Thu cũ, đổi điện thoại cũ lấy mới không lo bù tiền chênh lệch 2021

thu cũ đổi mới

Chương trình đổi điện thoại thông minh cũ lấy điện thoại thông minh mới không lo bù tiền tại Minh Lộc Mobile

Thu cũ đổi mới iPhone là một chương trình hấp dẫn khi khách hàng đang có dự định lên đời sản phẩm mới. Nhằm hỗ trợ khách hàng, Minh Lộc Mobile thu lại sản phẩm cũ với giá cao và ưu đãi cho khách hàng khi lên đời sản phẩm mới mà không lo bù tiền.

Trong trường hợp máy điện thoại cũ của bạn không đủ điều kiện để tham gia chương trình thu cũ đổi mới thì Minh Lộc Mobile vẫn hỗ trợ khách hàng bằng cách sửa chữa với chi phí phải chăng. Bất kể thiết bị của bạn có hư hỏng nặng cỡ nào, chúng tôi vẫn sẽ chấp nhận và biến chúng thành một thiết bị tốt nhất dành cho bạn.

1 .

Tại sao bán điện thoại cảm ứng cũ thay đổi điện thoại thông minh iPhone ngày càng phổ cập ?

Chương trình “thu cũ đổi mới iPhone” là chương trình ưu đãi cho khách hàng. Trong đó, phía cửa hàng sẽ thu mua lại máy điện thoại iPhone cũ với giá cao ( tùy vào tình trạng máy ) và hỗ trợ khách hàng tìm mua những điện thoại cũ hoặc điện thoại mới với giá rẻ và phù hợp với khách hàng. ( Hay còn gọi là chương trình trade in iPhone hay trao đổi điện thoại iPhone )

Thu mua điện thoại cũ lấy điện thoại mới là một trong những phương pháp giúp cho người dùng vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể rinh được dòng thiết bị di động ưng ý về nhà. “Chương trình thu cũ đổi mới iPhone” dường như đã giải đáp mọi tất cả mọi câu hỏi, vấn đề của khách hàng khi chuẩn bị mua 1 sản phẩm mới.

đổi iphone cũ lấy mới

Mua máy đt cũ giá rẻ tại Minh Lộc Mobile khi tham gia chương trình : ” thu cũ thay đổi ”

 1.1  Vấn đề: Khi đổi cũ lấy mới thì phải làm gì với máy điện thoại cũ?

“Ngày trước tôi phải mua chiếc iPhone 7 Plus trị giá gần 12 triệu tới thời điểm bây giờ sử dụng vẫn rất tốt và không bị trầy xước gì. Nhưng khi mua điện thoại mới thì phải cất chiếc điện thoại đã qua sử dụng sang một bên thật sự rất lãnh phí

Nếu tôi bán lại cho bạn bè, người thân thì lấy giá rất rẻ và nếu đăng lên các nhóm facebook hay diễn đàn mua bán điện thoại cũ thì rất mất thời gian”.

Với chương trình thu cũ thay đổi, người mua sẽ vô cùng yên tâm khi :

 • Bán điện thoại cũ uy tíntín với giá cao

 • Minh Lộc Mobile tương hỗ thu lại máy giá cao không đối thủ cạnh tranh, không lo bù tiền

 • Nhân viên kỹ thuật với kỹ năng và kiến thức trình độ cao bảo vệ những thông tin cá thể được xoá trọn vẹn khỏi điện thoại thông minh

 • Được nhận những chủ trương tặng thêm và khoản vay tương thích để nâng lên dòng loại sản phẩm mới

đổi đt cũ lấy mới

Chương trình đổi điện thoại cảm ứng iphone cũ lấy mới

1.2

Vấn đề : Bạn cần một số tiền để mua một điện thoại thông minh mới

Điện thoại iPhone là dòng sản phẩm nổi tiếng không những về mặt sang trọng, tinh tế mà còn nổi tiếng bởi độ bền, trâu bò. Nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại iPhone trong vòng 2,3 năm bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về độ bền của chúng

Ngoài ra, hệ sinh thái của Apple cũng vô cùng tuyệt vời với tính năng đồng bộ hoá giữa những thiết bị Apple với nhau mang lại thưởng thức vô cùng tuyệt vời cho người dùng .

