Thu Mua Thanh Lý Điều Hòa Cũ Tại Hà Nội .

Thị trường mua bán điều hòa cũ đã qua sử dụng ngày càng phát triển mạnh. Dù rằng điều hòa mới hiện nay cũng rất rẻ nhưng nhu cầu mua điều hòa cũ cũng rất cao vì tính kinh tế. Đã nhiều năm nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh lý điều hòa cũ giá cao uy tín cho các nhà hàng, khách sạn, gia đình, quý cơ quan liên hệ ngay 0948 071 456 hoặc địa chỉ gần nhất để được phục vụ nhanh chóng .

thu mua dieu hoa cu

Dịch vụ thu mua thanh lý điều hòa cũ giá cao .

Qúy khách đang có điều hòa không phù hợp với công năng sử dụng muốn bán thanh lý hãy đến với điện lạnh bách khoa để được thu mua điều hòa cũ với giá hợp lý nhất. Địa chỉ mua tất cả điều hòa đã qua sử dụng đã có thương hiệu hơn 15 năm qua .

Điều hòa nhà bạn đang hư hỏng bạn muốn thay điều hòa mới, bỏ đi thì không ai gỡ xuống cho. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chúng tôi luôn tháo dỡ điều hòa cẩn thận thu mua trực tiếp đảm bảo quý khách sẽ bán được giá cao hơn thị trường khi phải qua tay trung gian .

Đơn vị thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội. Địa chỉ số 1 cho khách hàng bán điều hòa cũ mà không bị mất giá quá nhiều. Đảm bảo chỉ lấy công làm lãi cho nên khách hàng hãy gọi ngay 0948 071 456 để có người tới kiểm tra và mua điều hòa ngay tại nhà .

ban dieu hoa cu tai ha noi

Trung tâm bán điều hòa cũ giá rẻ tại Hà Nội .

Với số lượng lớn điều hòa có trong kho chúng tôi đảm bảo cung cấp điều hòa cũ giá rẻ với đầy đủ các hãng như Panasonic, Daikin, Lg, Funiki, Sharp, Mitsubishi … Với đầy đủ chủng loại như điều hòa 9000 btu, 12000 btu, 18000btu, 24000 btu điều hòa cây, điều hòa treo tường …

Giá điều hòa cũ rất rẻ chính vì vậy phù hợp với các bạn sinh viên, gia đình ở trọ, cho thuê … đặc biệt kinh tế với các cửa hàng khi mà chi phí cho cửa hàng đã quá lớn chính vì vậy mua điều hòa cũ rẻ mà lại còn tốt là lựa chọn cực kỳ tốt cho các chủ cửa hàng có vốn để xoay vòng nhanh .

Đặc biệt với kinh nghiệm tay nghề sửa điều hòa uy tín hơn 15 năm qua chúng tôi bán điều hòa cũ sẽ có chính sách Bảo hành cực kỳ khuyến mại từ 6 tới 24 tháng cho từng mục. Đảm bảo cho mọi người mua điều hòa cũ mà không phải bận tâm đến yếu tố điều hòa hỏng hóc .

Vào những đợt dọn kho, thanh lý lô máy cũ chúng tôi thường thanh lý điều hòa cũ với giá rất rẻ chỉ thu hồi lại vốn đảm bảo anh chị có thể lựa chọn đúng với máy điều hòa mà mình thấy phù hợp với giá rẻ chưa từng có. Điện lạnh bách khoa chuyên thanh lý điều hòa từ 9000 btu – 100.000 Btu đặc biệt là các dòng máy lớn làm kem, làm đá, kho lạnh cho các nhà xưởng .

Kinh nghiệm mua bán điều hòa cũ .

Vì không có chuyên môn nên các bạn định giá , kiểm tra chất lượng một chiếc điều hòa là rất khó. Chính vì vậy có nhiều trường hợp nên chợ tốt hoặc các trang ra vặt để tìm kiếm mua điều hòa cũ xảy ra rủi ro rất lớn khi mua về điều hòa mới dùng đã hỏng mà không biết gọi ai, chọn ngay địa chỉ mua điều hòa cũ để lắp đặt điều hòa đảm bảo chỉ làm việc với 1 nơi .

Chính vì thế khi chọn mua một máy điều hòa cũ anh chị nên chọn cơ sở bán điều hòa cũ uy tín, có bảo hành để khi máy có sự cố thì còn được bảo hành miễn phí hoặc được đổi mới điều hòa miễn phí khi gặp sự cố nghiêm trọng tránh mất tiền mà không sử dụng được nhé .

Địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội, quý khách có nhu cầu thannh lý bán điều hòa không sử dụng hãy gọi 0948 071 456 sẽ có mặt ngay tại nhà để định giá, tháo dỡ nhanh chóng. Kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mua bán điều hòa cũ với số lượng lớn 24/24h .

Rất mong được ship hàng hành khách !