4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI VINFAST – Vinfast

Đổi xe cũ lấy xe VinFast như thế nào? Điều kiện đổi xe cũ lấy xe VinFast là gì? Đổi xe cũ lấy xe VinFast có mất phí không? Đổi xe cũ lấy xe VinFast có thêm ưu đãi gì?

Tất cả những câu hỏi trên của bạn sẽ được VinFast Thế Hệ Mới giải đáp ở nội dung bên dưới.

Chương trình “Thu cũ đổi mới xe VinFast” là gì?

Về chương trình

Chương trình “ Thu cũ thay đổi – Lên đời xe sang ” là chương trình khuyễn mãi thêm được VinFast tung ra với mục tiêu mang thời cơ chiếm hữu xe VinFast đến gần hơn với người mua và cũng là thời cơ để VinFast kích cầu tiêu dùng. Đây cũng là chương trình khuyến mại chưa từng có tiền lệ trên thị trường xe hơi Nước Ta .

Lựa chọn tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội đổi xe ô tô cũ để lấy xe VinFast hoàn toàn mới mà không phải trả bất cứ khoản phí dịch vụ nào mà còn nhận về nhiều ưu đãi có 1 không 2 từ VinFast.

Xe ô tô nào đủ điều kiện tham gia?

Theo đó, những người mua đang chiếm hữu xe hơi cũ của bất kỳ tên thương hiệu nào nếu cung ứng đủ 7 điều kiện kèm theo dưới đây đều có thời cơ tham gia chương trình “ Thu cũ thay đổi – Lên đời xe sang ” :

 1. Xe chính chủ đã mua cách thời điểm tham gia chương trình ít nhất 6 tháng;
 2. Xe phải có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ (bản gốc) hợp lệ theo quy định của nhà nước;
 3. Xe không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng; không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào;
 4. Xe không bị nợ phí, nợ phạt;
 5. Xe không đâm đụng, va chạm, ảnh hưởng đến kết cấu xe;
 6. Xe không bị ngập nước, không làm lại máy, không tua km;
 7. Xe có thời hạn sử dụng không quá 7 năm kể tử ngày đăng ký.

Lưu ý : Với những dòng xe VinFast, người mua chỉ hoàn toàn có thể tăng cấp lên phiên bản cao hơn hoặc dòng xe cao hơn .

Thời hạn áp dụng chương trình

Chương trình “ Thu cũ thay đổi – Lên đời xe sang ” có thời hạn vận dụng từ tháng 5/2020 cho đến khi có thông tin mới .

4 bước đơn giản để đổi xe cũ lấy xe VinFast

Bước 1: Xác định xe đủ điều kiện tham gia

Như đã đề cập ở trên, xe đủ điều kiện tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới – Lên đời xe sang” là xe đáp ứng đủ 7 điều kiện mà Daily Auto đã liệt kê ở trên. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ số Hotline : 08888 55168 để được tư vấn cụ thể.

Bước 2: Thẩm định để định giá xe

 • Gửi hình ảnh xe cần thẩm định cho tư vấn viên;
 • Tư vấn viên thẩm định online và đặt lịch hẹn với khách hàng;
 • Khách hàng mang xe đến trung tâm thẩm định Smart Solution(*) gần nhất để chuyên gia thẩm định trực tiếp và định giá xe..

( * ) Smart Solution là Công ty mua và bán xe cũ thuộc Tập đoàn VinGroup .

Bước 3: Thanh toán phần phí chênh lệch và nhận ưu đãi từ VinFast

Sau khi đã hoàn tất việc định giá xe, người mua lựa chọn mẫu xe VinFast muốn “ lên đời ”, giao dịch thanh toán phần ngân sách chênh lệch và nhận tặng thêm từ VinFast .Đối với những dòng xe khác khi đổi sang Fadil / Lux A2. 0 / Lux SA2. 0 sẽ được khuyến mãi ngay thêm số tiền tương ứng là 10 / 30 / 50 triệu đồng .

Bước 4: Nhận xe

Khách hàng nhận xe VinFast sau khi hoàn tất những thủ tục kể trên .

6 lợi ích khi đổi xe cũ lấy xe VinFast

Thời gian định giá nhanh

Với đội ngũ chuyên viên thẩm định được đào tạo bài bản; các bước thẩm định được chuẩn hóa; Smart Solution cam kết, thời gian thẩm định thực tế đối với các xe không cần kiểm tra bằng máy là tối đa 30 phút và đối với xe cần can thiệp bằng máy là tối đa 60 phút.

Miễn phí thẩm định

Thông thường, khi có nhu yếu đổi xe mới, bán xe cũ, bạn thường mang xe đến những gara để thẩm định và đánh giá chất lượng và giá trị xe. Thực tế là, không phải gara nào cũng có thợ “ xịn ”, đủ kinh nghiệm tay nghề và trình độ trong việc thẩm định và đánh giá. Do đó, để định giá đúng về xe là điều cần xem xét. Trên hết, chủ xe còn phải chi một khoản tiền vài triệu đồng cho mỗi lần định giá .Tuy nhiên, khi tham gia chương trình “ Thu cũ thay đổi – Lên đời xe sang ” của VinFast, trách nhiệm của bạn chỉ là mang xe đến TT và trách nhiệm của Smart Solution là đánh giá và thẩm định chất lượng và định giá xe là trọn vẹn không lấy phí .

Không ép giá / Không phí trung gian

Phó Tổng giám đốc VinFast – Bà Nguyễn Thị Vân Anh cho biết : Công ty Smart Solution thao tác trên nguyên tắc “ mua giá nào, bán ra giá đấy ”. Toàn bộ ngân sách quản lý và vận hành của Smart Solution sẽ do Vingroup bù cho người mua. Nói cách khác, công ty này sẽ giúp bán hộ xe cũ cho khách mà không thu lãi. Ngoài ra, công ty này sẽ không thu phí trung gian của khách .

Theo tìm hiểu của Daily Auto, luật bất thành văn trong giới buôn xe cũ là khi muốn bán xe thông qua môi giới, chủ xe sẽ phải trả cho bên trung gian khoảng 2% tổng giá trị xe. Khoản phí trung gian này thường được dân trong ngành gọi là khoản “ra lộc”.

Thủ tục nhanh gọn

Lựa chọn tham gia chương trình “ Thu cũ thay đổi – Lên đời xe sang ” của VinFast, bạn sẽ không phải lo ngại về những thủ tục ; sách vở ; nộp thuế / lệ phí sang tên đổi chủ … Bởi lẽ, Smart Solution sẽ tương hỗ bạn hàng loạt để mọi thủ tục được diễn ra nhanh chọn và đúng chuẩn nhất .

VinFast hỗ trợ giá lên đến 50 triệu đồng/xe

Như đã đề cập trước đó, những dòng xe khác khi đổi sang Fadil / Lux A2. 0 / Lux SA2. 0 sẽ được VinFast khuyến mãi ngay thêm số tiền tương ứng là 10 / 30 / 50 triệu đồng .Khoản tương hỗ này sẽ được trừ trực tiếp hoặc giảm trừ trên số tiền thanh toán giao dịch phần vốn tự có ( so với trường hợp người mua lựa chọn vay mua xe VinFast trả góp ) .

Ưu đãi kép

Điều mê hoặc hơn cả khi tham gia chương trình “ Thu cũ thay đổi – Lên đời xe sang ” là người mua sẽ có thời cơ nhận khuyễn mãi thêm kép từ VinFast. Điều đó có nghĩa là ngoài, ngoài phần tiền giảm trừ lên đến 50 triệu đồng / xe, người mua còn nhận được trọn bộ những khuyễn mãi thêm / khuyễn mãi thêm hiện hành của VinFast như :

 • Mặc định được áp dụng chương trình “Trước bạ 0 đồng”: Miễn 100% phí trước bạ (tại Hà Nội là 12%; tại TP.HCM và các tình thành khác là 10% trên giá bán);
 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu khi vay mua xe VinFast trả góp. Những năm tiếp theo cam kết lãi suất không quá 10,5%/năm
 • Chấp nhận thanh toán bằng voucher Vinhomes;
 • Miễn phí gửi xe 6h/ngày tại Vincom;
 • Miễn phí 3 năm gửi xe tại Vinhomes;
 • Và nhiều ưu đãi đặc biệt cho nhân viên EVN và Techcombank.
 • QUYỀN LỢI KHI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA SỰ KIỆN

  * Miễn phí vệ sinh và kiểm tra xe* Tặng Voucher khuyến mại dịch vụ lên đến 500.000 đ– Liên hệ trực tiếp đường dây nóng : 08888 55168 để đăng ký nhận quà .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM