3 chương trình mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ của trung tâm điện máy

Mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ là một trong những chương trình mua sắm cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chương trình này còn giúp các nhãn hàng thu hồi sản phẩm về tái chế, giảm rác thải ra  môi trường. Dưới đây là 3 trung tâm điện máy lớn thường tổ chức. 

Xem thêm: 

1. Chương trình mua mới – đổi cũ của Điện máy Chợ Lớn

Được biết đến với tư cách là một trong những TT điện máy lớn bảo vệ được uy tín, chất lượng tại Nước Ta, Điện máy Chợ Lớn cũng không ngừng có những chương trình tặng thêm, giảm giá, những gói mua cũ thay đổi, … được vận dụng liên tục nhằm mục đích lôi cuốn sự quan tâm của người mua .

Hàng năm, Điện máy Chợ Lớn đều có các chương trình mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ. Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp tận dụng những đồ cũ thanh lý, một số chương trình thu cũ đổi mới của Điện máy Chợ Lớn còn có hỗ trợ vốn cho khách hàng. Mức hỗ trợ thường vào khoảng 1.500.000 đồng, giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. 

Mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ tại điện máy Chợ Lớn

Mua mới – đổi cũ tại điện máy Chợ Lớn diễn ra hàng năm
Khách hàng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi tham gia những chương trình mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ của TT Điện máy Chợ Lớn. Bởi đây là nguồn cung ứng thiết bị gia dụng uy tín, được nhiều người tin cậy lựa chọn .

Ngoài ra, các loại máy giặt thanh lý trong chương trình cũng rất đa dạng, có thể đáp ứng điều nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Xem thêm :

2. Chương trình “ Thu cũ – Đổi mới ” hàng năm của Điện Máy Xanh

Tương tự như Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Xanh cũng là đơn vị chức năng uy tín, phân phối những thiết bị điện tử, đồ gia dụng … Không nằm ngoài cơn lốc “ thu cũ thay đổi ”, đem đến những giá trị thiết yếu cho người mua, Điện máy Xanh cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tương hỗ thu cũ thay đổi máy giặt .
Theo đó, những chương trình thu cũ thay đổi máy giặt ở Điện máy Xanh thường thì sẽ được thực thi ngay tại nhà cho những hành khách đang có nhu yếu. Nếu đang có sẵn máy giặt cũ và có nhu yếu thay đổi, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Điện máy Xanh để được nhân viên cấp dưới giao hàng tư vấn .

Chương trình mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ hàng năm của Điện Máy Xanh

Chương trình mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ hàng năm của Điện Máy Xanh

Nhân viên của Điện máy Xanh sẽ kiểm tra tình trạng của máy cũ, từ đó đưa ra chính sách và những ưu đãi đổi máy mới hấp dẫn nhất theo từng trường hợp. 

Có rất nhiều loại máy giặt với những hiệu suất, mẫu mã và tính năng khác nhau được vận dụng trong chương trình thu cũ thay đổi của Điện máy Xanh để người mua hoàn toàn có thể tự do lựa chọn .
Bên cạnh đó, người mua còn có thời cơ tham gia chương trình thu cũ thay đổi máy giặt tại Điện máy Xanh theo dạng trả góp với lãi suất vay cực kỳ thấp, thường thì chỉ giao động khoảng chừng 0,5 % hoặc có một số ít chương trình được triển khai với lãi suất vay bằng 0 % .

3. Mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ tại Điện máy Thiên Hòa

Tại Điện máy Thiên Hòa, bạn hoàn toàn có thể tham gia rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá và đặc biệt quan trọng là những gói thu cũ thay đổi cho toàn bộ những ngành hàng xuất hiện tại đây như máy lạnh, tủ lạnh, quạt mát, máy giặt, …
Đối với riêng ngành hàng máy giặt, Điện máy Thiên Hòa bảo vệ uy tín cùng chất lượng vô cùng bảo vệ, là địa chỉ shopping, thu cũ thay đổi chất lượng với mức bù phí chênh lệch tương thích .

Chương trình thu cũ đổi mới tại Điện máy Thiên Hoà

Chương trình thu cũ thay đổi tại Điện máy Thiên Hoà
Máy giặt tại Điện máy Thiên Hòa phong phú về mẫu mã, mẫu mã và cả những tính năng thiết yếu tương thích với nhu yếu sử dụng của nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau .
Chỉ cần máy cũ của mái ấm gia đình bạn còn sử dụng được và dù có thuộc bất kỳ tên thương hiệu nào, bạn cũng đều hoàn toàn có thể tham gia chương trình thu cũ thay đổi tại Điện máy Thiên Hòa .

Cách thức đổi vô cùng dễ dàng, đơn giản, chỉ cần gọi đến tổng đài 19001829(1) và nói rõ nhu cầu của mình, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn chi tiết và hướng dẫn bạn thực hiện quy trình thu cũ đổi mới máy giặt một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Nếu đang có nhu cầu mua máy giặt mới đổi máy giặt cũ, bạn có thể tham khảo 3 trung tâm điện máy uy tín trên – nơi có những chương trình đổi máy thường xuyên diễn ra hằng năm. Chỉ cần chọn lựa kỹ càng, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với quyết định của chính mình.

Xem thêm :

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM