Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“ VIETTRONIMEX 25 NĂM – KHUYẾN MÃI VÀNG ”
Nhân dịp kỉ niệm 25 năm xây dựng và tri ân người mua đã ủng hộ trong thời hạn vừa mới qua, Siêu thị điện máy Viettronimex tiến hành chương trình tặng thêm lớn chưa từng có “ Viettronimex 25 năm – Khuyến mãi vàng ”. Chương trình khuyễn mãi thêm được tổ chức triển khai từ 20/09 đến 31/10/2014 với nhiều hình thức như :

• Giảm giá sốc mừng ngày sinh nhật

Chương trình khuyến mãi này là cơ hội để khách hàng của Viettronimex có thể mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số đang hot trên thị trường với giá thực sự ưu đãi. Chương trình được tổ chức dưới sự trợ giá của các tập đoàn điện tử – điện lạnh lên đến 50%.

• Quà tặng tri ân

25 năm là khoảng chừng thời hạn đủ để chứng tỏ sự uy tín và chất lượng dịch vụ của siêu thị nhà hàng điện máy Viettronimex. Góp phần vào sự thành công xuất sắc này là sự ủng hộ của người sử dụng. Nhân dịp này, Viettronimex Tặng 250 bàn ủi BKI 2200 trị giá 250.000 đ cho người mua đã từng mua hàng tại nhà hàng siêu thị chúng tôi .

slide-2-ban-ui

Khách hàng đủ điều kiện kèm theo nhận quà là người mua đã từng mua hàng tại Siêu thị điện máy Viettronimex và suôn sẻ nhận được Tin nhắn thông tin của chúng tôi .
Khi đến nhận quà vào lúc 8 h30 đến 9 h30 ngày 20/9/2014, người mua vui mắt xuất trình Hoá đơn mua hàng hoặc CMND, Tin nhắn thông tin hợp lệ
Ngoài ra, 2500 phiếu chăm nom loại sản phẩm được phát cho tổng thể mọi người có nhà sống tại Thành phố Đà Nẵng. Với phiếu chăm nom mẫu sản phẩm, người mua sẽ được kiểm tra mẫu sản phẩm không lấy phí, trường hợp mẫu sản phẩm được phát hiện lỗi, người mua sẽ được mua linh phụ kiện với giá sốc. Thời hạn phiếu được vận dụng đến hết 31/12/2014

• Vòng quay Viettronimex

Từ ngày 12/9 đến ngày 12/10/2014, người mua đến shopping tại Siêu thị điện máy Viettronimex còn có thời cơ tham gia sự kiện “ vòng xoay Viettronimex ”
Quà khuyến mãi ngay và số lượt quay được tính theo giá trị đơn hàng có hoá đơn như sau :
Từ 250.000 đến dưới 2.500.000 được nhận 01 bộ hộp thức ăn ( không tham gia quay )
Từ 2.500.000 đến dưới 10.000.000 được quay 1 lần
Từ 10.000.000 đến dưới 15.000.000 được quay 2 lần

Từ 15.000.000 trở lên được quay 3 lần

• Bốc thăm trúng thưởng

slide-4-boc-tham

Ngoài “ vòng xoay Viettronimex ” ra, người mua còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Chương trình dành cho những người mua có đơn hàng từ 250.000 đ trở lên. Với mỗi 250.000 đ trên đơn hàng, người mua sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm. Bốc thăm trúng thưởng được kì vọng là chương trình lôi cuốn lượng lớn người mua tham gia với quà Tặng Ngay cực kỳ giá trị và diễn ra trong thời hạn dài .
Chi tiết quà Tặng Ngay bốc thăm như sau :

co-cau-giai-thuong

• Ưu đãi khi mua hàng trên website

Hiện nay, hình thức thương mại điện tử mà đơn cử là mua hàng trực tuyến đang trở nên phổ cập hơn nhờ nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Đáp ứng nhu yếu shopping phong phú của quý người mua, nhân ngày này, Viettronimex tiến hành quầy bán hàng hạng sang trực tuyến. Gian hàng này sẽ gồm có những loại sản phẩm hạng sang, giá trị cao .
Ngoài những quyền lợi thường thì của mua hàng trực tuyến, người mua còn được giảm giá 5 % đến 10 % so với giá cả được niêm yết tại nhà hàng đồng thời hưởng không thiếu những quyền lợi và nghĩa vụ trong chương trình khuyễn mãi thêm “ Viettronimex 25 năm – Khuyến mãi vàng ” như quay số như mong muốn, bốc thăm trúng thưởng .

slide-5-mua-hang-online

Thích bài này: