Hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại https://englishteacher.edu.vn

Cách thức mua hàng trên website của Điện máy XANH

Có 2 cách để mua hàng đơn thuần tại DienmayXANH. com :

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Điện máy XANH.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mẫu sản phẩm theo nhiều cách :+ Click vào hạng mục mẫu sản phẩm trên website .

Hướng dẫn mua hàng

Chọn Tiviđể tìm toàn bộ những mẫu sản phẩm tivi .

+ Tại trang hạng mục loại sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao tương thích theo nhu yếu .

Hướng dẫn mua hàng

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Điện máy XANH.

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 hình thức mua hàng linh hoạt: “Mua ngay, giao hàng tận nơi” (Xem hàng tại nhà không thích không mua)  “Đến siêu thị xem hàng” (giữ hàng trước, đến siêu thị xem và mua hàng).

Hình thức 1: “Đến siêu thị xem hàng” (giữ hàng trước, đến siêu thị xem và mua hàng)

Cách triển khai như sau :

+ Nhấn vào nút “Mua ngay”.

Hướng dẫn mua hàng

+ Tiếp tục nhấn vào nút ”Nhận tại siêu thị”.

Hướng dẫn mua hàng

+ Sau đó hành khách vui vẻ chọn ẩm thực ăn uống gần nhất, còn hàng, chọn thời hạn sẽ đến nhà hàng siêu thị xem hàng, điền không thiếu thông tin cá thể để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức giao dịch thanh toán để xác nhận ..

Hướng dẫn mua hàng

+ Hệ thống Điện máy XANH sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại thông minh để lại .

Hình thức 2: Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng tại nhà không thích không mua)

Lưu ý: bạn có thể xem hàng tại nhà và có quyền không mua nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm.

Cách triển khai như sau :

+ Nhấn vào nút “Mua ngay”.

Hướng dẫn mua hàng

+ Tiếp tục nhấn vào nút ”Địa chỉ giao hàng”.

Hướng dẫn mua hàng

+ Điền không thiếu thông tin thiết yếu, số lượng muốn mua và mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm ( nếu có ) để Điện máy XANH hoàn toàn có thể liên lạc theo thông tin mà bạn phân phối. Sau đó chọn hình thức giao dịch thanh toán để xác nhận đơn hàng .

Hướng dẫn mua hàng

+ Sau khi hoàn tất, mạng lưới hệ thống Điện máy XANH sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại thông minh để lại trong vòng 5 phút .

Ngoài ra, Điện máy XANH còn hỗ trợ bán hàng trả góp, để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng nhấn vào nút “MUA TRẢ GÓP” để xem chính sách hỗ trợ cụ thể cho từng sản phẩm.

Hướng dẫn mua hàng

+ Tại đây, bạn chọn công ty kinh tế tài chính có gói trả góp tương thích với sách vở mình có

Hướng dẫn mua hàng

+ Chọn 1 trong 3 công ty tài chính là ACS, Home Credit  hoặc FECredit để được cung cấp dịch vụ trả góp.

+ Sau khi bấm chọn gói trả góp phù hợp, bạn điền đầy đủ thông tin càn thiết và bấm “ĐẶT MUA TRẢ GÓP”.

Hướng dãn mua hàng

+ Một bảng thông tin sẽ hiện ra. Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công xuất sắc, Điện máy XANH sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin đặt hàng và tư vấn hồ sơ trong 5 phút .

Hướng dẫn mua hàng

+ Nếu gặp bất kể khó khăn vất vả gì, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại cảm ứng hoặc gọi đến tổng đài 18001061 để được chúng tôi tư vấn không lấy phí .

Lưu ý

1. Điện máy XANH chỉ đồng ý những đơn đặt hàng khi cung ứng đủ thông tin đúng mực về địa chỉ, số điện thoại cảm ứng. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận hợp tác thêm những điều có tương quan .2. Một số trường hợp nhạy cảm : giá trị đơn hàng quá lớn và thời hạn giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc hoàn toàn có thể dẫn đến nguy hại. Điện máy XANH sẽ dữ thế chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 1800.1061 để thống nhất lại thời hạn giao hàng đơn cử .3. Trong trường hợp người sử dụng đã mua hàng và giao dịch thanh toán trực tuyến thành công xuất sắc nhưng dư tiền, hoặc trả mẫu sản phẩm, Điện máy Xanh sẽ hoàn tiền vào thẻ hành khách đã dùng để thanh toán giao dịch, theo thời hạn như sau :- Đối với thẻ ATM : Thời gian người mua nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật và đợt nghỉ lễ. ) Nếu qua thời hạn trên không nhận được tiền, Điện máy Xanh sẽ tương hỗ liên hệ ngân hàng nhà nước của người mua để xử lý .- Đối với thẻ Visa / Master card / JCB : Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời hạn trên người mua không nhận được tiền, người mua liên hệ ngân hàng nhà nước để xử lý .

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Điện máy XANH sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Điện máy XANH có thời cơ được ship hàng. Mọi vướng mắc cần được tương hỗ vui vẻ liên hệ tổng đài 1800.1061

Ngày cập nhật 20/05/2017

Siêu thị Điện máy XANH