Hướng dẫn cách đổi trả hàng tại thegioididong chi tiết nhất

thế giới di động là một địa chỉ luôn nằm trong top các cơ sở phân phối các thiết bị điện tử công nghệ lớn trong nước. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn e dè băn khoăn nếu mua rồi sản phẩm không được như ý thì phải làm sao? Chính vì thế hôm nay mình sẽ viết lại note cách đổi trả hàng tại thegioididong.

doi-tra-hang-tai-thegioididong-01

Điều kiện để được đổi trả hàng tại thegioididong

Đổi trả hàng tại Thế giới di động không khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần loại sản phẩm của bạn đủ điều kiện kèm theo đổi trả là được nhé. Bạn hoàn toàn có thể thực thi đổi trả trên toàn mạng lưới hệ thống nhà hàng của Thế giới di động .

I/ Chính sách đổi trả đơn hàng với các sản phẩm mới:

1. Điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh

– Điều kiện đổi trả:

+ Còn không thiếu phiếu bh, phụ kiện đi kèm hộp loại sản phẩm. Nếu bạn làm mất 1 trong những yếu tố trên buộc phải chịu phí từ 2 % ( so với hộp ) – 5 % ( so với phụ kiện )
+ Nếu máy không lên nguồn hoặc không xác lập được lỗi do đơn vị sản xuất hay người dùng, loại sản phẩm buộc phải chuyển Trung Tâm Bảo hành của Hãng đánh giá và thẩm định trước khi ra quyết định hành động nhập đổi, nhập trả .
Quà khuyến mại : thu phí theo giá hoàn trả do TGDĐ công bố khi bán loại sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mại thì sẽ thu phí không lớn hơn 5 % giá trị cho mỗi món quà khuyễn mãi thêm .
Điều kiện đổi trả hàng tại thegioididong ( nhấn vào hình để xem kích cỡ lớn hơn )
doi-tra-hang-tai-thegioididong-01Nếu mẫu sản phẩm của bạn đủ điều kiện kèm theo, tất cả chúng ta liên tục nào .

2. Chính sách đổi trả hàng tại thegioididong với sản phẩm là phụ kiện mới

– Đối với ốp lưng, bao da, miếng dán mua cùng với máy (điện thoại, máy tính bảng)

Hỗ trợ nhập trả lại ốp sống lưng, bao da, miếng dán trong trường hợp người mua nhập trả lại điện thoại thông minh / máy tính bảng bị lỗi .

– Đối với phụ kiện chỉ bán online, quý khách có 2 lựa chọn

+ Lựa chọn 1: Khách hàng có thể đổi ngay sản phẩm có tại siêu thị với điều kiện là sản phẩm được đổi phải cùng nhóm hàng với sản phẩm lỗi và bù chênh lệch ( nếu có).

VD : Pin sạc dự trữ chỉ bán trực tuyến giá 400.00 0 đ khi bị lỗi sẽ được đổi Pin sạc dự trữ giá 400.000 đ ( hoặc khác giá và bù / nhận lại tiền chênh lệch ) có tại siêu thị nhà hàng .
+ Lựa chọn 2 : Siêu thị Thế Giới Di Động sẽ tiếp đón và trong 7-10 ngày thao tác sẽ chuyển hàng cần đổi về siêu thị nhà hàng để đổi cho quý khá
doi-tra-hang-tai-thegioididong-04

II/ Chính sách đổi trả hàng tại thegioididong với các sản phẩm đã sử dụng

– Điều kiện đổi trả:

+ Còn rất đầy đủ phiếu bh ( nếu có ) và phụ kiện đi kèm
+ Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kể phí nào khác .

– Quy định đổi trả: bạn có thể xem chi tiết tại hình ảnh phía dưới nhé!

+ Máy tính, điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh, kính thực tế ảo

doi-tra-hang-tai-thegioididong-05+ Phụ kiện
doi-tra-hang-tai-thegioididong-06

Hướng dẫn đổi trả hàng tại thegioididong

Như mình đã nói đổi trả hàng rất đơn thuần bởi mạng lưới hệ thống siêu thị Thế giới di động xuất hiện trên khắp cả nước. Bạn chỉ cần có hóa đơn mua hàng, cung ứng đủ những điều kiện kèm theo đổi trả và mang mẫu sản phẩm đã mua lên mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống quốc tế di động gần nhất là đổi trả được nhé !

Nếu thấy hoang mang, vẫn chưa rõ, bạn liên hệ trực tiếp qua số hotline 1800.1064 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết hơn nhé!

Mọi người vào link này check siêu thị Thế giới di động gần nhất nơi mình đang sinh sống để biết địa chỉ đến đổi trả hàng nhé! – Link. Chỉ cần nhập tỉnh, thành, quận huyện, tên đường là bạn có thể tìm được địa chỉ siêu thị một cách nhanh nhất.

Hy vọng những gì mình san sẻ trong bài sẽ có ích với mọi người, giúp những bạn hoàn toàn có thể đổi trả hàng tại thegioididong nhanh nhất hoàn toàn có thể .

—> Tham khảo: Các cách hủy đơn hàng trên thegioididong

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM