Top 5 Máy in Lazer ấn tượng nhất https://englishteacher.edu.vn

Biên tập bởi Admin

Đăng 7 năm trước

30.574

Máy inthời nay đã trở thành một công cụ hàng ngày giúp cho cả mái ấm gia đình và văn phòng của bạn. Và theo xu thế thời đại thì, máyin lazerđang trở nên phổ cập hơn so với máyin phuntruyền thống cuội nguồn chính bới những chất lượng hình ảnh được tạo ra từ máy ấn tượng hơn .

Máy in sử dụng công nghệ tiên tiến lazer là những máy in dùng in ra giấy, hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc dùng tia lazer để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực để mực hút vào trống, giấy hoạt động qua trống và mực được bám vào giấy, quy trình ở đầu cuối là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài. Máy in lazer có ngân sách mua khởi đầu đắt hơn so với máy in phun, nhưng hoàn toàn có thể nói việc bỏ ngân sách cao hơn để mua một loại sản phẩm Giao hàng tốt cho việc làm lâu bền hơn là điều mà bạn nên góp vốn đầu tư. Siêu thị điện máy DienmayXANH. com ngày ngày hôm nay xin ra mắt đến bạn 1 số ít mẫu máy in Lazer ấn tượng nhất mạng lưới hệ thống DienmayXANH. com .

Với trọng lượng 7Kg của mình Canon LBP6200D mang đến cho bạn khả năng in tối đa 8.000 trang trong 1 tháng. Có thể nói, với khả năng in ấn này thì máy hoàn toàn đáp ứng cho cả một văn phòng trung bình và nhỏ. Ngoài ra, độ phân giải 600×2400 dpi nên góp phần mang đến cho bạn những bản in ấn tượng và sắt nét.
Với khay giấy vào có sức chứa lớn ngoài ra máy còn hỗ trợ khả năng in 2 mặt tự động nên giúp cho việc in ấn của bạn trở nên nhanh hơn.

Canon LBP6200D

Canon LBP6200D với công nghệ tiên tiến sấy độc lạ của mình nên bạn chỉ cần mất chưa đến 5 giây để làm nóng và sẵn sàng chuẩn bị cho ngay bản in tiên phong với 6 giây. Máy sử dụng loại mực Cartridge 326 và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi với tổng thể hệ điều hành quản lý thông dụng nhất lúc bấy giờ. Hiện tại, hoàn toàn có thể nói với mức giá chưa đến 4 triệu của mình thì máy trọn vẹn là sự lựa chọn tuyệt đối của bạn .

Ưu điểm: Thiết kế đẹp, dễ sử dụng, có kết nối USB, có khả năng in 2 mặt tự động.

Nhược điểm: Khá nặng.

Hp M1132 mang đến cho bạn khả năng in ấn vượt trội khi chỉ mất khoảng 8 giây để thực hiện được bản in đầu tiên. Hp M1132 là một sản phẩm đa chức năng của Hp khi có thể thực hiện được cả In, Scan và Copy.
Được đánh giá là đứa con cưng của Hp nên máy mang đến cho bạn nhiều khả năng vượt trội khi sử dụng. Máy có khay giấy vào 150 tờ và khay ra là 100 tờ mang đến nhiều sự tiện lợi khi dùng.

Hp M1132

Máy hoàn toàn có thể in xong 18 trang trong vòng 1 phút mang đến sự vượt bậc trong công nghệ tiên tiến, người sử dụng máy sẽ giảm bớt thời hạn chờ đón khi sử dụng. Ngoài ra, máy in Hp M1132 còn có năng lực Scan những tài liệu khổ A4, với chính sách phân giải quang học lên đến 1.200 dpi. Do được tích hợp công nghệ Instant – on Fuser nên giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50 % lượng điện năng khi máy khởi động. Máy sử dụng loại mực CE285A và tương hỗ phong phú hệ quản lý và điều hành. Hp M1132 được bán ra thị trường với mức giá gần 3 triệu đồng .

Ưu điểm: Khả năng in ấn vượt trội, tích hợp nhiều công nghệ, giá thành hấp dẫn.
Nhược điểm: Không có chức năng in 2 mặt tự động.

Máy in Canon LBP2900 cho phép bạn in tối đa 10.000 trang/ tháng nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Canon LBP2900 là loại máy in đa chức năng giúp bạn có thể Fax cũng như Scan.
Canon LBP2900 có thời gian khởi động siêu nhanh, bên cạnh đó được hỗ trợ công nghệ CAPT, nên giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy tính vào máy in trở nên nhanh hơn. Canon LBP2900 cho tốc độ in trắng đen khổ giấy A4 lên đến 12 trang trong vòng 1 phút, có thể nói tốc độ này của máy là một tốc độ đáng kể so với các dòng máy in hiện tại trên thị trường.

Canon LBP2900

Máy sử dụng hộp mực loại 303 ngoài ra còn có khả năng in màu với độ phân giải 600×600 dpi. Hiện tại sản phẩm đang được bán tại DienmayXANH.com với mức giá 2,890,000 VNĐ.
Ưu điểm: Có thể in màu, ứng dụng công nghệ mới.
Nhược điểm: Không có chức năng in 2 mặt tự động.

Hp P1102 cho bạn tốc độ trung bình 18 trang in/ phút nên giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi một bản in được sản xuất. Bên cạnh đó, Hp P1102 còn sử dụng công nghệ Instant- on nên cho phép bạn có thể in ngay dù ở chế độ chờ, và chỉ với 9 giây bạn đã có thể có ngay bản in đầu tiên.
Hp P1102 cho phép bạn có thể sản xuất được 5000 trang/tháng. Có thể nói, đối với người dùng là hộ gia đình hay doanh nghiệp nhỏ thì HP P1102 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn.

Hp P1102

Hp P1102 còn có một cổng liên kết USB vận tốc cao nên giúp cho bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết USB và máy tính. Hp P1102 sử dụng loại mực Cartridge CE285A và được bán ra tại DienmayXANH. com với mức giá chưa đến 2 triệu 500 nghìn đồng .

Ưu điểm: Thiết kế đẹp, hỗ trợ đa hệ điều hành.
Nhược điểm: Không có chức năng in 2 mặt tự động.

Trọng lượng 4 kg của Samsung ML- 2161  giúp thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển và lắp đặt máy, bên cạnh đó với thiết kế ấn tượng của khay đựng giấy. Nên cho phép bạn có thể cho vào tối đa lên đến 150 tờ.
Samsung ML- 2161 còn mang đến cho bạn phầm mềm Easy Eco Driver giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ của bản in. Ngoài ra, với phần mềm Easy Printer Manager – EPM nên giúp việc thao tác giữa máy tính và máy in trở nên nhanh chóng. Máy có kết nối hồng ngoại tiện lợi bên cạnh đó máy còn tạo được sự ấn tượng khi có thể in được 20 trang trắng đen/phút với độ phân giải 1200x 600 dpi.

Samsung ML- 2161

Với năng lực sản xuất ra hơn 10.000 trang in trong một tháng và tương hỗ đa hệ điều hành quản lý nên Samsung ML – 2161 hiện đang là sự lựa chọn vô cùng mê hoặc tại DienmayXANH. com. Sản phẩm được bán ra với mức giá 1,790,000 VNĐ

Ưu điểm: Thiết kế đẹp, khả năng in ấn mạnh mẽ, giá thành hấp dẫn.

dienmay.com