Siêu thị Điện máy XANH mini giúp MWG ‘săn’ doanh thu khủng 2019

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Huyền

Đăng 3 năm trước

8.052

Làm thế nào mô hình Điện máy XANH mini lại có thể đạt doanh thu bằng một siêu thị Điện máy XANH lớn và năm 2019 này có những kế hoạch gì để ”săn” doanh thu khủng? Chắc hẳn ai cũng thắc mắc, vậy hãy xem qua bài viết sau để giải đáp thắc mắc nhé!

1Triển khai mô hình siêu thị mini và thành công thắng lợi 2018

Nói về tiêu chuẩn để vận dụng quy mô tọa lạc mới này, anh Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Thế giới di động cho biết :

“Chúng tôi lựa chọn các siêu thị Điện máy XANH mini có diện tích nhỏ từ 300 – 350 m2 đang có doanh thu rất ‘khủng’, có rất nhiều cơ hội để tăng thêm doanh thu hơn nữa nhưng bị giới hạn về mặt bằng không thể mở rộng thì mô hình mới này sẽ vào cuộc.

Dự kiến ngay sau Tết này sẽ có khoảng 300 siêu thị thỏa các tiêu chuẩn trên được chuyển đổi sang mô hình trưng bày mới này. Chúng tôi kỳ vọng mỗi cửa hàng sẽ tăng thêm ít nhất 30% doanh thu sau khi chuyển đổi”.

Mô hình siêu thị nhà hàng mini chỉ có diện tích quy hoạnh tầm khoảng chừng 300 – 350 mét vuông, sử dụng ” mô – đun ” có tính linh động cao để tọa lạc được nhiều loại sản phẩm và cũng giúp khoảng trống nhà hàng siêu thị tăng gấp 2 – 3 lần .
Số lượng sản phẩm & hàng hóa bày biện trên kệ sẽ tăng thêm, người mua có thêm nhiều sự lựa chọn, tăng năng lực mua hàng, từ đó lệch giá tăng, trong khi những ngân sách thuê mặt phẳng hay luân chuyển vẫn không biến hóa. Chính cho nên vì thế những nhà hàng mini đạt lệch giá “ khủng ” tương tự một shop Điện máy XANH lớn có diện tích quy hoạnh cả 1.000 mét vuông .
Đặc biệt, những mẫu sản phẩm trên những kệ được quản trị bằng mã QR code, giúp Điện máy XANH thuận tiện trấn áp mẫu sản phẩm có tọa lạc đúng vị trí và lượng hàng tồn dư còn lại .

Triển khai mô hình siêu thị mini và thành công thắng lợi 2018

2Những kế hoạch 2019 giúp Điện máy XANH  tăng trưởng chính cho MWG

Tính đến 31/12/2018, mạng lưới hệ thống nhà hàng Điện máy XANH hoạt động giải trí trên toàn nước đã đạt đến số lượng 751 ẩm thực ăn uống hoạt động giải trí từ Bắc chí Nam. Điện máy XANH liên tục nâng cấp cải tiến chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa những loại sản phẩm, mang đến cho người mua nhiều sự thưởng thức mê hoặc, có ích mỗi khi đến mua hàng tại Điện máy XANH.
Tập đoàn MWG đã xác lập Điện máy XANH là thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc nắm vững thị trường và tăng trưởng chính cho MWG vào năm 2019 tới .
Theo dự kiến đến cuối năm 2019, tập đoàn lớn Thế Giới Di Động ( MWG ) sẽ đạt tiềm năng có 900 ẩm thực ăn uống Điện máy XANH trên toàn nước .

Để hiện thực hóa ước mơ đó, CEO tập đoàn Thế giới di động đã có những kế hoạch sau:

– Mở thêm shop mới, quy đổi shop Thế Giới Di Động thành Điện máy XANH .
– Thay đổi cách tọa lạc mẫu sản phẩm để sắp xếp được nhiều loại sản phẩm và tối ưu diện tích quy hoạnh tọa lạc của shop .
– Kinh doanh thêm nhiều nhóm mẫu sản phẩm mới, đa dạng hóa mẫu mã cho những mẫu sản phẩm hiện tại .
– Tiếp cận nhóm người mua mới bằng cách thử nghiệm những chủ trương giá tương thích với những gói dịch vụ khác nhau .
Xem thêm những hình ảnh được chụp trực tiếp tại Điện máy XANH

Những kế hoạch 2019 giúp Điện máy XANH nắm vững thị trường, tăng trưởng chính cho MWG

hình ảnh siêu thị Điện máy XANH

Trên đây là 1 số ít thông tin về quy mô siêu thị nhà hàng mini và những kế hoạch Điện máy XANH sẽ triển khai để tăng trưởng lệch giá cho MWG vào năm 2019. Hi vọng bạn luôn sát cánh và ủng hộ Điện máy XANH trong thời hạn sắp tới .