ĐỔI CŨ TÂN TRANG MỚI – TRỢ GIÁ SIÊU HỜI

Được đổi mới những thiết bị gia dụng trong nhà mà mức trợ giá lại cực khủng thì ngại gì không tham gia “Đổi cũ sở hữu mới” tại Thiên Hòa nhỉ?

1. Đổi cũ lấy mới tại Thiên Hòa là chương trình gì?

Đổi cũ lấy mới là chương trình do Điện máy Thiên Hòa thực hiện hướng tới các khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm gia dụng hay điện tử, điện lạnh ở nhà để lấy những thiết bị mới.

Chương trình này diễn ra từ 1/7/2020 và chỉ có một nhu yếu duy nhất đó là mẫu sản phẩm tham gia đổi cũ phải còn sử dụng hoặc hoạt động giải trí được .

2. Tại sao bạn không nên bỏ qua cơ hội đổi cũ lấy mới gia dụng tại Thiên Hòa?

Lý do thứ nhất, loại sản phẩm đổi cũ lấy mới là hàng mới, chính hãng 100 % đến từ nhiều tên thương hiệu uy tín trên thị trường như : Daikin, Samsung, Electrolux, Toshiba …Lý do thứ hai, mức trợ giá khủng lên đến 10 triệu đồng – đây cũng là mức trợ giá đổi cũ lấy mới tốt nhất thị trường lúc bấy giờ .Lý do thứ ba, đổi cũ trực tuyến vô cùng thuận tiện, bạn chỉ cần ở nhà và triển khai đổi cũ, loại sản phẩm sẽ được chuyển tới tận nhà bạn và lắp ráp. Bạn còn hoàn toàn có thể trả góp 0 % với chủ trương trả góp mang tính tương hỗ người mua hết mình của Thiên Hòa .

3. Làm sao để tôi đổi đồ gia dụng cũ của nhà mình lấy mới?

Bạn có 2 cách để đổi cũ lấy mới tại Thiên Hòa :

1/ Hotline 19001829

Khách hàng có nhu yếu đổi cũ chiếm hữu mới chỉ cần gọi vào số hotline này và sẽ được nhân viên cấp dưới tổng đài tư vấn những bước tiếp theo .

2/ Trang đổi cũ: https://englishteacher.edu.vn/thu-cu-doi-moi.html

Với cách đổi cũ này, bạn hãy làm theo những bước sau :- Vào link trang đổi cũ- Điền những thông tin vào ( nhớ quan tâm hình ảnh cần chụp rõ nét 3 tấm )- Chọn mẫu sản phẩm- Xác nhận thông tin loại sản phẩm

4. Những sản phẩm gia dụng nào đang được trợ giá khủng tại Thiên Hòa

Quạt

Quạt là loại sản phẩm có mức trợ giá cao nhất trong số những mẫu sản phẩm gia dụng trong chương trình với mức trợ giá từ 300.000 – 3.000.000 đồng .

>>> Thanh lý quạt cũ đổi lấy quạt mới cùng trợ giá khủng tới 3.000.000 đồng

Bếp

Nếu như quạt có mức trợ giá cao nhất thì nhà bếp lại có nhiều mẫu sản phẩm trong chương trình đổi cũ lấy mới nhất. Mức trợ giá đổi cũ lấy mới của những mẫu sản phẩm nhà bếp điện, nhà bếp điện từ, nhà bếp gas âm ở Thiên Hòa là từ 300.000 – một triệu đồng .>> > Tiễn nhà bếp cũ rước nhà bếp mới với trợ giá lên tới 60 % giá gốc

Máy hút khói / Máy hút bụi / Rô bốt hút bụi

Những chiếc máy này trong chương trình đổi cũ lấy mới có mức trợ giá từ 500.000 – một triệu đồng .>> > Máy hút khói đã cũ, đổi cũ lấy mới trực tuyến ngay tại Thiên Hòa !

>> > Đổi máy hút bụi cũ lấy mới ngay vì Thiên Hòa đang trợ giá khủng

Nồi cơm điện/ Nồi cơm gas / Bộ nồi inox

Những mẫu sản phẩm này sẽ được trợ giá 500.000 đồng khi bạn đổi cũ .

Máy ép, lò vi sóng

Lò vi sóng Toshiba 34 lít ER-SGS34 ( S1 ) việt nam có giá bán tại Thiên Hòa : 3,390,000 đ và chiếm hữu mức trợ giá là 500.000 đ nên chỉ còn 2,890,000 đồng .Máy ép có mức trợ giá khá tốt 300.000 đồng khi đổi cũ lấy mới .

Chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” vẫn đang diễn ra tại Thiên Hòa với những ưu đãi hấp dẫn, tham gia ngay để thay mới những đồ gia dụng cũ ở nhà mình ngay nhé!

Đổi cũ lấy mới – Nhớ ngay Thiên Hòa!

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA