Trade-in thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 5G – Tiết kiệm đến 13 triệu. Tặng thêm đến 6 triệu cho người dùng Galaxy Note20 Series. – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động

Di Động Việt đem đến cho quý khách hàng cơ hội Trade-in thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G với mức tiết kiệm đến 13 triệu. Đặc biệt, TẶNG THÊM 6 TRIỆU khi Trade-in cho người dùng Galaxy Note20 Series.

Sản phẩm áp dụng:

Trade-in thu cũ đổi mới TIẾT KIỆM ĐẾN 13 TRIỆU

Chương trình vận dụng so với những người mua có nhu yếu Trade-in, đổi điện thoại cảm ứng cũ lên đời Z Fold3 5G và Z Flip3 5G. Di Động Việt sẽ thu lại với mức giá lên đến 13 triệu ( trong trường hợp thu đổi từ Galaxy S21 Ultra ) và đến 23 triệu ( trong trường hợp thu đổi từ iPhone 12 Pro Max ). Mức giá thu vào dựa trên ứng dụng phẩm định .

Cách thức Trade-in thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G:

• Bước 1: Đăng kí Trade-in thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G series theo form bên dưới
  • Bước 2: Khách hàng đem điện thoại cũ đến Di Động Việt, nhân viên sẽ thẩm định giá máy và thu máy vào với mức giá cao nhất có thể (Có thể thực hiện tại nhà nếu khách hàng yêu cầu)
  • Bước 3: Chọn điện thoại Galaxy Z Fold3 5G hoặc Galaxy Z Flip3 5G khách muốn lên đời
  • Bước 4: Nhân viên sẽ thông báo số tiền khách hàng cần bù để lên đời sản phẩm

Đăng kí Trade-in thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 5G & Z Fip3 5G:

Ưu đãi

TẶNG THÊM ĐẾN 6 TRIỆU

khi Trade-in dành riêng cho người dùng Galaxy Note 20 Series:

Chương trình áp dụng đối với người dùng đang sử dụng các sản phẩm Galaxy Note20, Note 20 Ultra, Note 20 Ultra 5G bán ra và có thời gian kích hoạt máy từ 21/08/2020 đến hết ngày 30/09/2020.

1. Đối với người dùng Galaxy Note20: Tặng voucher trị giá 4.000.000đ

2. Đối với người dùng Galaxy Note20 Ultra: Tặng voucher trị giá 6.000.000đ

Điều kiện sử dụng:

• Voucher sẽ được dùng để mua điện thoại Samsung có giá bán lẻ từ 20 triệu trở lên với mức giá ưu đãi được áp dụng tương ứng
  • Chương trình áp dụng đồng thời với chương trình Trade-in thu cũ đổi + Trả góp 0% lãi suất
  • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác
  • Mỗi điện thoại được nhận tối đa 01 voucher.
  • Một voucher chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Thời gian áp dụng chương trình: 01/09/2021 đến hết ngày 31/10/2021

Cách thức nhận voucher:

• Bước 1 :Mở ứng dụng Galaxy Gift (Quà tặng Galaxy) trên Galaxy Note20 Series và tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết chương trình ưu đãi.
  • Bước 2: Chọn chương trình “Đặc quyền nâng cấp”, chọn “Lấy mã khuyến mãi”. Sau đó voucher sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua ứng dụng Galaxy Gift từ ngày 01/8/2021.
  • Bước 3: Nhận mã khuyến mãi và đến các cửa hàng chính hãng để sử dụng voucher khi nâng cấp Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 5G.

Galaxy Note 20
Galaxy Note20 Ultra

Bảng giá thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 5G / Z Flip3 5G

Chính sách 5 KHÔNG khi thu cũ đổi mới điện thoại Samsung tại Di Động Việt

• Không hoạt động
  • Không bảo hành
  • Không hộp, phụ kiện
  • Không xuất xứ
  • Không bù thêm tiền

Chỉ cần mang smartphone cũ đến Di Động Việt, dù smartphone của bạn KHÔNG phân phối những nhu yếu, tiêu chuẩn cơ bản vẫn được thu vào với giá tốt nhất .

Các ưu đãi hấp dẫn khi mua Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G tại Di Động Việt:

Quà tặng của Galaxy Z Fold3 5G:

• Giảm 2.000.000 đ khi thanh toán qua VNPAY (áp dụng khi thanh toán 100%)
  • Trả góp 0% lãi suất

Quà tặng của Galaxy Z Flip3 5G:

• Giảm

500.000đ

khi thanh toán qua VNPAY

• Trả góp 0% lãi suất
  • Tặng ngay

1.000.000đ

dành cho khách hàng trade-in thu cũ đổi mới

Bên cạnh đó, các siêu ưu đãi khi đặt gạch Flagship mới nhà Samsung:

• Gói Bảo Hành Mở Rộng Samsung Care+: Tận hưởng (1) năm bảo vệ khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước. Gia hạn thêm (1) năm bảo hành chính hãng, nâng thời gian bảo hành lên (2) năm tính từ ngày kích hoạt bảo hành.
  • Thẻ Accor Plus Explorer: Tận hưởng các đặc quyền ưu đãi du lịch, ẩm thực từ thẻ hội viên Accor Plus ở 20 quốc gia, 1000 khách sạn và hơn 1400 nhà hàng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
  • Gói Dịch Vụ Ưu Tiên Z Pass Priority & Phòng Chờ Hạng Thương Gia Tại Sân Bay: Tận hưởng dịch vụ ưu tiên và miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về Trade-in thu cũ đổi mới Galaxy Z Fold3 & Z Fip3, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt