5 địa điểm thu cũ đổi mới xe VinFast Smart Solution 2021

Chương trình thu cũ thay đổi VinFast lớn nhất trong năm 2021

VinFast smart solution “Đổi cũ lấy mới” khách hàng đem xe cũ đổi xe mới VinFast với giá thu xe cũ tốt hơn so với thị trường từ 30-50 triệu. Việc sở hữu các dòng xe mới như Fadil, VinFast Lux rất dễ dàng thuận tiện nhanh chóng.

hình ảnh chương trình đổi xe cũ lấy xe với vinfast smart solution

Tin tương quan : Đánh giá nhanh VinFast VF e34 – ôtô điện tiên phong của người Việt

Cập nhật khu vực đổi xe cũ lấy xe hơi VinFast mới nhất

hình ảnh chương trình đổi xe cũ lấy xe với vinfast smart solution

Thành phố

Smart Solution Địa chỉ
Hồ Chí Minh Vinfast SmartSolution Vincom Tân Cảng 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Riverside Tân Cảng, Q. Bình Thạnh
Smart Solution Vincom Lê Văn Việt 50 Đ. Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9
Smart Solution Vincom Mega Mall Thảo Điền trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, 159 Xa lộ TP. Hà Nội, Quận 2
TP. Hà Nội Smart Solution Vinhomes Ocean Park Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP. Hà Nội
Nghệ An Smart Solution Vinh Đường 72 m, P. Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An

Lưu ý

• 0901369769Hiện nay những một số ít tỉnh thành cũng có chương trình tương hỗ thu cũ thay đổi xe VinFast, giúp người mua không cần mang xe đi đến những khu vực Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội. Vui lòng liên hệ hotlineđể được hướng dẫn đúng mực nhất .
  • 0901369769 để được tương hỗ không lấy phí và giải đáp những vướng mắc .

Khách hàng muốn đổi xe cũ lấy ô tô mới VinFast tại các địa điểm trên, vui lòng liên hệ trước khi đến qua hotline

Một số hình ảnh chương trình VinFast smart solution

Chương trình thu cũ thay đổi VinFast lớn nhất trong năm 2021

Như những gì VinFast đã hứa hẹn với người mua. Ngoài những chương trình khuyễn mãi thêm 0 % khi mua trả góp, giảm giá trực tiếp 10 % giá xe, tặng thêm thuế trước bạ 100 %. Nay VinFast đã tổ chức triển khai thêm chương trình thu cũ thay đổi cho toàn bộ những người mua đang có nhu yếu và mong ước sử dụng xe tên thương hiệu xe hơi của Nước Ta .

Đến với chương trình này khách hàng khi đổi xe VinFast sẽ được những ưu đãi như: Định giá xe với mức cao hơn thị trường, Ưu đãi thêm khuyến mãi như giảm thêm 10 triệu đối với Fadil, 30 triệu khi đổi Lux A2.0 và 50 triệu khi đổi xe Lux SA2.0 kết hợp với các ưu đãi khác nữa giúp nâng tổng ưu đãi gần 600 triệu cho khách hàng tham gia chương trình.

Điều kiện tham gia chương trình

Để tham gia trương trình “ thu cũ thay đổi ” này thì xe khách hàng phải bảo vệ những tiêu chuẩn sau đây :

• Tất cả những hãng xe đều được tham gia chương trình .
  • Xe được ĐK lần đầu từ năm năm trước trở đi
  • Xe không thế chấp ngân hàng và nợ phí quá hạn của ngân hàng nhà nước .
  • Xe vừa đủ những sách vở gốc như : cà vẹt xe, sổ kiểm định, bảo hiểm

Quy trình định giá xe – Đơn giản – Nhanh chóng – trực tuyến

1. Thẩm định sơ bộ : Khách hàng chỉ cẩn chuẩn bị sẵn sàng những ảnh chụp sau .
  • Hình chụp xe : 2 ảnh trước sau, 2 ảnh bên hông trái và phải, 1 ảnh nội thất bên trong trước, 1 ảnh nội thất bên trong sau, 1 ảnh ODO của xe. ( Lưu ý : Hãy rữa xe thật đẹp trước khi chụp để chiếc xe được định giá cao nhất hoàn toàn có thể )
  • Hình chụp sách vở xe : ảnh mặt trước và sau của cà vẹt và sổ kiểm định. Bảo hiểm thân vỏ xe nếu có .
  1. Ký hợp đồng bàn giao xe: Sau khi khách hàng đã được thẩm định sơ bộ và được thông báo giá tài trợ HẤP DẪN thu cũ của VinFast, khách hàng sẽ đặt cọc làm hợp đồng mua xe mới và mang xe đến trung tâm hỗ trợ Smart Solusion (SS) của VinFast để kiểm tra lại thực tế xe với hình ảnh đã cũng cấp và bàn giao lại xe.

Điểm đặc biệt quan trọng chương trình thu cũ thay đổi VinFast

Đến với chương trình thu cũ thay đổi diễn ra vào dịp cuối năm 2021 này người mua sẽ được khuyến mại vô cũng đặc biệt quan trọng đó là :

• Được hoàn trả lại 100 % tiền dư khi giá trị xe cũ lớn hơn giá trị đổi xe VinFast .
  • Đặc biệt khi vận dụng Voucher VinHome ( nếu có ) để thanh toán giao dịch tiền xe .
  • Được tương hỗ gói vay 0 % lãi suất vay trong 2 năm đầu .
  • Hỗ trợ giá bán tặng thêm và nhiều quà khuyến mãi giá trị khi liên hệ đường dây nóng .

Tin tương quan : Thương hiệu xe hơi nào đang hút khách nhất Nước Ta ?

Lời kết

“ Đổi cũ lấy mới ” là chủ trương nâng tầm, lần tiên phong Open trên thị trường xe hơi Nước Ta, mang đến cho người tiêu dùng Việt thời cơ tốt nhất để quy đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe quý phái, chất lượng, bảo đảm an toàn. Vì vậy trước thời gian hết tặng thêm giảm thuế trước bạ 50 % của nhà nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tương hỗ kịp thời và nhận tặng thêm mê hoặc cho mình .
Nguồn : https://englishteacher.edu.vn

icid complex

SHOWROOM VINFAST CHÍNH HÃNG– NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Tham gia VinFast smart solution vui lòng liên hệ phòng bán hàng chính hãng