Khách hàng được tặng thêm 1.000.000đ khi mang máy cũ tới Viettel Store lên đời iPhone 12

Nhằm phân phối nhu yếu của người mua muốn “ rinh ” iPhone 12 Series mới nhưng chưa biết cách “ xử lý ” chiếc smartphone đang sử dụng, Viettel Store tung ra chương trình “ Thu cũ thay đổi – Nâng cấp ngay lên iPhone 12 ” với tặng thêm chồng khuyễn mãi thêm dành cho tổng thể người mua .Khách hàng được tặng thêm 1.000.000đ khi mang máy cũ tới Viettel Store lên đời iPhone 12 ảnh 1   Theo đó, từ nay đến 31/01/2021, những người mua đang sử dụng máy cũ nằm trong hạng mục mẫu sản phẩm thu mua của chương trình sẽ được thu mua lại máy cũ với giá tặng thêm khi tăng cấp lên những dòng máy iPhone 12 ( iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ). Khi tham gia chương trình Thu cũ thay đổi, người mua sẽ được Tặng Phiếu mua hàng Phụ kiện một triệu đồng ( Áp dụng với những máy thu cũ từ iPhone 7 trở lên ). Giảm thêm 5 % tối đa một triệu đồng thanh toán qua VNPAY-QR. Giảm thêm 500.000 đồng khi đổi 50 điểm qua Viettel + +. Ngoài ra, người mua còn được tương hỗ trả góp trả trước 0 đồng và 0 % lãi suất vay trong 6 tháng qua thẻ tín dụng hoặc Trả góp 0 % qua Công ty kinh tế tài chính.

Hơn nữa, khác với các đơn vị khác thu cũ – đổi mới trên mức giá bán lẻ, Viettel Store áp dụng trên tất cả các ưu đãi hiện hành giúp tăng thêm quyền lợi cho tất cả khách hàng.

Khách hàng được tặng thêm 1.000.000đ khi mang máy cũ tới Viettel Store lên đời iPhone 12 ảnh 2

Viettel Store gây ấn tượng với truyền thông trong ngày mở bán iPhone 12 khi trực tiếp dùng “gian hàng di động” giao iPhone 12 cho khách hàng đặt trước

Về điều kiện của smartphone cũ khi tham gia chương trình cũng khá đơn giản và linh hoạt. Cụ thể, yêu cầu điện thoại phải lên nguồn và tắt các tính năng bảo vệ và bảo mật bao gồm: mật khẩu, khóa vân tay, khóa hình vẽ, khóa mống mắt, nhận diện khuôn mặt, tắt tính năng tìm điện thoại của tôi. Đăng xuất khỏi tài khoản Samsung Account, Google Account, iCloud. Đối với iPhone, gỡ bỏ tài khoản iCloud khỏi máy. iPhone cũ không được lưu khóa iCloud hoặc khóa mạng (iPhone Lock).

Ngoài bảo vệ những nhu yếu cơ bản nêu trên, Viettel Store sẽ thực thi phân loại thực trạng smartphone cũ của bạn qua 5 Lever nhằm mục đích bảo vệ tính khách quan và định giá đúng mực nhất smartphone của bạn khi thu cũ. Giá trị điện thoại thông minh cũ hoàn toàn có thể khác nhau tùy từng tuần, bảng giá sẽ được update khi có biến hóa.

Chi tiết về chương trình, thể lệ, bảng giá và danh sách các thiết bị hỗ trợ Thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12 series bạn đọc truy cập tại đây: https://tinyurl.com/thu-cu-doi-moi-iPhone-12

Mọi vướng mắc về chương trình, bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1800 8123 ( không tính tiền ) để được tư vấn và giải đáp.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM