Thu cũ đổi mới laptop, FPT Shop thu mua đến 50% giá máy

Lam Thi – 20 ngày trước
4 Bình luận

Từ ngày 07 – 20/01/2022, FPT Shop triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới laptop” với nhiều ưu đãi hấp dẫn: thu mua đến 50% giá máy (tùy cấu hình), áp dụng tất cả sản phẩm dù có mua tại FPT Shop hay không.

Chương trình “Thu cũ đổi mới laptop” được triển khai tại Trung tâm laptop và PC số 45 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Có đến 4 lý do để bạn chọn ưu đãi đặc biệt tại FPT Shop:

• Thứ nhất, giá thu mua cao lên đến 50% tùy vào thông số kỹ thuật, thực trạng máy, thẩm mỹ và nghệ thuật của máy … Đây được đánh là mức giá thu mua rất tốt so với thị trường chung .
    • Thứ hai, chương trình áp dụng với tất cả laptop cũ, bao gồm laptop mua tại FPT Shop, laptop mua ở bên ngoài, laptop xách tay.
    • Thứ ba, khách hàng được giảm thêm 10% khi mua laptop mới tại cửa hàng 45 Thái Hà, phường Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội và nhận thêm nhiều ưu đãi hiện có của sản phẩm: giảm giá hoặc trả góp 0% lãi suất, giảm 200.000 đồng khi mua máy in Brother, giảm 100.000 đồng khi mua Microsoft 365 Personal, Microsoft Office giảm 300.000 đồng khi mua kèm máy tính chip AMD, Tặng Kèm balo máy tính thời trang, giảm ngay 100.000 đồng cho gói bh vàng …
    • Thứ tư, tiến trình kiểm định, định giá, thu mua máy cũ chuyên nghiệp và nhanh gọn, được triển khai bởi nhân viên chuyên về máy tính. Chỉ từ 5 – 15 phút là bạn đã biết đúng mực giá thu mua mẫu sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định hành động hài hòa và hợp lý cho mình .

Chương trình khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng tại FPT Shop sẽ giúp bạn tận dụng được chiếc máy tính cũ để lên đời chiếc máy tính mới với giá ” mềm ” hơn rất nhiều, bắt kịp được những khuynh hướng công nghệ tiên tiến văn minh, phân phối nhu yếu ngày càng cao của việc làm, học tập .

Từ ngày 07 – 20/01/2022, FPT Shop triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới laptop” với giá thu mua lên đến 50%.

Theo số liệu của GfK, FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần, là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường bán lẻ laptop. Như vậy, cứ 10 laptop đang sử dụng tại Việt Nam thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop.

Tại sao nên mua laptop tại FPT Shop, nhà bán lẻ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam?

• Thứ nhất, đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. FPT Shop là đối tác lớn của các thương hiệu máy tính có bán trên thị trường Apple (Macbook), Microsoft (Surface), Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo, MSI, AVITA… với mức giá từ 6 triệu – 60 triệu, phù hợp cho nhiều nhu cầu cụ thể: Học tập-Văn phòng, Đồ hoạ – Kỹ thuật, Gaming, Mỏng nhẹ – Cao cấp.
    • Thứ hai, chính sách đổi mới khác biệt. Nếu trong 30 ngày đầu tiên sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới 100% (fullbox).
    • Thứ ba, tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp. Hệ thống FPT Shop hiện có hơn 700 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, trong đó có 70 Trung tâm laptop, 3 Trung tâm laptop và PC. Tất cả các cửa hàng đều trưng bày máy tính xách tay cùng với dịch vụ giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật nhanh từ xa cùng đội ngũ chuyên viên máy tính được đào tạo bài bản.

Để tham gia chương trình ” Thu cũ thay đổi máy tính “, bạn hoàn toàn có thể đến shop 45 Thái Hà, phường Trung Liệt, Q. Đống Đa, TP.HN hoặc gọi đến tổng đài không tính tiền 1800 6601 để được tư vấn thêm .

© 2007 – 2021 Doanh Nghiệp Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ : 261 – 263 Khánh Hội, P2, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/03/2012. GP số 47 / GP-TTĐT do sở TTTT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại : ( 028 ) 73023456. Email : [email protected]. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nội dung : Nguyễn Trịnh Nhật Linh .