Nên mua điện thoại hãng nào? TOP 5 sự lựa chọn tốt nhất | Kênh Reviews

Với sự phát triển vô cùng nhanh chóng của công nghệ, việc sở hữu một chiếc smartphone trở nên khá đơn giản. Không phải quá nhiều tiền, chỉ với dưới 5 triệu đồng bạn đã có ngay một chiếc smartphone thời thượng đủ đáp ứng nhu cầu của bạn hay cao cấp hơn là những chiếc smartphone với mức giá lên đến vài chục triệu đồng. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn?

Cũng chính vì đó, mà có rất nhiều hãng sản xuất điện thoại đã sinh ra và không ngừng cho ra những mẫu điện thoại mới để phân phối nhu yếu người dùng. Vậy ở thời gian hiện tại, nên mua điện thoại hàng nào là tốt nhất ? Hãy cùng Kênh Reviews note ngay 5 tên thương hiệu bạn nên chọn khi mua điện thoại .

Hãng sản xuất điện thoại nào nên mua trong năm 2021?

Điện thoai Samsung

Nếu bạn là một tín đồ của hệ điều hành Android thì kênh reviews tin chắc rằng cái tên thương hiệu sản xuất điện thoại được nhắc đến nhiều nhất không ai khác đó chính là SamSung.

Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, nhưng với việc đổi mới công nghệ cùng với áp dụng thành công các công nghệ hiện đại trên những chiếc smartphone mà ngày nay cái tên Samsung luôn là một lựa chọn ưu tiên khi chọn  mua điện thoại.

dien-thoai-samsung

Hãng Samsung cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau như tivi, máy giắc, tủ lạnh, điện thoại, máy tính…. Tuy nhiên, theo như thông kê thì mảng sản xuất điện thoại chiếm đến 46% tổng doanh thu của Samsung. Có thể nói đây là một con số khá lớn trong tổng số phải không nào?

Có lẻ cho nên vì thế, mà bạn sẽ không thấy có gì kinh ngạc khi Samsung luôn cho sinh ra những dòng điện thoại mới mang những công nghệ tiên tiến tân tiến nhất. Một số smartphone đỉnh điểm của Samsung hoàn toàn có thể kể đến như : Samsung Galaxy S10 Plus, Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy Note 9, Galaxy S9 Plus, Galaxy S9, Galaxy Note 8, Galaxy Fold, Galaxy A9, Galaxy A8 Plus … .
Nếu bạn là Fan Hâm mộ của những chiếc smartphone đến từ Samsung bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy hãng Samsung có sự phân bổ rất rỏ ràng về phân khúc thị trường. Những chiếc điện thoại Samsung dòng S và dòng Note nhắm đến phân khúc hạng sang, trong khi đó dòng A và dòng M của hãng nhắm vào thị trường người dùng đại trà phổ thông với mức giá vừa phải .

Điện thoại Apple

Bạn không thích hệ quản lý Android ? Vì sao ư ?

Đơn giản bạn có thể nhận thấy những chiếc điện thoại sử dụng HĐH Android luôn chậm hơn so với HĐH IOS của Apple. Nguyên nhân vì sao ư? Mời bạn xem TẠI ĐÂY nhé.!

Và nếu phải lựa chọn điện thoại giữa các hãng sản xuất smartphone thì Apple phải là cái tên để lựa bạn chọn.

logo-appleLà một công ty đến từ nước Mỹ, Với sự tăng trưởng của Apple rất kinh ngạc khi chiếm hầu hết thị trường trên quốc tế. Và một điều đặc biệt quan trọng, những dòng loại sản phẩm công nghệ tiên tiến từ Apple sử dụng một HĐH riêng không liên quan gì đến nhau, mà ở điện thoại đó là IOS .
Mặc dù, mức giá của những chiếc điện thoại do Apple sản xuất luôn đắc đỏ hơn so với những hãng điện thoại khác. Tuy nhiên, khi bỏ một số tiền để chiếm hữu bạn sẽ luôn hài lòng với nó. Vì sao, bạn hãy tự thưởng thức nhé. !

Một số dòng điện thoại nổi tiếng của Apple như: iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro max, iPhone SE 2020, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone XS Max, iPhone XS, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 6S….

Điện thoai Huawei

Huawei có lẻ là cái tên không quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một cái tên được xếp hạng trên thế giới nếu bạn phải lựa chọn một hãng điện thoại để mua.

dien-thoai-huaweiTuy nhiên, trong thời hạn gần đây Huawei khiến người dùng lo lắng khi phải nhận sự trừng phạt từ Mỹ. Khi mà hãng điện thoại này không hợp tác với những hãng sản xuất công nghệ tiên tiến ở Mỹ .
Các mẫu điện thoại mưu trí và điện thoại mưu trí phổ cập của Huawei hoàn toàn có thể kể đến như : Huawei P30 Pro, Huawei Mate 20 Pro, Huawei P30, Huawei P20 Pro, Huawei P20, Huawei Mate 20, Huawei Mate 20 X, Huawei Mate 10 Pro, Huawei Mate 20 Lite, Huawei P Smart ( 2020 ) .

Điện thoai Xiaomi

Thương hiệu điện thoại tiếp theo mà kênh reviews muốn gợi ý đến bạn đó chính là Xiaomi. Đây là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, tuy nhiên thương hiệu này không bị ảnh hưởng bởi lệnh phạt từ Mỹ. Chính vì vậy, mà doanh số của Xiaomi tăng đáng kể trong năm 2020. Và đây cũng sẽ là một lựa chọn tốt giành cho bạn nếu lựa chọn mua smartphone.

Đừng quên TOP cửa hàng bán điện thoại uy tín ở Hà Nội để ghé mua smartphone như ý nhé.!

logo-XiaomiCác mẫu điện thoại mưu trí Xiaomi thông dụng hoàn toàn có thể kể đến như : Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 8 Pro, Xiaomi Mi Mix 3, Xiaomi Mi 8, Xiaomi Mi Mix 2S, Xiaomi Pocophone F1, Xiaomi Mi 8 Lite, Xiaomi Mi A2, Xiaomi Mi A2 Lite, Xiaomi Mi Note 3 …

Điện thoai Oppo

Cái tên ở đầu cuối mà mình muốn ra mắt đến bạn đó chính là Oppo. Vẫn là tên thương hiệu đến từ Trung Quốc và cũng không bị ảnh hưởng tác động bởi lệnh phạt từ Mỹ nên Oppo cũng có sự tăng trưởng khá lớn trong năm 2020 .
dien-thoai-oppoĐến nay, hãng điện thoại nổi tiếng Oppo đã phủ sóng tại 40 vương quốc với hơn 40.000 nhân viên cấp dưới .

Các mẫu điện thoại thông minh phổ biến của Oppo có thể kể đến như OPPO F7, Oppo F3, Oppo F5, Oppo A71, Oppo F5 Youth, Oppo A83, OPPO K1, OPPO F9 Pro, OPPO F11 Pro, OPPO F9.

Và trên đây là top 5 tên thương hiệu sản xuất điện thoại số 1 trên quốc tế mà bạn nên lựa chọn để mua smartphone .
Hi vọng, với những thông tin san sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về thị trường điện thoại lúc bấy giờ .

Cảm ơn bạn đã theo dõi những reviews đánh giá điện thoại của kênh reviews. Đừng quên theo dõi mình để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.!