Ngân hàng hỗ trợ mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Điện máy XANH?

Biên tập bởi Nguyễn Thị Út Kiều

Đăng 3 năm trước

45.334

Hệ thống siêu thị Điện máy XANH hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với 13 ngân hàng (tính đến thời điểm tháng 02/2018)

8 ngân hàng hỗ trợ thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

Nếu như việc mua hàng trả góp theo hình thức thường thì phải chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ hồ sơ, sách vở, chứng tỏ kinh tế tài chính … Thì việc mua trả góp qua thẻ tín dụng lại đơn thuần vô cùng, thậm chí còn bạn không cần đụng đến sách vở gì cả .

Danh sách ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng

Hiện tại Điện máy XANH hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với danh sách 13 ngân hàng dưới đây cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn:

CitiBank, VIB, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, HSBC, Sacombank, Techcombank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, Seabank, TPBank, SCB, Nam Á Bank, FE Credit .

Trường hợp không được đăng ký mua hàng trả góp qua thẻ

• Tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ đang trong tình trạng chậm thanh toán.
  • Hiệu lực còn lại của Thẻ tín dụng ít hơn thời hạn đăng ký trả góp.
  • Chủ thẻ vi phạm các Điều khoản & Điều kiện phát hành và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng phát hành.
  • Giá trị giao dịch đăng ký trả góp nhỏ hơn số tiền tối thiểu/giao dịch theo quy định của từng ngân hàng có hỗ trợ trả góp.
  • Giao dịch trả góp đã lên sao kê.

Quy định của các ngân hàng hỗ trợ dịch vụ trả góp

– Thời gian trả góp: 6 tháng.

– Không số lượng giới hạn số lần mua trả góp ( nhưng phải bảo vệ thẻ đủ hạn mức ) .

– Giá trị thanh toán thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

– Sản phẩm giá trên 10 triệu, quý khách có thể lựa chọn số tiền thanh toán để tham gia trả góp. (*)

– Chủ thẻ không được huỷ thanh toán giao dịch sau khi thanh toán giao dịch đã chuyển sang trả góp .

Cách thức chuyển đổi trả góp

Ngân hàng

Cách thức chuyển đổi trả góp

CitiBank

– Sau 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công, chủ thẻ liên hệ hotline ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trả góp (trước ngày lập sao kê)

– Hotline: 028.3521.1111

VIB

– Sau 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công (chậm nhất 5 ngày), chủ thẻ liên hệ hotline ngân hàng để chuyển đổi giao dịch sang trả góp (trước ngày lập sao kê)

– hotline : 1800 8180

Shinhan Bank & ANZ

– Từ ngày 4/1/2018 hệ thống sẽ tự chuyển đổi sang trả góp, sau 7 ngày làm việc (kể từ ngày giao dịch) quý khách sẽ nhận tin nhắn thông báo giao dịch đổi trả góp thành công.

Standard Chartered

Trong 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công (trước ngày lập sao kê), chủ thẻ nhắn tin với cú pháp TGSC NL [Số CMND] [Mã giao dịch] gửi 8069, trong đó Số CMND là số đã đăng ký với Ngân hàng (phí là 1.000 VNĐ/tin nhắn).

Trong đó: Mã giao dịch sẽ được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại đăng ký mua hàng.

HSBC, Sacombank, Techcombank, Eximbank, Seabank, TPBank, SCB, Nam Á Bank, FE Credit.

Sau 10 ngày hệ thống tự chuyển đổi. Trường hợp trong 10 ngày chờ chuyển đổi mà tài khoản của quý khách đã lên sao kê thì khi thanh toán với ngân hàng quý khách hãy trừ khoản thanh toán này ra.

(*) Từ tháng 12/2017, sản phẩm có giá trên 10.000.000đ, quý khách có thể chọn số tiền thanh toán để tham gia trả góp, chứ không nhất thiết phải thanh toán 100% giá trị máy. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ khi nhận máy (số tiền này không được trả góp).

VD: Giá máy 20.000.000đ, nhưng hạn mức thanh toán của quý khách không đủ nên quý khách có thể chọn 15.000.000đ để thanh toán (số tiền này sẽ được chuyển đổi trả góp trong 6 tháng). 5.000.000đ còn lại quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thêm thẻ thứ 2 khi nhận máy (số tiền này không được chuyển đổi trả góp).

Lưu ý:

Trường hợp khách hàng yêu cầu huỷ giao dịch và hoàn tiền:

DienmayXANH. com sẽ hoàn trả ( refund ) hàng loạt số tiền mua hàng ( gồm có cả lãi suất vay ) trong vòng 7 – 15 ngày ( trừ thứ 7 và Chủ Nhật, theo lao lý của ngân hàng nhà nước ) .

– Trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác khi đã giao dịch thành công:

Được đổi sang sản phẩm khác nếu sản phẩm mới cùng giá và cùng phí chuyển đổi 0% hoặc 0.5%.

+ trái lại, DienmayXANH. com sẽ hoàn trả ( refund ) hàng loạt số tiền mua hàng ( gồm có cả lãi suất vay ), sau đó thực thi giao dịch thanh toán lại cho đơn hàng mới. Lưu ý : do thời hạn hoàn trả là 7 – 15 ngày ( trừ thứ 7 và Chủ Nhật – theo lao lý của ngân hàng nhà nước ) .

Thông tin cập nhật ngày 8/2/2018

Siêu thị Điện máy XANH