[QC] Những lợi ích thiết thực từ chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tại FPT Shop | Tinh tế

Từ lâu, “Thu cũ đổi mới” hàng công nghệ đã khá quen thuộc tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Singapore và các nước châu Âu, điển hình là những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu “Táo Khuyết”. Theo đó, mỗi khi mua sản phẩm iPhone mới, người dùng thường mang máy cũ đến các điểm thu mua để tham gia chương trình đổi cũ lấy mới. Cách thức này vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng lên đời iPhone mới nhất mà không phải băn khoăn tìm cách bán iPhone cũ (vì máy được thu lại với một số tiền không nhỏ cùng điều kiện rất dễ dàng ngay tại điểm mua máy mới).

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop luôn tiên phong trong việc mang những giá trị, dịch vụ tốt nhất khi mua iPhone chính hãng đến cho người dùng Việt Nam. Tiếp nối định hướng này, FPT Shop đã triển khai chương trình “Lên đời iPhone, tiết kiệm đến 7 triệu đồng” như một món quà bất dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới Đinh Dậu.

Lý do bạn nên tham gia chương trình “Lên đời iPhone, tiết kiệm đến 7 triệu đồng” tại FPT Shop?

Chọn lên đời iPhone qua chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại FPT Shop là một phương thức tiêu dùng hiện đại và thông minh bởi những lợi ích thiết thực mà chương trình mang lại:
Tham gia chương trình “ Thu cũ thay đổi ” tại FPT Shop, bạn sẽ thuận tiện chiếm hữu ngay chiếc iPhone chính hãng mới, kể cả siêu phẩm iPhone 7 / iPhone 7 Plus từ một chiếc iPhone cũ, thậm chí còn là “ hàng xách tay ” rất cũ đã trầy, cấn, móp, rỉ sét, vỡ kính góc màn hình hiển thị, … với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 7 triệu đồng. Từ lâu, “ Thu cũ thay đổi ” hàng công nghệ tiên tiến đã khá quen thuộc tại những nước tăng trưởng trên quốc tế như Mỹ, Nước Singapore và những nước châu Âu, nổi bật là những chiếc điện thoại thông minh đến từ tên thương hiệu “ Táo Khuyết ”. Theo đó, mỗi khi mua loại sản phẩm iPhone mới, người dùng thường mang máy cũ đến những điểm thu mua để tham gia chương trình đổi cũ lấy mới. Cách thức này vừa giúp người mua hoàn toàn có thể thuận tiện lên đời iPhone mới nhất mà không phải do dự tìm cách bán iPhone cũ ( vì máy được thu lại với một số tiền không nhỏ cùng điều kiện kèm theo rất thuận tiện ngay tại điểm mua máy mới ). Là đại lý chuyển nhượng ủy quyền hạng sang nhất của Apple tại Nước Ta, FPT Shop luôn tiên phong trong việc mang những giá trị, dịch vụ tốt nhất khi mua iPhone chính hãng đến cho người dùng Nước Ta. Tiếp nối khuynh hướng này, FPT Shop đã tiến hành chương trình “ Lên đời iPhone, tiết kiệm chi phí đến 7 triệu đồng ” như một món quà bất dành Tặng Ngay người mua nhân ngày năm mới Đinh Dậu. Chọn lên đời iPhone qua chương trình “ Thu cũ – Đổi mới ” tại FPT Shop là một phương pháp tiêu dùng văn minh và mưu trí bởi những quyền lợi thiết thực mà chương trình mang lại :

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể: không ít người dùng Việt Nam khi lên đời iPhone mới vẫn chưa biết phải xử trí như thế nào với chiếc điện thoại cũ, thậm chí có người sẽ để chiếc “dế” cũ “trong tủ kính” nếu không “tặng” lại cho người thân. Thay vì “xếp xó” chiếc điện thoại cũ một cách lãnh phí như vậy, bạn có thể đổi được những mẫu iPhone mới hơn tại FPT Shop với chi phí tiết kiệm đến 7.000.000 đồng nếu máy còn hoạt động tốt.
  • Vô cùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian: đa số người dùng sẽ chọn cách bán lại chiếc iPhone cũ cho bạn bè, các cửa hàng điện thoại hoặc rao bán trên các website, diễn đàn về mua bán, trao đổi sản phẩm cũ. Thế nhưng, quá trình đăng thông tin, chờ nhận phản hồi, thương lượng giá cả, hẹn gặp để kiểm tra máy và đồng ý mua bán sẽ ngốn không ít thời gian lẫn công sức của bạn. Thực tế, khoảng thời gian bạn có thể bán được chiếc máy cũ có thể lên tới hàng tháng với rất nhiều lần thương lượng giá và hẹn gặp xem hàng. Tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới” tại FPT Shop, bạn chỉ mất 30 phút để thao tác 3 bước đơn giản trên website và biết ngay số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lên đời iPhone mới từ chiếc máy cũ của mình. Tiếp đến, bạn có thể lựa chọn đến bất kỳ cửa hàng nào trong 400 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc để thực hiện các thủ tục cần thiết và lấy ngay máy mới.
  • Chính sách thu máy cũ rất rộng mở: FPT Shop sẽ thu lại tất cả máy iPhone từ dòng 5s trở lên, không phân biệt hàng xách tay hay hàng chính hãng. Như vậy, nếu chiếc iPhone cũ của bạn là hàng chính hãng mua từ bất kỳ nhà mạng, hệ thống bán lẻ nào tại Việt Nam hay là hàng xách tay mua từ các cửa hàng nhỏ lẻ, mua từ nước ngoài,…thì đều được tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới” tại FPT Shop. Để mở rộng cơ hội cho khách hàng đổi máy tại FPT Shop, máy cũ không có phụ kiện đi kèm, máy trầy xước, cấn, móp, tróc sơn, vỡ kính màn hình (ngoài khu vực LCD),…thậm chí máy rất cũ và không còn thời hạn bảo hành vẫn được tham gia. Như vậy, xét từ nhiều khía cạnh, mức giá thu lại máy cũ tại FPT Shop khá cạnh tranh vì chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản. Trong trường hợp điện thoại của bạn là sản phẩm chính hãng mua tại FPT Shop và vẫn còn thời hạn bảo hành sẽ được thu lại với mức giá tốt hơn theo chính sách đổi trả sản phẩm của FPT Shop, chi tiết tại đây.
  • Nhận đầy đủ các ưu đãi hiện hành và hưởng chính sách bảo hành chính hãng: chọn tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới” iPhone tại FPT Shop, bạn không chỉ được “đổi Táo cũ lấy Táo mới” mà còn được tặng thêm nhiều ưu đãi thiết thực và hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng. Cụ thể, bạn được thanh toán khoản chênh lệch khi nâng cấp máy bằng hình.


doi dien thoai.jpg

Chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại FPT Shop được xem là cơ hội hiếm hoi và cực kỳ đơn giản để người dùng “lên đời” các dòng iPhone mới từ chiếc iPhone cũ thậm chí là “hàng xách tay” rất cũ đã trầy, cấn, móp, rỉ sét, vỡ kính góc màn hình,…

FPT Shop sẽ làm gì với những máy cũ thu mua lại từ khách hàng?
Một điều chắc chắn, FPT Shop sẽ không bán lại các máy iPhone cũ thu mua từ các khách hàng tham gia chương trình “Thu cũ – Đổi mới” trong hệ thống của mình. Do đó, các đối tác toàn cầu mà FPT Shop đã liên hệ làm việc sẽ thu lại các máy cũ từ chương trình “Thu cũ – Đổi mới”. Sau đó, các đối tác toàn cầu này sẽ tái chế máy cũ và bán đến các thị trường khác trên thế giới.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, 100% sản phẩm iPhone do FPT Shop phân phối đều là sản phẩm mới hoàn toàn được nhập trực tiếp từ Apple. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các giá trị cộng thêm và chế độ bảo hành khi chọn mua iPhone chính hãng tại FPT Shop.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, bạn có thể chọn cửa hàng gần nhất tại đây, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM