Tưng bừng khai trương siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa và Pico Nguyễn Trãi 2

Sáng ngày 28/04/2017, Hệ thống siêu thị điện máy Pico chào đón thêm hai thành viên mới là Pico Thanh Hóa tọa lạc tại số 240 Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội, nâng tổng số siêu thị lên con số 17.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động giải trí chào mừng đại lễ – kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất quốc gia 30/04 và Quốc tế Lao động 1/5 của mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống điện máy Pico sẽ khai trương mở bán hàng loạt hai nhà hàng siêu thị mới .
Siêu thị Pico 346 Nguyễn Trãi tọa lạc trên tuyến giao thông vận tải lớn và là trục tăng trưởng kinh tế tài chính phía tây nam của Hà Nội Thủ Đô, liên kết Thành Phố Hà Nội với những vùng phụ cận, những trường ĐH lớn và những tổng hợp dân cư. Pico chắc như đinh sẽ là điểm lựa chọn shopping lý tưởng, mê hoặc so với người dân .

Siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa có diện tích trưng bày 1.600 m2 trưng bày hơn 20.000 sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp. Đây là vị trí đắc địa trên tuyến đường giao thương sầm uất, dễ dàng kết nối với các trục đường chính, các trung tâm hành chính, tổ hợp khu dân cư trung tâm thành phố Thanh Hóa. Pico chắc chắn sẽ là điểm lựa chọn mua sắm mới, lý tưởng bởi chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với người tiêu dùng.

Ngay sau lễ mở bán khai trương, hàng ngàn người tiêu dùng đã tới thăm quan và shopping tại hai ẩm thực ăn uống này và hưởng rất nhiều chương trình tặng thêm đặc biệt quan trọng của Pico. Trong 3 ngày đầu mở bán khai trương, tại ẩm thực ăn uống điện máy Pico Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Nội sẽ còn nhiều chương trình khuyến mại chờ đón người sử dụng .

 

Nghi thức cắt băng khánh thành, chính thức đưa nhà hàng điện máy Pico Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi đi vào hoạt động giải trí, Giao hàng người tiêu dùng

 

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ – Giám đốc Marketing Hệ thống siêu thị nhà hàng điện máy Pico phát biểu mở bán khai trương

Ông Lê Trọng Thụ – Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Thanh Hóa chúc mừng Pico Thanh Hóa

Rất đông người dân và chỉ huy những nhãn hàng, tên thương hiệu lớn xuất hiện đông đủ, chúc mừng sự kiện lần này của Pico

Sẽ có hàng nghìn tặng thêm mê hoặc đang chờ đón người sử dụng trong 3 ngày mở bán khai trương tại nhà hàng Pico Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi, TP.HN
Một số hình ảnh tại lễ khai trương mở bán

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM