Pico “tăng tốc” cạnh tranh điện máy thêm phần khốc liệt

Công ty CP Pico vừa mới qua đã mở bán khai trương thêm nhà hàng điện máy lớn tại Q. Q. Đống Đa ( TP.HN ), khởi đầu cho kế hoạch tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ mạng lưới hệ thống phân phối trên toàn nước, trong năm năm nay .
Siêu thị mới của Pico Open bán hàng từ ngày 12/01/2016 tại số 240 đường Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa TP. Hà Nội, có tổng diện tích quy hoạnh 2.500 mét vuông mặt sàn, với tổng vốn góp vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng .

Pico “tăng tốc” cạnh tranh điện máy thêm phần khốc liệt - 1

Siêu thị Pico mới khai trương tại số 240 Tôn Đức Thắng

Theo bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing Công ty CP Pico, việc mở nhà hàng siêu thị tại 240 Tôn Đức Thắng nằm trong kế hoạch từ lâu của Pico. Đường Tôn Đức Thắng nằm ở TT Q. Q. Đống Đa, là con đường sinh động, sầm uất số 1 Thành Phố Hà Nội, với số lượng dân cư đông đúc, nhu yếu về hàng điện máy cao. Với mặt tiền rộng, thoáng, thuận tiện cho việc shopping, tọa lạc, đỗ xe … siêu thị nhà hàng điện máy Pico 240 Tôn Đức Thắng hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu bán hàng cao, đúng như xu thế tăng trưởng vững chắc của Pico .

Pico “tăng tốc” cạnh tranh điện máy thêm phần khốc liệt - 2

Pico mang đến khoảng trống thưởng thức trong thực tiễn nhất đến cho người mua
Đây sẽ là ẩm thực ăn uống thứ 5 của Pico tại TP.HN, nằm trong kế hoạch lan rộng ra can đảm và mạnh mẽ khởi đầu từ năm năm nay. Theo kế hoạch, năm 2016 Pico sẽ tăng nhanh lan rộng ra mạng lưới kinh doanh bán lẻ điện máy, với 5 siêu thị nhà hàng mới tại Thành Phố Hà Nội và thêm khoảng chừng 6 nhà hàng tại 1 số địa phương cả nước .

Ông Trịnh Đức Tuấn, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pico cho biết, sau 1 thời hạn bí mật sẵn sàng chuẩn bị, nay Pico đã đủ năng lực để vươn lên tầm cao mới, đón bắt những vận hội lớn đang mở ra. Thời gian qua Pico đã tập trung chuyên sâu nâng cao chất lượng ship hàng, góp vốn đầu tư lớn cho TT dịch vụ người mua, nhằm mục đích tương hỗ người dùng trong quá sử dụng loại sản phẩm. Trung tâm dịch vụ người mua của Pico lúc bấy giờ rất chuyên nghiệp, luôn dữ thế chủ động chăm nom, tương hỗ người mua tận tình và sớm nhất .
Theo ông Tuấn, khi mở 1 nhà hàng siêu thị điện máy, yên cầu rất nhiều yếu tố cần chuẩn bị sẵn sàng chu đáo. Đầu tiên là huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực ; tiếp đến là kiến thiết xây dựng hạ tầng kỹ thuật ; dịch vụ phục vụ hầu cần như kho bãi, luân chuyển ; dịch vụ chăm nom người mua ; hoạt động giải trí quản trị … Nếu chỉ chăm sóc đến mở thật nhiều siêu thị nhà hàng, trong thời hạn ngắn, thì yếu tố này khó hoàn toàn có thể triển khai xong, nhất là với địa phận rộng khắp cả nước. Như vậy chất lượng Giao hàng sẽ không bảo vệ. Việc dành thời hạn, kinh tế tài chính chuẩn bị sẵn sàng tốt mới ở sẽ bảo vệ siêu thị nhà hàng hoạt động giải trí bền vững và kiên cố, lâu bền hơn, tạo niềm tin với người tiêu dùng và tránh được kết cục mở nhanh nhưng đóng cửa cũng nhanh .

Pico “tăng tốc” cạnh tranh điện máy thêm phần khốc liệt - 3

Đội ngũ nhân viên cấp dưới Pico chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ người mua
Thực tế đã chứng tỏ, năm năm trước chỉ với 4 siêu thị nhà hàng tại Thành Phố Hà Nội, nhưng tổng doanh thu của Pico vẫn đạt hơn 2.700 tỷ đồng, tính trung bình mỗi nhà hàng siêu thị đạt lệch giá 2 tỷ đồng / ngày, lọt top 10 DN kinh doanh bán lẻ số 1 Nước Ta, 500 DN kinh doanh nhỏ số 1 khu vực châu Á – Thái Bình Dương .

Năm 2015 doanh thu của Pico có mức tăng trưởng 2 con số, chiếm 17% thị phần bán lẻ hàng điện máy tại Hà Nội, trong đó chiếm gần 50% là hàng điện máy cao cấp. Mục tiêu Pico đề ra trong năm 2016 sẽ tăng thị phần hàng điện máy lên 24% tại Hà Nội, trong đó tập trung vào các sản phẩm cao cấp, mà đối tượng là khách hàng giàu có.

Trong suốt 8 năm hoạt động giải trí, Pico luôn là tên thương hiệu tiêu biểu vượt trội không chỉ trong nghành phân phối kinh doanh nhỏ điện máy. Các phần thưởng có giá trị trong và ngoài nước là dẫn chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Ban chỉ huy và tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới với mục tiêu giữ vững lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng tăng hơn nữa sự hài lòng của người mua .

Đến với Siêu thị điện máy Pico, khách có thể mua sắm dễ dàng, tiết kiệm thời gian với nhiều mặt hàng đa dạng, được giao hàng miễn phí và bảo hành linh hoạt. Chi tiết liên hệ bán hàng online: 1900 6619; bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 6699.

Các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico:

– 76 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội .
– 173 Xuân Thủy, CG cầu giấy, TP. Hà Nội .
– 148 Giảng Võ, Ba Đình, TP.HN .
– 324 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội .
– 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc .
– 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM