Khuyến mãi tại Siêu thị điện máy nội thất HC Giải Phóng

Ngày 27/6, Siêu thị Điện máy HC Giải Phóng khởi đầu Open bán hàng, chứng minh và khẳng định sự tăng trưởng của mạng lưới hệ thống chuỗi siêu thị nhà hàng Điện máy HC trên toàn nước .Là ẩm thực ăn uống thứ 22 trong mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị Điện máy TP.HN – Chợ Lớn, Siêu thị HC Giải Phóng có tổng diện tích quy hoạnh trên 6.000 mét vuông, trong đó diện tích quy hoạnh tọa lạc là trên 3.500 mét vuông, bán và trình làng hơn 10.000 loại mẫu sản phẩm Điện máy và Nội thất trong và ngoài nước. Không chỉ có những mẫu sản phẩm điện tử, điện lạnh, nội thất bên trong chất lượng cao được sản xuất trong nước, tại nhà hàng còn hàng ngàn mẫu sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản … với giá thành niêm yết và Bảo hành theo qui định của nhà phân phối chính hãng .

d
Siêu thị Điện máy HC Giải Phóng ngày Open. Ảnh : HC .

Tại đây khách hàng dễ dành lựa chọn các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Sony, Toshiba, Samsung, Acer, TCL,… với xuất xứ rõ ràng, HC Home Center Giải Phóng hứa hẹn là siêu thị uy tín phục vụ dân cư phía Nam Hà Nội.

Có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Sài Gòn, Bình Định, Cần Thơ, Vĩnh Long, Phan Thiết,… hệ thống siêu thị Điện máy HC đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực điện máy và ngày càng phát triển, cung cấp những sản phẩm chất lượng, cao cấp và đúng giá đến người tiêu dùng.

Tại Hà Nội, HC đã xây dựng thành công siêu thị Điện máy tại 36 Phạm Văn Đồng và chỉ sau 4 tháng hoạt động đã được Sở Thương Mại Hà Nội xếp hạng là Siêu thị Điện máy chuyên doanh hạng Nhất. Bên cạnh đó, HC còn không ngừng nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên, thu nhập lương thỏa đáng nên tình hình nhân sự ít biến động (số người xin nghỉ việc là 0,5% mỗi quý). Môi trường lao động của HC an toàn và thân thiện, người lao động được chăm sóc tốt. HC còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội đồng thời thực hiện công tác từ thiện ngay tại chính doanh nghiệp, đối với chính nhân viên của mình.

Tiếp nối những thành công đó, HC Home Center Giải Phóng đề cao tôn chỉ “Tất cả vì khách hàng”, cam kết phục vụ khách hàng những sản phẩm điện máy chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất. Để chuẩn bị cho sự ra đời chính thức của HC Home Center Giải Phóng, HC đã chuẩn bị chương trình khuyến mại quy mô “Quà tặng trao tay” nhằm chào đón khách hàng. Từ ngày mở cửa – 27/6 cho tới ngày chính thức khai trương 9/7, HC Giải Phóng mở cửa đón khách và tặng quà trực tiếp cho tất cả các khách hàng đến tham quan, mua sắm tại siêu thị.

( Nguồn : Siêu thị HC Giải Phóng )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM