Nutifood hợp tác với chuỗi cửa hàng mẹ & bé AVAKids đầu tiên của Thế Giới Di Động - Ảnh 1.Sữa trẻ nhỏ số 1 Nước Ta Nutifood GrowPLUS + đã xuất hiện tại AVAKids .Sau thời hạn dịch bệnh phức tạp và giãn cách lê dài, nhu yếu và thói quen tiêu tốn của người tiêu dùng có sự biến hóa rõ ràng. Không chỉ chú trọng góp vốn đầu tư nhiều hơn cho việc chăm nom sức khỏe thể chất, người dân còn tôn vinh tính tiện nghi, nhanh gọn, tích hợp nhiều loại tiện ích nhưng vẫn phải bảo vệ bảo đảm an toàn và hài hòa và hợp lý tối đa về ngân sách. Chính sự đổi khác này đã tạo động lực cho Nutifood liên tục hợp tác chiến lược với mạng lưới hệ thống shop mẹ và bé mới của Thế Giới Di Động. Là một trong 3 doanh nghiệp sữa lớn nhất Nước Ta, Nutifood đã có 20 năm kinh nghiệm tay nghề chăm nom dinh dưỡng cho người Việt. Không chỉ cái tên luôn nỗ lực tiên phong xử lý những yếu tố dinh dưỡng cấp thiết của hội đồng mà Nutifood còn nổi tiếng với những loại sản phẩm đặc trị dành riêng cho người Việt. Nổi bật nhất trong đó là sữa đặc trị Nutifood GrowPLUS + đã 6 năm liên tục đạt thương hiệu sữa đặc trị trẻ nhỏ số 1 Nước Ta ( năm nay – 2021 ), 2 năm liên tục là nhãn sữa trẻ nhỏ số 1 Nước Ta ( 2020 – 2021 ) với 22 % thị trường ( Theo báo cáo giải trình thị trường năm 2020 của Nielsen ).

Trong khi đó, AVAKids là chuỗi siêu thị bán lẻ mẹ và bé của tập đoàn Thế Giới Di Động chuyên cung cấp các sản phẩm sữa, tã bỉm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng hàng ngày, đồ chơi, đồ dùng học tập cho trẻ từ 0 – 9 tuổi. Mục tiêu của Thế Giới Di Động khi cho ra mắt AVAKids cùng lúc với AVASport, AVAFashion, AVAJi và AVACycle chính là tạo ra một hệ sinh thái thân thiện và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người Việt, tiến tới hiện thực hóa tham vọng trở thành nhà bán lẻ đa ngành dàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Hợp tác chiến lược này giữa GrowPLUS + của Nutifood và AVAKids của Thế Giới Di Động sẽ giúp cả hai doanh nghiệp tận dụng được tối đa lợi thế của bên còn lại. Đối với AVAKids, tên thương hiệu và hạng mục mẫu sản phẩm đặc trị phong phú từ Nutifood sẽ giúp siêu thị nhà hàng Mẹ và bé này tiếp cận được tệp khác hàng phong phú vốn đã yêu quý nhãn sữa bác sĩ, người mua của AVAKids cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn sữa đặc trị thiết yếu cho trẻ nhỏ. Về phía Nutifood, chuỗi shop được thiết kế xây dựng riêng không liên quan gì đến nhau, tách với những shop hiện tại của Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy xanh của AVAKids sẽ giúp nhãn sữa lan rộng ra mạng lưới hệ thống phân phối một cách nhanh gọn và tối ưu thưởng thức shopping tích hợp từ A-Z cho người mua. Cái bắt tay giữa hai tên tuổi Việt lớn hứa hẹn sẽ đem đến một địa chỉ đáng tin cậy cho ba mẹ Việt yên tâm shopping trong thời kỳ thông thường mới. Ngoài ra, để sát cánh cùng người tiêu dùng sau thời hạn dịch bệnh khó khăn vất vả lê dài, Nutifood GrowPLUS + – Nhãn hiệu tiên phong xuất hiện tại chuỗi AVAKids đã đưa ra chương trình tặng thêm cực lớn ” Trúng thưởng 100 % ” với phần thưởng lên đến 1 lượng vàng. Trong những ngày khai trương mở bán vừa mới qua, nhiều người mua đã có thời cơ trúng Vàng ngay tại điểm bán, niềm vui ánh lên trong đôi mắt của cả người mua lẫn nhân viên cấp dưới làm cho không khí tại đây càng sôi sục hơn. Với mỗi hóa đơn Nutifood từ 300.000 đồng người mua còn được Tặng Ngay 1 chú gấu bông tuần lộc Thụy Điển đáng yêu cho những bé và còn được nhận mẫu thử loại sản phẩm không lấy phí. Nutifood hợp tác với chuỗi cửa hàng mẹ & bé AVAKids đầu tiên của Thế Giới Di Động - Ảnh 2.Nutifood GrowPLUS + Đỏ và Trắng là mẫu sản phẩm được tích hợp công thức chuyên biệt từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS. Trong đó, mẫu sản phẩm Nutifood GrowPLUS + đỏ ( dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi ) với công thức FDI độc quyền giúp thiết kế xây dựng nền tảng Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt. Công thức là sự tích hợp bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS / Inulin ở tỉ lệ được điều tra và nghiên cứu riêng cho thể trạng và nhu yếu dinh dưỡng đặc trưng của trẻ nhỏ Nước Ta, được chứng tỏ lâm sàng giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, cải tổ thực trạng rối loạn tiêu hóa như biếng ăn, táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, giảm tỷ suất mắc nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ nhỏ.

Riêng sản phẩm Nutifood GrowPLUS+ Trắng được tích hợp công thức Fiber Balance độc quyền kết hợp cùng 29 vitamins, khoáng chất thiết yếu và DHA từ tảo tinh khiết giúp bé phát triển cao lớn, thông minh vượt trội mà kiểm soát tốt cân nặng, giảm nguy cơ thừa cân béo phì.

Nutifood hợp tác với chuỗi cửa hàng mẹ & bé AVAKids đầu tiên của Thế Giới Di Động - Ảnh 3.Từ nay ba mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện chọn cho con mình loại sữa đặc trị chuẩn cao châu Âu dành riêng cho trẻ nhỏ Nước Ta từ Nutifood GrowPLUS + với những chương trình đặc biệt quan trọng, dịch vụ chăm nom người mua tận tâm tại những Trụ sở AVAKids : – 105-107-109 A Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Thành phố Quận Thủ Đức, Tp. HCM. – 171 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành phố Quận Thủ Đức, Tp. HCM. – 578 – 580 – 580A Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM.

– 86-86/1 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM.

Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể thưởng thức shopping tại nhà với website bán hàng trực tuyến www.avakids.com