Đơn hàng Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh tăng 4 lần sau mở cửa

Chuỗi ẩm thực ăn uống Điện máy Xanh, Thế Giới Di Động kỳ vọng đưa nhiều đơn hàng hơn đến tay người dùng .TP. Hồ Chí Minh khởi đầu thả lỏng giãn cách ở khu vực cơ bản trấn áp dịch như Q. 7, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ từ ngày 16/9. Theo đó, 1 số ít dịch vụ thiết yếu, shop bảo vệ bảo đảm an toàn phòng dịch được hoạt động giải trí trở lại. Đáp ứng pháp luật, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh nằm trong list Open. Đồng thời, những nhà hàng siêu thị tại Q. / huyện còn lại vẫn mở bán trực tuyến.

Đảm bảo an toàn, giao hàng nhanh

Tại Q. 7, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh mở hàng loạt shop, Giao hàng dưới 5 người một lúc. Tất cả nhân viên cấp dưới, khách bảo vệ nguyên tắc 5K. Nhân viên đi làm đều cư trú cùng Q. và được xét nghiệm nhanh Covid-19 mỗi ngày.

Bach hoa Xanh anh 1

Cửa hàng Điện máy Xanh tại quận 7, TP.HCM mở cửa và phục vụ dưới 5 người cùng lúc.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, cho biết : “ Các shop mở lại phải bảo vệ bộ 10 tiêu chuẩn của TP.HCM. Chúng tôi tạo thiên nhiên và môi trường bán hàng bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể như luồng đi ra – vào khác nhau, nhân viên cấp dưới – khách giãn cách đúng pháp luật. Nhân viên giao hay bán tại chỗ phải tiêm vaccine ”. Với Q. / huyện còn lại trên địa phận TP Hồ Chí Minh, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh bán hàng trực tuyến, giao tận nhà khách. Trong toàn cảnh thành phố siết chặt chuyển dời để phòng dịch, Thế Giới Di Động linh động ở khâu giao – nhận, nhằm mục đích bảo vệ hàng đến tay người dùng sớm và bảo đảm an toàn. Cụ thể, nhân viên cấp dưới giao nội Q., shipper giao liên Q.. Ngoài ra, hai chuỗi shop có đối tác chiến lược xe tải, đội xe Tận Tâm để Giao hàng việc lưu thông sản phẩm & hàng hóa.

Không chỉ TP.HCM, các siêu thị tại Hà Nội cũng mở lại phục vụ khách hàng. Đại diện Thế Giới Di Động cho biết, trong tổng 250 siêu thị ở thủ đô, 160 siêu thị bán bình thường, 15 điểm bán giới hạn 3-10 người, 59 nơi chỉ bán online, 16 siêu thị đóng cửa do nằm trong vùng giãn cách, cách ly.

Đơn hàng laptop, điện thoại, đồ gia dụng tăng mạnh

Theo số liệu từ Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, hoạt động giải trí mở bán trực tuyến tại TP.Hồ Chí Minh 0 h – 8 h ngày 16/9 nhận hơn 1.300 đơn. Trong đó, 700 đơn do nhân viên cấp dưới nhà hàng giao, 60 đơn do đối tác chiến lược liên Q. thực thi. Riêng 17/9, số đơn tăng gấp 4 lần ngày thường. Điều này cho thấy nhu yếu shopping của người dân lớn, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh được tin cậy lựa chọn.

Bach hoa Xanh anh 2

Lượng đơn hàng tại hai chuỗi siêu thị tăng nhanh sau khi mở cửa ở một số nơi.

“ Mặt hàng máy tính hút khách nhất, sau đó đến máy tính bảng và và điện thoại thông minh màn hình hiển thị lớn phân khúc tầm trung ”, ông Hiểu Em cho biết. Các mẫu sản phẩm này đa phần ship hàng nhu yếu học tập từ xa mùa tựu trường. Ngoài ra, sau thời hạn giãn cách, dân cư không shopping trực tiếp, đồ gia dụng tại hai chuỗi điện máy được chọn nhiều hơn. Bên cạnh Thành Phố Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, một số ít địa phương mở màn thử nghiệm thả lỏng giãn cách. Tại đây, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh dần mở bán trở lại, tuân thủ quy tắc bảo đảm an toàn. “ Chúng tôi kỳ vọng dịch giảm từ tháng 10, lệnh giãn cách thả lỏng để kinh tế tài chính hồi sinh dần, người dân shopping tự do hơn ”, ông Hiểu Em san sẻ .