Nên mua nồi chiên không dầu loại nào?

Nồi chiên không dầu ngày càng được sử dụng thoáng rộng trong mỗi mái ấm gia đình nhờ ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nó. Khi sử dụng nồi, bạn hoàn toàn có thể chế biến những món chiên rán ngon mà không cần một lượng lớn dầu mỡ. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn do dự không biết nên mua nồi chiên loại nào vừa có giá tốt, vừa yên tâm về mặt chất lượng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nồi này .

1. Lợi ích của nồi chiên không dầu

– Sự bảo đảm an toàn và thuận tiện cho người sử dụng : Vì người dùng chỉ cần sơ chế nguyên vật liệu và cho chúng vào nồi chiên rồi hẹn giờ, sau đó bạn sẽ có món ngon để chiêm ngưỡng và thưởng thức nên bạn không cần mất nhiều thời hạn để chờ đón và tránh trường hợp dầu chiên văng vào người gây bỏng .- Giảm lượng dầu mỡ trong mỗi bữa ăn : Đúng như tên gọi của nó, nồi chiên không dầu không sử dụng dầu để chiên rán thức ăn mà hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc làm nóng đến 200 độ C, giúp thực phẩm chín giòn, đều. Do đó, giúp giảm tới 80 % lượng chất béo đưa vào khung hình .

Nồi dựa trên nguyên lý làm nóng thực phẩm không sử dụng dầu để chiên rán.

Nồi dựa trên nguyên tắc làm nóng thực phẩm không sử dụng dầu để chiên rán .- Tiết kiệm thời hạn, ngân sách, sức lực lao động : Nhờ chính sách nấu tự động hóa nên nồi chiên không dầu giúp nấu nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn cho người dùng. Trong thời hạn chờ đón thức ăn chín, bạn hoàn toàn có thể làm thêm nhiều việc khác. Ngoài ra, theo những chuyên viên cho biết, số lượng điện nồi tiêu tốn nếu quy ra sẽ rẻ hơn nhiều so với tiền gas và dầu ăn nếu bạn chiên rán theo cách truyền thống cuội nguồn. Đồng thời, nồi chiên không dầu sở hữu bộ lọc mùi nên thức ăn không bị ám khói, có mùi vị ngon hơn .

2. Cách chọn mua nồi chiên không dầu

– Kiểu dáng : Kiểu dáng phong cách thiết kế có tầm quan trọng không kém so với người dùng. Tuy nhiên, thời nay nồi chiên không dầu thường có mẫu mã hình bầu dục to tròn, phần vỏ ngoài dùng vật liệu nhựa cứng PP hạng sang với năng lực chịu lực, chịu nhiệt tốt. Khi mua nồi, bạn nên kiểm tra kỹ phần tay cầm có chắc như đinh hay không, nút bật phải hoạt động giải trí tốt, nắp nồi không bị cong vênh, bảng tinh chỉnh và điều khiển hiển thị rõ .

Nồi chiên không dầu có kiểu dáng thiết kế bắt mắt, sang trọng.

Nồi chiên không dầu có mẫu mã phong cách thiết kế đẹp mắt, sang chảnh .- Dung tích nồi : Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua nồi chiên không dầu. Người dùng nên lựa chọn dung tích nồi dựa vào số lượng thành viên trong mái ấm gia đình. Chẳng hạn, nồi có dung tích từ 2 – 2.5 lít tương thích với mái ấm gia đình có 4-5 thành viên. Gia đình trên 5 người thì dùng nồi có dung tích 3 – 3.5 lít .- Công suất hoạt động giải trí : Công suất của nồi càng lớn thì vận tốc nấu sẽ càng nhanh. Thông thường, nồi chiên không dầu có dung tích xê dịch từ 1300 – 1500W .

– Công nghệ: Các loại nồi chiên không dầu có chức năng chính là chiên rán thực phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua sản phẩm bạn nên chú ý chọn loại nồi được tích hợp các tính năng khác như hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ phù hợp v.v…nếu thấy cần thiết. Ngoài ra, một số sản phẩm nồi chiên không dầu còn được tích hợp công nghệ Rapid Air giúp thực phẩm chín nhanh, giảm mùi khói, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Chức năng chính của nồi chiên không dầu là chiên rán thực phẩm.

Chức năng chính của nồi chiên không dầu là chiên rán thực phẩm .- Hãng sản xuất : Đối với những loại sản phẩm đồ gia dụng điện tử, bạn nên chọn mua mẫu sản phẩm của những hãng sản xuất nổi tiếng để yên tâm về mặt chất lượng, chủ trương bh, hậu mãi nhanh gọn, hiệu suất cao .

3. Một số sản phẩm nồi chiên không dầu giá tốt, chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều tên thương hiệu nồi chiên không dầu cho người dùng lựa chọn, ví dụ điển hình nồi chiên không dầu Philips, Perfect, Magic … Trong đó, nồi chiên không dầu Perfect được nhiều người dùng ưu thích nhất, đơn cử là nồi chiên không dầu PERFECT GLA-603, nồi chiên không dầu PERFECT GLA-607 .Các loại sản phẩm nồi chiên không dầu của Perfect có mẫu mã phong cách thiết kế đẹp mắt, tân tiến, sang trọng và quý phái. Phần vỏ ngoài của mẫu sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ phủ 3 lớp chống dính giúp cho việc chế biến những món ăn trở nên đơn thuần hơn. Thời gian đun nấu của nồi chỉ mất khoảng chừng 12 – 18 phút, tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50 % thời hạn đun nấu so với những loại nồi thường thì .

Các sản phẩm nồi chiên không dầu của Perfect được cấu tạo từ chất liệu cao cấp.

Các mẫu sản phẩm nồi chiên không dầu của Perfect được cấu trúc từ vật liệu hạng sang .

Đặc biệt, nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air, phần quạt trong nồi sẽ thổi ra luồng khí nóng, luồng khí nóng 200 độ C này sẽ lưu chuyển tuần hòa ở tốc độ nhanh và mạnh làm cho thức ăn chín đều mà không cần dầu mỡ. Từ đó, thực phẩm sẽ giảm đến 80% lượng chất béo và hạn chế sản sinh các độc tố có hại cho sức khỏe. Nồi còn có khả năng lọc hút mùi giúp đồ ăn không bị ám khói, không khí khu vực bếp ăn sạch sẽ. Ngoài việc chế biến các món chiên rán như gà, tôm, thịt, khoai tây…nồi còn có thể sử dụng để sấy khô thực phẩm như mít sấy, lạc sấy, vừng rang…

Hiện nay, siêu thị nhà hàng Điện máy – Nội thất Chợ Lớn đang bày bán những loại nồi chiên không dầu Perfect chất lượng cao, giá tiền khuyễn mãi thêm, nhiều mẫu mã mẫu mã cho người dùng lựa chọn, cùng chủ trương bh, hậu mãi hiệu suất cao .# DMCLNgọc Kiều