ĐỔI CŨ TÂN TRANG MỚI – TRỢ GIÁ SIÊU HỜI

Nhà bạn có đồ điện máy cũ, đồ gia dụng cũ muốn thanh lý nhưng không biết làm sao? Không cần bận tâm nữa vì đã có chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” tại Thiên Hòa với mức TRỢ GIÁ lên đến 10 triệu đồng rồi đây!

1. Thông tin chương trình: 

Thời gian: Chương trình bắt đầu từ 15/7/2020 

Thể lệ chương trình: Điện máy Thiên Hòa hỗ trợ thu đổi cho khách hàng có những sản phẩm gia dụng cũ, thiết bị điện máy cũ: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, laptop, bếp điện từ,…của bất kỳ thương hiệu nào để đổi lấy những sản phẩm, thiết bị MỚI, CHÍNH HÃNG 100%.

Địa điểm áp dụng: Hệ thống Trung tâm và cửa hàng điện máy Thiên Hòa.

2. Cách thức tham gia: 

Có 2 cách để tham gia chương trình “ Đổi cũ chiếm hữu mới ” cực đơn thuần :

Cách 1: Gọi tổng đài 19001829

Bước 1. Khách hàng gọi đến tổng đài 19001829 nhấn phím 1 để gặp nhân viên cấp dưới tư vấn và nói rõ thông tin về mẫu sản phẩm mình muốn đổi cũ chiếm hữu mới .Bước 2. Nhân viên tổng đài sẽ đảm nhiệm cuộc gọi và tư vấn đơn cử cho người mua về giá đổi cũ chiếm hữu mới, chủ trương đổi loại sản phẩm mà người mua mong ước .Bước 3. Sau khi đã tư vấn cụ thể cho người mua, nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ sắp xếp thời hạn để nhân viên cấp dưới kỹ thuật Thiên Hòa tới tận nhà xem xét và nhìn nhận thực trạng sử dụng của thiết bị cũ mà người mua đang chiếm hữu .Bước 4. Nếu thực trạng của thiết bị còn sử dụng được, nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ liên lạc lại cho người mua để xác nhận đơn hàng, tiến hàng đặt hàng và giao hàng tới tận nhà cho khách .

Cách 2: Vào website của Điện máy Thiên Hòa

Bước 1 : Vào link https://englishteacher.edu.vn/thu-cu-doi-moi.html điền không thiếu thông tin vào mục Điền thông tin của bạn : họ và tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ .

Bước 2 : Upload hình ảnh mẫu sản phẩm cũ với 3 góc chụp : có số series, thực trạng hoạt động giải trí và mặt sau .

 

Bước 3 : Chọn loại sản phẩm mới ( điện tử, điện lạnh, gia dụng ) muốn đổi tại mục Chọn loại sản phẩm được đổi cũ và xác nhận thông tin đơn hàng .( Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đổi loại sản phẩm tại shop hoặc đổi trực tuyến trải qua website của Thiên Hòa )

 

3. Làm sao biết sản phẩm nào được đổi cũ lấy mới tại Thiên Hòa ?

Các loại sản phẩm nằm trong list đổi cũ lấy mới tại Thiên Hòa đều có chữ ĐỔI CŨ màu vàng ( như ảnh minh họa ). Khi bạn thấy loại sản phẩm có tín hiệu đó, bạn chỉ cần bấm vào chữ ĐỔI CŨ thì sẽ được truy vấn nhanh vào mục xác nhận thông tin, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhờ bỏ lỡ một bước điền thông tin .

Với những bước đơn thuần và thuận tiện mái ấm gia đình bạn đã có ngay những thiết bị điện máy và gia dụng mới rồi !

Ngay bây giờ, còn chần chờ gì mà không kiểm tra lại các thiết bị điện máy, gia dụng cũ: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, tivi,… nhà mình và tham gia chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” được TRỢ GIÁ siêu ưu đãi tại Thiên Hòa nào! Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 19001829 hoặc theo dõi tin tức tại: https://bit.ly/2AWwx6J hoặc Facebook/ Zalo chính thức của Điện máy Thiên Hòa. 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM