4 mẫu laptop dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên tại Điện Máy Chợ Lớn

Kết thúc kỳ thi học kỳ là lúc mà những tân sinh viên đang lo toan về điểm thi, hối hả chuẩn bị sẵn sàng cho mình những điều thiết yếu khi bước vào những năm tháng ĐH. Một trong những số đó chính là chiếc laptop để Giao hàng cho việc học tập, lướt web, ứng dụng office, chơi game nhẹ, lập trình và muốn mua mới .Mời những bạn theo dõi 4 mẫu laptop dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên đang được bán tại Điện Máy Chợ Lớn để cung ứng rất đầy đủ những nhu yếu trong bài viết dưới đây nhé !Laptop Acer Aspire A515 chiếm hữu phong cách thiết kế thích mắt với những đường nét tinh xảo, cụ thể và gam màu đen sang chảnh. Các góc cạnh máy được bo tròn nhẹ quyến rũ. Kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ nhàng thuận tiện cho việc cầm nắm và mang theo .

4 mẫu laptop dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên tại Điện Máy Chợ Lớn

– Màn hình 15.6 inch độ phân giải Full HD 1920×1080 pixels mang đến năng lực tái tạo sắc tố và độ sáng tiêu biểu vượt trội cho hình ảnh chan thực, sắc nét thuận tiện cho học tập và vui chơi .- Trang bị bộ vi giải quyết và xử lý Intel Core i3-7100U vận tốc 2.4 GHz, RAM 4GB, ổ cứng HDD 500GB. Đồ họa tích hợp Intel HD Graphics tương hỗ nhu yếu vui chơi nhẹ nhàng .- Sử dụng viên 4 cell với công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, cho thời hạn sử dụng lâu dài hơn, giúp bạn tự do sử dụng cả ngày dài mà không sợ hết pin ,

Giá tham khảo: 9,99 triệu đồng

Laptop Asus X540LA-DM423D được làm bằng kim loại tổng hợp nhôm siêu bền, nhẹ và tản nhiệt tốt. Bề mặt có những lớp vân dạng xước chống bám bụi, mồ hôi đem đến cho máy vẻ sang trọng và quý phái, trưởng thành và tân tiến .

4 mẫu laptop dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên tại Điện Máy Chợ Lớn

– Trọng lượng chỉ 2.15 kg nhẹ nhàng hoàn toàn có thể sát cánh bất kể nơi đâu .- Màn hình có kích cỡ lớn 15.6 inch cho khoảng trống hiển thị thoáng rộng và tự do. Độ phân giải 1920×1080 pixels chuẩn màn hình hiển thị Full HD cho những những cụ thể được hiển thị vừa đủ và rõ nét .- Trang bị bộ vi giải quyết và xử lý Intel Broadwell Core i3-5005U xung nhịp 2.0 GHz, RAM 4GB, đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 5500 sẽ tương hỗ vui chơi, chơi game. Ổ cứng HDD 500GB phân phối rất đầy đủ nhu yếu tàng trữ .- Tích hợp sẵn công nghệ SonicMaster với nhiều chính sách tùy chỉnh .- Bàn phím phong cách thiết kế dạng chiclet với khoảng cách phím vừa phải, độ đàn hồi tốt, tạo cảm xúc gõ phím nhẹ nhàng và đúng chuẩn. – Touchpad rộng tích hợp công nghệ tiên tiến SmartGesture giúp bạn triển khai những thao tác lướt chạm .

Giá tham khảo: 9,19 triệu đồng

Dell Inspiron 3552 chiếm hữu phong cách thiết kế vuông vức với phần thân vỏ được làm bằng nhựa nhám hạng sang. Phần vỏ này giúp máy trông trưởng thành hơn đồng thời hạn chế bám vân tay. Mức độ hoàn thành xong máy khá tốt và chắc như đinh .

4 mẫu laptop dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên tại Điện Máy Chợ Lớn

– Được trang bị màn hình 15.6 inch độ phân giải HD (1366 x 768 pixels), màn hình của Dell Inspiron 3552 cho hiển thị hình ảnh chi tiết và sắc nét.

– Bàn phím Chiclet có độ nảy và độ phản hồi tốt, khoảng cách những phím vừa phải giúp thao tác đúng mực, nhất là so với người liên tục soạn thảo văn bản .- Sử dụng bộ vi giải quyết và xử lý Celeron vận tốc 1.6 GHz với RAM 4 GB, hiệu năng của Dell Inspiron 3552 phân phối tốt nhu yếu việc làm văn phòng, xem phim, nghe nhạc vui chơi hằng ngày .- Máy có dung tích bộ nhớ 500 GB giúp người dùng hoàn toàn có thể tự do tàng trữ tài liệu .

Giá tham khảo: 7,69 triệu đồng

Lenovo IdeaPad 110 chiếm hữu phong cách thiết kế truyền thống lịch sử tương thích với học viên, sinh viên hay nhân viên cấp dưới văn phòng .

4 mẫu laptop dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên tại Điện Máy Chợ Lớn

– Vỏ máy được làm từ nhựa trưởng thành và máy chỉ nhẹ 2 kg thuận tiện khi chuyển dời, mang vác .- Màn hình có kích cỡ 14 inch, độ phân giải chuẩn HD ( 1366 x 768 pixels ) cùng công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị LED Backlit giúp máy tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, cho hình ảnh hiển thị sắc nét ,- Vi xử lí Celeron N3060 có vận tốc 1.6 GHz của Intel cho hiệu năng không thay đổi và hoàn toàn có thể tăng tối đa lên tới 2.48 GHz, phân phối tốt những nhu yếu vui chơi, thao tác- Bộ nhớ RAM 4 GB đi kèm theo máy giúp xử lý tốt tác vụ, vô hiệu thực trạng tràn và thiếu RAM. Trang bị ổ cứng HDD 500 GB tàng trữ được nhiều tài liệu .- Touchpad cảm ứng tương hỗ nhiều cử chỉ mưu trí giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh thiết bị thuận tiện và thuận tiện tối đa .Giá tìm hiểu thêm : 4,99 triệu đồng

Trên đây là 4 mẫu laptop có mức giá dưới 10 triệu đồng đáng mua cho tân sinh viên hiện đang bán tại Điện Máy Chợ Lớn, chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhé!

>> > Kinh nghiệm chọn mua laptop cho tân sinh viên mùa tựu trường# DMCL