Thông tin về điện máy Chợ Lớn Rạch Giá, Kiên Giang

Điện máy Chợ Lớn Rạch Giá nằm trong chuỗi hệ thống của điện máy Chợ Lớn tại Kiên Giang. Vậy Điện máy – Nội thất Chợ Lớn Rạch Giá có những đặc điểm nổi bật gì?

Tổng quát về điện máy Chợ Lớn Rạch Giá

Điện máy Chợ Lớn Rạch Giá

Điện máy Chợ Lớn Rạch Giá có địa chỉ tại Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Điện máy Open từ 8 h30 đến 21 h30, Open cả vào những đợt nghỉ lễ và chủ nhật. Nhằm ship hàng hiệu suất cao nhu yếu shopping của người mua .

Điện máy – Nội thất Chợ Lớn Rạch Giá cung cấp đến khách hàng hơn 10 ngàn mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu điện tử uy tín hàng đầu thế giới. Đến đây, khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của thương hiệu mình muốn tìm. Bởi, siêu thị bố trí và sắp xếp các mặt hàng một cách khoa học, hợp lý nhất giúp khách hàng có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Khi đến nhà hàng điện máy Chợ Lớn tại Rạch Giá, người mua sẽ nhận được sự nghênh tiếp chu đáo của đội ngũ nhân viên cấp dưới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cấp dưới của nhà hàng siêu thị với trình độ trình độ tư vấn nhiệt tình, giải đáp những yếu tố mà bạn đưa ra .

Các mặt hàng đang kinh doanh tại điện máy Chợ Lớn Rạch Giá

Điện máy Chợ Lớn Rạch Giá 1

Điện máy Chợ Lớn tại Rạch Giá cung ứng nhiều mẫu sản phẩm nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu shopping của người mua. Các loại sản phẩm đang kinh doanh thương mại gồm có :

 • Điện tử : Tivi Led, dàn máy, loa, loa thanh, loa bluetooth mưu trí, loa kéo, amply, micro, đầu karaoke, phụ kiện điện tử .
 • Điện lạnh : máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy, tủ đông, tủ mát, tủ ướp rượu, phụ kiện .
 • Gia dụng : máy lọc không khí, máy lọc nước, máy hút bụi, quạt, máy làm mát, máy nước nóng, nồi cơm điện, nồi chiên – nồi nướng, bếp gas – nhà bếp âm, nhà bếp từ – nhà bếp hồng ngoại, lò vi sóng, … .
 • Di động : điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện .
 • Nội thất : sofa, ghế, bàn, tủ – kệ, đôn, …

Chính sách bảo hành sản phẩm

Điện máy Chợ Lớn Rạch Giá 2

Nhằm chứng minh và khẳng định chất lượng loại sản phẩm điện máy phân phối là hàng chính hãng, điện máy Chợ Lớn ở Rạch Giá đã vận dụng chủ trương Bảo hành mẫu sản phẩm .

Những sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm của người mua được Bảo hành khi thỏa đáng những pháp luật như :

 • Sản phẩm hư do lỗi kỹ thuật .
 • Khách hàng vẫn còn giữ phiếu Bảo hành của hãng và còn giữ hóa đơn mua hàng .
 • Sản phẩm khi mua vẫn còn thời hạn Bảo hành ĐK trên hóa đơn shopping hoặc trên phiếu Bảo hành .
 • Khách hàng làm mất hóa đơn mua hàng hoặc chưa đăng ký thông tin mua trên phiếu bảo hành thì áp dụng chế độ bảo hành theo ngày xuất xưởng in trên phiếu bảo hành.

Những điều khoản không được bảo hành sản phẩm

Sản phẩm của người mua không được vận dụng chủ trương Bảo hành khi :

 • Sản phẩm của người mua hư hỏng không do lỗi kỹ thuật mà do những yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng như : do hỏa hoạn, do bão lũ, …
 • Sản phẩm không có phiếu bh, không có chứng từ kèm theo hợp lệ hoặc loại sản phẩm đã hết hạn bh .
 • Sản phẩm hư hỏng do cấn bể, do va chạm, do chất lỏng đổ vào làm rỉ sét, …
 • Sản phẩm đã từng được sửa chữa thay thế tại những nơi không được chỉ định bh kèm theo .
 • Các mẫu sản phẩm sử dụng với mục tiêu kinh doanh thương mại : sử dụng tại khách sạn, sử dụng tại nhà nghỉ, … thì không bh so với loại sản phẩm của những hãng : Aqua, LG, Hitachi, Toshiba .

Được bảo hành tại nhà

Các loại sản phẩm được vận dụng Bảo hành tại nhà gồm có : tivi, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt, máy sấy, máy nước nóng, máy hút khói, máy lọc nước, nhà bếp gas âm và quạt điều hòa .
Bên cạnh đó, những loại sản phẩm nhỏ đang được kinh doanh thương mại tại điện máy, người mua nên mang trực tiếp lên điện máy – nội thất bên trong Chợ Lớn Rạch Giá. Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể mang mẫu sản phẩm đến TT Bảo hành của hãng để nhận được chủ trương bh thỏa đáng .

Các chính sách đổi trả

Điện máy Chợ Lớn Rạch Giá 3

Bên cạnh chủ trương bh mẫu sản phẩm, nhà hàng siêu thị điện máy còn vận dụng chủ trương đổi trả loại sản phẩm bị lỗi. Chính sách đổi trả mẫu sản phẩm được vận dụng như sau :

Đổi sản phẩm mới cùng model

Đối với loại sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện thoại cảm ứng khi đổi trả phải có : biên bản xác nhận lỗi của hãng sản xuất ; phiếu xác nhận mua hàng ; phiếu bh kèm theo. Không vận dụng đổi phụ kiện điện tử, điện lạnh và phụ kiện điện thoại thông minh .
Đối với mẫu sản phẩm gia dụng : biên bản xác nhận thực trạng của nhân viên cấp dưới Bảo hành Trụ sở ; phiếu xác nhận mua hàng ; phiếu bh kèm theo. Không vận dụng đổi thùng đựng mẫu sản phẩm .

Đổi sản phẩm mới khác model

Trường hợp người mua muốn đổi loại sản phẩm mới khác Mã Sản Phẩm thì mẫu sản phẩm mới phải có trị giá bằng hoặc trị giá lớn hơn loại sản phẩm cũ. Sau đó, người mua triển khai bù phần chênh lệch của mẫu sản phẩm là hoàn tất việc đổi trả mẫu sản phẩm .

Nếu khách hàng muốn trả lại sản phẩm

Trường hợp người mua muốn trả lại mẫu sản phẩm thì sẽ có mức phí trả hàng cụ khác nhau. Cụ thể :

 • Đổi trả sản phẩm từ ngày 1 đến ngày 10 thì mức phí là 10%.

 • Đổi trả loại sản phẩm từ ngày 11 đến ngày 30 thì mức phí là 20 % .
 • Đổi trả loại sản phẩm từ 31 trở đi tính từ ngày mua hàng thì đơn vị chức năng không gật đầu trả hàng .

Trên đây là thông tin chi tiết về điện máy Chợ Lớn Rạch Giá. Hy vọng, bài viết này sẽ giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM