kép, vừa giúp bạn yên tâm ngủ ngon, bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất, vừa tích cực triển khai lối sống xanh gìn giữ thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Đó cũng là mong ước của Liên Á, chăm nom giấc ngủ ngon cho mỗi mái ấm gia đình bằng những loại sản phẩm chất lượng và khuynh hướng thói quen sống tốt cho sức khỏe thể chất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM