“Đổi cũ lấy mới” VinFast: Ô tô cũ nào đủ điều kiện tham gia?

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ đang sử dụng của bất kỳ thương hiệu nào sang xe mới của VinFast. Điều kiện tham gia là thời gian lưu thông chưa quá 7 năm và đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Nhiều người đang sở hữu ôtô có nhu yếu đổi xe mới. Tuy nhiên, không ít rào cản khiến những chủ xe chần chừ, như bán xe cũ ở đâu để không bị “ hớ ” hoặc ép giá, làm thế nào nếu sau khi bán xe cũ vẫn không đủ tiền mua xe mới …

Với chương trình “Đổi cũ lấy mới”, VinFast hỗ trợ khách hàng đổi ôtô cũ đang sử dụng lấy xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thủ tục đơn giản. Điều khách hàng cần quan tâm là chiếc xe của mình có đủ điều kiện để tham gia chương trình hay không.

Xe “đổi cũ lấy mới” phải có đầy đủ giấy tờ gốc

Chương trình của VinFast lan rộng ra về đối tượng người dùng tham gia. Khách hàng chiếm hữu xe của bất kể tên thương hiệu nào cũng hoàn toàn có thể đổi sang xe VinFast. Thậm chí, người mua đang chiếm hữu chiếc VinFast Fadil, muốn “ lên đời ” VinFast Lux A2. 0, Lux SA2. 0 cũng đều được phân phối .doi cu lay moi fadil

Ngoài ra, nếu chiếc xe cũ của thương hiệu khác được định giá cao hơn sản phẩm muốn đổi, khách hàng được nhận khoản tiền mặt chênh lệch giá trị giữa 2 chiếc xe.

Một điều kiện kèm theo quan trọng để được tham gia chương trình là xe phải thuộc chiếm hữu chính chủ. Nếu là xe mua lại, người mua cần có hợp đồng mua và bán công chứng với người thay mặt đứng tên trên giấy ĐK tối thiểu 6 tháng trước thời gian tham gia chương trình. Các sách vở chứng tỏ chiếm hữu đều phải là bản gốc .

Xe cũ không thế chấp, nợ phí, phạt

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, gồm cả người sẽ mua lại chiếc xe cũ, VinFast chỉ hỗ trợ đổi với các xe đang không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng, không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào.

Thông thường, với các xe đang thế chấp, phía ngân hàng sẽ giữ bản gốc đăng ký xe. Vì thế, chủ xe cần giải quyết xong nghĩa vụ tài chính với ngân hàng để có đủ hồ sơ hợp lệ.

Ngoài ra, trước khi đưa xe đến cơ sở chuyển nhượng ủy quyền của VinFast để đổi sang xe mới, người mua cần bảo vệ xe không đang nợ phí, nợ phạt. Hiện tại, việc tra cứu xe có bị phạt nguội hay không tương đối thuận tiện .Bên cạnh đó, chủ xe cũng nên kiểm tra xe còn hạn đăng kiểm và bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự bắt buộc không trước khi mang đi đổi .

Thời gian đã qua sử dụng tối đa 7 năm

Xe đã qua sử dụng của khách hàng sẽ được Smart Solution định giá miễn phí và mua lại. Đây là công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong khâu bán xe nên sẽ bán đúng giá mua vào, không thu phí trung gian. Đây là cơ sở quan trọng để khách hàng yên tâm xe cũ sẽ được mua với giá tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng xe, Smart Solution chỉ thực hiện định giá với các xe đã sử dụng tối đa 7 năm.

doi cu lay moi lux a 20Không chỉ có đối tượng người dùng rộng mở, điều kiện kèm theo thuận tiện, chương trình “ Đổi cũ lấy mới ” của VinFast còn mang tới những khuyễn mãi thêm mê hoặc, như khuyến mãi 10 triệu đồng, 30 triệu đồng, 50 triệu đồng lần lượt cho khách đổi xe mua Fadil, Lux A2. 0 hoặc Lux SA2. 0 ( trừ trực tiếp vào giá xe ) ; đổi voucher được Tặng Kèm khi mua nhà Vinhomes Riverside, gửi xe không tính tiền 6 tiếng / lần tại Vincom, Vinhomes Riverside trên toàn nước …doi cu lay moi lux sa 20

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình “Đổi cũ lấy mới”  và các dòng xe ô tô của VinFast qua website: https://shop.vinfastauto.com/ hoặc gọi điện đến hotline 1900 232389 để được hỗ trợ tư vấn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM