[QC] DigiCity tặng kim cương khi mua điện máy | Tinh tế

Nổi tiếng là siêu thị nhà hàng điện máy có nhiều chương trình kích thích mê hoặc, DigiCity liên tục ra chương trình khuyến mại cực sốc với những quà khuyến mãi có giá trị thiết thực dành cho người mua khi mua hàng tại DigiCity. Từ nay đến hết ngày 16/9 khi người mua mua tivi tại DigiCity, sẽ nhận ngay quà khuyến mãi ngay là 1 viên kim cương được kiểm định Quốc tế GIA .ANH SAPO.JPG

Nằm trong chuỗi sự kiện “Mua gì cũng tặng”, tưng bừng không khí đón mùa mua sắm 2014, vớihàng loạt các chương trình khuyến mại đang thu hút khách hàng, DigiCity mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng với những quà tặng giá trị cao, có thể kể đến chương trình quà tặng gây sốc lần này là viên kim cương (được kiểm định Quốc tế GIA)khi quý khách hàng mua các sản phẩm tivi congđầy quyến rũ hoặc tivi 65 inch cao cấp của Samsung với các model như 65HU9000, 65HU8500.

Tuần lễ kim cương, mua tivi được tặng kim cương chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng cao cấp, sành điệu, bởi điều thú vị ở chỗ, giá Tivi cho các dòng model này đã được DigiCity trợ giá với mức thấp nhất thị trường, không chỉ có vậy, với khách hàng không muốn lấy quà tặng, DigiCity sẽ trừ vào giá bán trực tiếp cho khách hàng.

Cụ thể khách hàng mua tivi cong Samsung 65 inch: 65HU9000 giá là 88,900,000 đồng được tặng thêm một viên kim cương kiểm định Quốc tế, nếu Quý khách hàng không lấy kim cương, giá chỉ còn 78,900,000 đồng. Với khách hàng mua tiviSamsung 65 inch: 65HU8500 giá là 79,900,000 đồng, được tặng thêm một viên kim cương kiểm định Quốc tế, nếu Quý khách hàng không lấy kim cương, giá chỉ còn 69,900,000 đồng.

tang kim cuong-HU8500.JPG

Với các khách hàng chung tình với thương hiệu Sony, đợt này DigiCity cũng ưu ái trợ giá cho model 40R470 với giá gốc chỉ có 8.990.000 đồng đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển nội thành.

40r470b.JPG

Anh Long, chủ một căn hộ chung cư cao cấp Vincom cho hay “Tôi rất hài lòng với sự phục vụ của DigiCity, là thương hiệu điện máy mới nhưng đã cho tôi cảm giác yên tâm khi mua hàng ở đây. Tôi rất vui vì mua được chiếc Tivi cong giá tốt sau khi đi tham khảo nhiều nơi”.

Hay anh Thái và gia đình tại Royal City nhấn mạnh “Là doanh nhân, vô cùng bận rộn, tôi chỉ xem qua một loạt các website và quyết định chọn DigiCity vì giá không những tốt nhất lại còn có nhiều quà tặng kèm hấp dẫn”.

Cô giáo Lan Anh, trường Thăng Long nhận định: “DigiCity rất rõ ràng về thông tin các chương trình khuyến mại, là khách quen của DigiCity, tôi chỉ mua các đồ điện máy ở đây”

ANH THANG.JPG

Tổng giám đốc DigiCity, ông Thắng nhấn mạnh Trải nghiệm mua sắm thú vị chính là các chương trình khuyến mại thiết thực, minh bạch

Thành phố Điện máy – DigiCity cũng đem đến cho khách hàng nhiều chương trình đáng chú ý của mùa mua sắm năm nay, với chuỗi chương trình Đại hạ giá hàng ngàn sản phẩm điện máy từ nay đến hết ngày 16/9/2014.

“Mua gì cũng tặng” là chương trình thương hiệu của DigiCity với các chương trình tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng như“Mua Tivi tặng ngay Máy giặt; Tủ lạnh; Điện thoại; Dàn âm thanh và nhiều quà tặng giá trị khác”.

Do được nhiều khách hàng hưởng ứng và thích thú, DigiCity thường xuyên triển khai những chương trình này, mỗi dịp lại có các model sản phẩm khác nhau để Quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với các khách hàng có nhu cầu mua máy máy giặt sẽ vô cùng thích thú khi tham gia chương trình khuyến mại “Mua máy giặt tặng ngay điện thoại; sinh tố; máy sấy tóc; bàn là….”

BANNER-02.jpg

Nếu khách hàng Mua tủ lạnh cũng được tặng ngay nhiều phần quà như lò vi sóng; điện thoại; nồi cơm điện; chảo….

BANNER-01-2.jpg

Trong đợt này, với các chị em quan tâm đến các sản phẩm bếp, gia dụngsẽ được tặng ngay điện thoại; máy sấy tóc; chảo chống dính; bộ nồi inox cao cấp….

BANNER-04.jpg

Đặc biệt trong dịp khai trương siêu thị bếp và gia dụng sắp tới, khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và tham gia mua chảo chống dính cao cấp chỉ với 8.000 đồng trong giờ vàng. Cụ thể: Sáng 9h-9h30 và Chiều 16h-16h30 các ngày 5/9; 6/9;7/9 – tại DigiCity 277 Nguyễn Trãi

Là siêu thị điện máy duy nhất có sự đầu tư bài bản trong việc cung cấp các sản phẩm cho người nội trợ với hàng ngàn sản phẩm tiện ích, các sản phẩm cho “Mẹ và Bé” với giá cả vô cùng hợp lý.

Mừng năm học mới, DigiCity có chương trình giảm giá tới 80% các mặt hàng phụ kiện như Ba lô, cặp, túi đựng, cặp chuyên dụng đựng Laptop, bàn phím, chuột, ốp điện thoại, pin sạc dự phòng….
Thêm nữa, bán giá gốc cho tất cả các sản phẩm điện thoại hiện rẻ nhất trên thị trường dành cho đối tượng có thu nhập bình dân như học sinh, sinh viên, người mới đi làm với trợ giá “không lợi nhuận từ DigiCity” nên các điện thoại, đặc biệt là các dòng Smart phone cao cấp có giá vô cùng mềm mại.

Giá được cập nhật hàng ngày, hàng giờ do vậy khách hàng liên hệ trực tiếp với DigiCity để luôn có giá tốt nhất thị trường. (Website với 10,000 sản phẩm có thể chưa điều chỉnh kịp thời, mong độc giả thông cảm).

Ưu đãi lớn khi mua điện máy dành cho CÁC CHỦ CĂN HỘ CHUNG CƯ HOẶC CHỦ ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN, RESORT …. Gọi ngay : 0968 66 9899

Nguồn : DigiCity. vn ​