Chính vì những tính năng vô cùng đặc biệt mà giá cả của iPhone luôn là vấn đề mà mọi người dùng phải suy nghĩ và trăn trở. Có những dòng sản phẩm tới năm 2021 hiện nay như Smartphone cũ giá rẻ iPhone 7 Plus8 Plus vẫn có giá trên 5,000,000 đồng. 

Chương trình “thu máy cũ đổi máy mới” sinh ra để giải đáp vấn đề của bạn. Sau khi nhận được giá máy thu chính xác, bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền đó để mua góp máy mới mà không phải lo bù tiền. Thậm chí, nếu bạn tính toán 1 chút thì bạn hoàn toàn có thể vừa mang máy mới về nhà mà còn dư ra tầm vài triệu để sử dụng

thu mua điện thoại hư cũ giá cao tphcm

2 .

Chính sách thu mua điện thoại cảm ứng iPhone cũ đổi điện thoại thông minh mới tại Minh Lộc Mobile

Với chính sách mua bán điện thoại cũ tphcm uy tín vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng tham gia chương trình thu cũ đổi mới. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chương trình đổi điện thoại cũ lấy mới tại Minh Lộc Mobile bởi chính sách vô cùng ưu đãi.

Minh Lộc Mobile sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thu mua iPhone cũ với GIÁ SIÊU CAO TP HCM và lên đời SIÊU PHẨM mà KHÔNG LO PHẢI BÙ TIỀN, ngoài ra chúng tôi còn thu lại những dòng sản phẩm không rõ xuất xứ, không kèm phụ kiện và ngay cả những sản phẩm mà khách hàng không mua tại Minh Lộc Mobile. 

Quý khách hàng không cần phải lo ngại quá nhiều và chỉ cần liên hệ tư vấn Online để định giá, sau đó mang máy tới shop và rinh một con máy mới tại Minh Lộc Mobile về nhà .
Không cần phải làm thủ tục rườm rà, hành vi nhanh gọn vỏn vẹn trong 5 phút là người mua đã có ngay chiếc điện thoại thông minh mới về .
Chính sách đặc biệt quan trọng dành cho người mua tham gia chương trình thu cũ thay đổi tại Minh Lộc Mobile :

 • Không giới hạn xuất xứ: Những dòng máy không mua tại Minh Lộc Mobile hay máy xách tay.

 • Không cần phụ kiện, hộp: Minh Lộc Mobile sẵn sàng thu lại những sản phẩm đã không còn phụ kiện hoặc hộp

 • Không lo bù tiền: Minh Lộc Mobile thu lại điện thoại cũ trả gópgóp, điện thoại like new với giá cao hơn 40% so với giá của thị trường.

 • Không còn bảo hành: Chúng tôi sẵn sàng thu lại những sản phẩm đã không còn gói bảo hành hoặc mất hiệu lực bảo hành

chương trình đổi iphone cũ lấy iphone 12 mới

Thu cũ thay đổi iphone 12
Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra những mức tặng thêm khác vô cùng tuyệt vời như sau :

 • Mức giá thu máy cũ cao hơn thị trường lên đến 40%

 • Mua điện thoại cũ trả góp uy tín hoặc điện thoại mới qua công ty tài chính và 0% lãi suất qua thẻ tín dụng “https://englishteacher.edu.vn/thu-tuc-ban-tra-gop”hoặcqua công ty kinh tế tài chính vàqua thẻ tín dụng
 • Hỗ trợ khách hàng trả trước 0 đồng 

 • Quà khuyến mãi ngay kèm mê hoặc khi người mua lên đời mẫu sản phẩm

 • Hỗ trợ khách hàng mua bán điện thoại cũ giá rẻ úy tín TPHCM

3 .

Quy trình thu mua máy cũ lên đời iPhone tại Minh Lộc Mobile

Để nhận được ưu đãi và tham gia chương trình thu cũ đổi mới tại Minh Lộc Mobile một cách nhanh và trơn tru nhất, quý khách hàng hãy tuân thủ theo quy trình và cách thức đổi máy cũ lấy máy mới mà chúng tôi đã đưa ra vì thời lượng khách hàng ra vào cửa hàng rất là đông.

Quy trình này được tạo ra nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thời hạn của hành khách và tương hỗ người mua một cách tốt nhất .

3.1

 Quy trình thu máy cũ lấy máy mới : Định giá máy Online

Để được hỗ trợ định giá máy Online bạn hãy chụp lại hình ảnh sản phẩm và truy cập website https://englishteacher.edu.vn và liên hệ nhân viên tư nhấn Online qua khung sổ chat để được hỗ trợ định giá máy cũ nhé

3.2

Quy trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới : Đặt hàng mẫu sản phẩm Online muốn lên đời để giữ máy

Sau khi được tương hỗ định giá máy cũ, người sử dụng hãy đặt hàng loại sản phẩm mà bạn muốn lên đời nhằm mục đích :

 • Giữ hàng để phòng trường hợp bị hết hàng do người mua khác mua .

 • Đặt hàng Online để được nhận thêm nhiều chương trình khuyến mại và phiếu giảm giá tại shop .

3.3

 Mang loại sản phẩm cũ mà bạn muốn thu cũ ra shop gần bạn nhất .

Quý khách hãy mang mẫu sản phẩm cũ của mình ra shop để nhân viên cấp dưới chuyên về kỹ thuật tại shop sẽ kiểm tra và thẩm định và đánh giá lại giá máy .

3.4

 

Thanh toán khoản còn lại để lên đời nhận máy mới

Sau khi người mua được giá máy thu, người mua hoàn toàn có thể nhận ngay máy mới tại shop và mang về nhà .

4 .

 Thể lệ chương trình thu mua điện thoại thông minh hư cũ giá cao TP TP HCM lên đời mới tại Minh Lộc Mobile

4.1

 

Các sản phẩm được hỗ trợ thu mua máy cũ lấy mới

 • Khách hàng đang sử dụng các dòng iPhone 6s trở lên

 • Khách hàng đang sử dụng các dòng máy tính bảng cũ như iPad Air, iPad Mini, iPad Gen, iPad Pro

 • Khách hàng đang sử dụng các dòng MacBook Air từ 2013 trở lên.

 • Khách hàng đang sử dụng các dòng MacBook Pro từ 2013 trở lên.

4.2

Tiêu chí, điều kiện, tình trạng thu mua

lại điện thoại cũ

Để quý khách có thể tham gia chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới, thu mua iPad cũ lấy iPad mới,… thì sản phẩm phải thỏa mãn những tiêu chí như sau: 

 • Máy không khóa iCloud, imei đỏ ( không check được imei trên web Apple )

 • Máy không lock, không hư công dụng nặng ( màn hình hiển thị, vân tay, nguồn, … )

 • Ngoại hình máy còn đẹp không cấn móp nặng

 • Máy tắt mở nguồn và nhận sạc thông thường

 • Cảm ứng trên loại sản phẩm vẫn còn độ quyến rũ, không điểm chết

 • Tính năng bảo mật thông tin và khóa máy từ xa phải được đăng xuất trọn vẹn trên thiết bị

5 .

Bí kíp tham gia mua smartphone cũ thay đổi nhưng không lo bù tiền

Để bạn có thể được thu mua điện thoại smartphone hư cũ lên đời dòng điện thoại mới mà không lo bù tiền và còn mang tiền về nhà một cách ngon lành thì cách tốt nhất là sau khi nhận được giá máy thu thì bạn dùng số tiền đó để tham gia trả góp dòng máy mới.

CỤ THỂ NHƯ SAU: 

Nếu như bạn đang sử dụng dòng máy iPhone Xs 64GB và muốn lên đời loại sản phẩm iPhone 11 64GB ( Giá hiện tại là 14,190,000 ) thì bên shop tạm thu khoảng chừng 7,000,000 – 7,500,000 tuỳ vào thực trạng máy bạn đang sử dụng
Thì lúc này bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền 7,000,000 hoặc 7,500,000 để tham gia góp thường, góp 0 % lãi suất vay qua thẻ tín dụng hoặc gói góp trả trước 0 đồng iPhone 11 64GB

LƯU Ý: 

Nếu máy của bạn bị cày, xước, cấn móp hay bị hư hỏng nặng thì tuỳ vào thực trạng thì giá thu tạm tính hoàn toàn có thể bị trừ đi .

5.1

Thu mua điện thoại cảm ứng trả góp thường TP Hồ Chí Minh

Bạn chỉ cần trả trước số tiền tương ứng 20%2,838,000 đồng là có thể nhận ngay chiếc điện thoại iPhone 11 64GB. Không những thế, mà còn dư ra tận gần 5,000,000 đồng từ giá thu máy.

Thủ tục làm hồ sơ cũng vô cùng đơn và nhanh gọn. Chỉ cần 20 phút là hoàn tất hồ sơ .
Tuy nhiên so với gói góp thường thì hành khách phải chịu mức lãi suất vay từ ngân hàng nhà nước sau khi góp xong. Thông thường giá sau khi góp chênh lệch với giá gốc tầm 3,000,000 – 4,000,000 tuỳ vào ngân hàng nhà nước mà bạn ĐK .

5.2

Mua bán đt cũ so với gói góp 0 % lãi suất vay

Với gói góp 0 % lãi suất vay thì người sử dụng cần phải có thẻ tín dụng ( thẻ Credit ) thì mới tham gia được .
Đối với gói góp 0 % lãi suất vay thì người mua trọn vẹn được nhận 0 % lãi suất vay sau khi tham gia góp nhưng đổi lại phải chịu phí quy đổi từ ngân hàng nhà nước. Tuy nghiên phí quy đổi này rất thấp, thường thì mỗi tháng tầm 100,000 – 200,000 tiền phí quy đổi .

5.3

 

Đối với góp trả trước 0 đồng

Với gói góp trả trước 0 đồng thì bạn trọn vẹn không cần phải bỏ ra đồng bạc nào khi mua máy nhưng vẫn được mang máy về nhà .
Nghĩa là sau khi bạn nhận được giá máy thu từ iPhone Xs 64GB là 7,000,000 – 7,500,000 thì bạn hoàn toàn có thể mang số tiền này và dòng máy mới iPhone 11 64GB về nhà mà không cần phải trả trước số tiền góp

Tuy nhiên, với gói góp trả trước 0 đồng thì thủ tục sẽ có điều kiện và khó xét duyệt ( chỉ hỗ trợ với giá máy nhỏ hơn 15,000,000 )

6 .

Bảng giá tạm tính đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tại Nước Ta

BẢNG GIÁ THU TẠM TÍNH (TÙY VÀO TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM SẼ CÓ MỨC GIÁ THU KHÁC NHAU)

MÃ SẢN PHẨM

DUNG LƯỢNG

GIÁ THU TẠM TÍNH

iPhone 6 s

16 – 32GB

2.xxx.xxx

iPhone 6 s

64GB

2.xxx.xxx

iPhone 6 s

128GB

3 .

xxx.xxx

iPhone 6 s Plus

16GB

3.xxx.xxx

iPhone 6 s Plus

32 – 64GB

4.xxx.xxx

iPhone 6 s Plus

128GB

5.xxx.xxx

iPhone 7

32GB

3.xxx.xxx

iPhone 7

128GB

4.xxx.xxx

iPhone 7

256GB

4.xxx.xxx

iPhone 7 Plus

32GB

5.xxx.xxx

iPhone 7 Plus

128GB

5.xxx.xxx

iPhone 7 Plus

256GB

6.xxx.xxx

iPhone 8

64GB

5.xxx.xxx

iPhone 8

256GB

6.xxx.xxx

iPhone 8 Plus

64GB

7.xxx.xxx

iPhone 8 Plus

256GB

7.xxx.xxx

iPhone X

64GB

8.xxx.xxx

iPhone X

256GB

9.xxx.xxx

iPhone Xs

64GB

10.xxx.xxx

iPhone Xs

256GB

12.xxx.xxx

iPhone Xs Max

64GB

10.xxx.xxx

iPhone Xs Max

256GB

12.xxx.xxx

iPhone Xs Max

512GB

14.xxx.xxx

iPhone Xr

64GB

8.xxx.xxx

iPhone Xr

128GB

9.xxx.xxx

iPhone 11

64GB

11.xxx.xxx

iPhone 11 Pro Max

64GB

19.xxx.xxx

THU MUA IPAD CŨ TPHCM

BÁN MÁY TÍNH BẢNG CŨ IPAD AIR CŨ TPHCM

iPad Air

16GB

3.xxx.xxx

iPad Air

32GB

4.xxx.xxx

iPad Air 2

16GB

4.xxx.xxx

iPad Air 2

32GB

5.xxx.xxx

iPad Air 2

64GB

5.xxx.xxx

THU MUA IPAD CŨ HCM

BÁN MÁY TÍNH BẢNG CŨ IPAD GEN CŨ

iPad Gen 5 Wifi

32GB

4.xxx.xxx

iPad Gen 5 4G

32GB

5.xxx.xxx

iPad Gen 5 Wifi

128GB

5.xxx.xxx

iPad Gen 5 4G

128GB

6 .

xxx.xxx

iPad Gen 6 Wifi

32GB

5.xxx.xxx

iPad Gen 6 4G

32GB

6.xxx.xxx

iPad Gen 6 4G

128GB

7.xxx.xxx

ĐỔI MÁY TÍNH BẢNG IPAD MINI CŨ LẤY MỚI

iPad Mini 3 4G

16GB

4.xxx.xxx

iPad Mini 3 4G

64GB

4.xxx.xxx

iPad Mini 4 4G

16GB

5 .

xxx.xxx

iPad Mini 4 4G

64GB

6.xxx.xxx

ĐỔI IPAD PRO CŨ LẤY MỚI

iPad Pro 9.7 ” 4G

32GB

7.xxx.xxx

iPad Pro 9.7 ” 4G

128GB

8 .

xxx.xxx

iPad Pro 9.7 ” 4G

256GB

8 .

xxx.xxx

iPad Pro 10.5 ” 4G

64GB

9.xxx.xxx

iPad Pro 10.5 ” 4G

256GB

11.xxx.xxx

iPad Pro 10.5 ” 4G

512GB

11.xxx.xxx

iPad Pro 12.9″ 4G 2015 128GB

9.xxx.xxx

iPad Pro 12.9″ 4G 2017

64GB

10.xxx.xxx

iPad Pro 12.9″ 4G 2017

256GB

12.xxx.xxx

7 .

 iPhone cũ thu lại với giá bao nhiêu ?

Tuỳ vào thực trạng, dòng đời thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng sẽ có giá thu trọn vẹn khác nhau .
Cách nhanh nhất là bạn hãy mang thiét bị của mình ra shop để đội ngũ chuyên về kỹ thuật thẩm định và đánh giá trực tiếp để đưa ra giá thu mua đúng mực nhất nhé

8 .

 

Tại sao bạn nên chọn cửa hàng thu mua – thanh lý điện thoại cũ – trade in tại Minh Lộc mobile?

 • Nhận thu mua điện thoại cũ giá cao TPHCM không đổi thủ, không lo bù giá

 • Hỗ trợ góp 0% lãi suất góp trả trước 0 đồng, thủ tục hồ sơ không rườm rà và nhanh chóng

 • Không ép giá, thuận tiện thương lượng mức giá để đôi bên cũng vui tươi và có lợi

 • Hỗ trợ người mua hết mức và nhân viên cấp dưới vui tươi nhiệt tình

 • Đảm bảo bảo đảm an toàn thông tin cá thể trong điện thoại cảm ứng và tương hỗ sao lưu dữ liệu MIỄN PHÍ

9 .

Chi nhánh áp dụng chương trình trade in – thu mua điện thoại cũ TPHCM giá cao

CHI NHÁNH 1

⭐️ 442 Minh Phụng Phường 9 Quận 11 : Xem bản đồ địa chỉ tại đây

CHI NHÁNH 2

⭐️⭐️ 217 Lê Văn Việt Phường Hiệp Phú Quận 9 : Xem bản đồ địa chỉ tại đây

CHI NHÁNH 4

⭐️⭐️⭐️ 645B Quang Trung Phường 11 Quận Gò Vấp : Xem bản đồ địa chỉ tại đây

CHI NHÁNH 5

⭐️⭐️⭐️⭐️ 115 Ba Tháng Hai Phường 11 Quận 10 (Mac247) : Xem bản đồ địa chỉ tại đây

10 .

 Kết luận

Thu cũ đổi mới không lo bù tiền, không đối thủ tại Minh Lộc Mobile là một trong những chương trình vô cùng đặc biệt. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về chương trình hãy liên hệ số Holine: 1900636310 hoặc liên hệ fanpage của Minh Lộc Mobile để được nhân viên tư vấn Online hỗ trợ nhé.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM