Vsmart – Điện thoại Vsmart giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0%

Thu cũ thay đổi giá tặng thêm

Điện thoại Vsmart niềm tự hào dân tộc Việt Nam

Vsmart – Thương hiệu smartphone của tập đoàn Vingroup vừa tung ra bộ tứ sản phẩm đầu tiên của mình hứa hẹn sẽ đem đến cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường điện thoại vốn đã “đất chật người đông” tại nước ta. Được chuyển giao công nghệ từ hãng điện thoại nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha BQ (Vingroup sở hữu phần lớn cổ phần), chỉ trong 6 tháng Vsmart đã ra mắt 4 mẫu điện thoại đầu tiên của mình với mức giá cạnh tranh

Tại sao nên mua điện thoại Vsmart ?

– Lòng tự hào của mỗi người Nước Ta khi sở hữu sản phẩm mang đầy ” chất Việt ” .

– Công nghệ chuyển giao từ Châu Âu với các tiêu chuẩn cao nhất.

– Vì là tên thương hiệu mới nên không khó hiểu khi những chiếc ” Vinphone ” này cũng có giá rất tốt thậm chí còn hoàn toàn có thể sánh vai những ông lớn như Xiaomi, Huawei, Realme, Oppo, điện thoại cảm ứng Hãng Asus …
– Hội tụ tinh hoa công nghệ tiên tiến quốc tế : màn hình hiển thị của Nhật, vi giải quyết và xử lý của Mỹ và bộ nhớ của Nước Hàn .
– Thời gian Bảo hành tiêu biểu vượt trội 18 tháng, phụ kiện bh 6 tháng, một đổi một trong 101 ngày nếu có lỗi. Hệ thống bh to lớn với hơn 750 điểm tiếp đón trên toàn nước và sẽ còn nhanh gọn lan rộng ra thêm .
– Chính sách 3 không : không tính ngân sách khấu hao, không tính ngân sách kinh tế tài chính vào giá tiền loại sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá tiền mẫu sản phẩm cộng với ngân sách bán hàng .

Tại sao nên mua smartphone Vsmart tại CellphoneS?

– Phân phối các sản phẩm Vsmart chính hãng  tại Việt Nam

– Giá bán cạnh tranh đối đầu so với thị trường, thường đi kèm nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc .

– Hỗ trợ mua hàng trả góp 0%, giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

– Chính sách đổi trả – bh – thu máy mang lại nhiều quyền lợi cho người dùng .
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn và kỹ thuật luôn tận tình trợ giúp mọi người mua .

Các dòng sản phẩm chính của Vinsmart

Phân khúc giá rẻ: gồm Joy 1 và Joy 1+

Joy 1 được ra mắt là dành cho tổng thể người dân ở Lever đại trà phổ thông ( học viên, sinh viên, … ). Vinsmart cho biết, Joy 1 có cấu trúc nguyên khối bằng nhựa, với sắc tố chủ yếu là đen và trắng. Máy chạy vi giải quyết và xử lý Qualcomm Snapdragon 435, camera trước 5MP, camera sau 13MP và thời lượng pin 3.000 mAh. Màn hình LCD IPS LCD 5.45 ” HD + 720 * 1440 .

điện thoại vsmart joy 1

Còn Vsmart Joy 1 + là dòng smartphone dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang nhờ phong cách thiết kế liền lạc, sắc tố trải đều trên vật liệu acrylic chống trầy xước giả kính, pin 4.000 mAh, camera trước 16MP, camera sau 13MP + 2MP, chạy vi giải quyết và xử lý Snapdragon 430. Máy được bán ra với 2 sắc tố chủ yếu là xanh ngọc bích và đen .

điện thoại vsmart joy 1 plus

Phân khúc tầm trung: Active 1 và Active 1+

Vsmart Active 1 có phong cách thiết kế mặt sống lưng kính hạng sang, khung thép nguyên khối, chạy vi giải quyết và xử lý Snapdragon 660, camera trước 8MP, camera sau 12MP + 5MP tương hỗ quay phim 4K, pin 3.100 mAh tương hỗ sạc nhanh. Máy có 2 sắc tố là trắng và đen .

điện thoại vsmart active 1

Cuối cùng, Vsmart Active 1 + được trình làng là có phong cách thiết kế tinh xảo dành cho người kinh doanh trẻ thành đạt, với khung sắt kẽm kim loại cắt CNC, mặt sống lưng bằng kính hạng sang. Cấu hình của máy gồm vi giải quyết và xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB, ROM 64GB, camera trước 20MP, camera sau 24MB + 12MP, pin 3.650 mAh tương hỗ sạc nhanh qua cổng USB Type-C. Máy có ba sắc tố chính là đen, hồng và một màu đặc biệt quan trọng là xanh đổi màu.