5 ưu điểm thu hút hàng ngàn khách hàng khi Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 13 series

iPhone 13 series đã được bán ra chính thức. Smartphone mới với nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm đang là sản phẩm được khách hàng đam mê công nghệ săn đón. Được biết, tại Di Động Việt đang triển khai chương trình Trade-in thu cũ đổi mới khá độc đáo dành cho khách hàng muốn lên đời iPhone mới.

Trade-in thu cũ thay đổi là gì ? Lợi ích từ chương trình Trade-in thu cũ thay đổi này gồm có những gì ?

1. Trade-in thu cũ thay đổi là gì ?

Trade in thu cũ thay đổi là một chương trình quen thuộc so với thị trường quốc tế – đặc biệt quan trọng là so với những thiết bị Apple. Người dùng hoàn toàn có thể đem thiết bị cũ của mình để đổi lấy thiết bị mới với mức giá tặng thêm hơn so với việc bỏ ra 100 % số tiền mua máy mới .
Các ưu điểm của chương trình Trade in thu cũ đổi mới iPhone 13 Pro MaxTrade in thu cũ đổi mới sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Tại Việt Nam, Di Động Việt là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên triển khai chương trình Trade in thu cũ đổi mới đầy hấp dẫn. Khách hàng chỉ việc mang đến cửa hàng iPhone cũ, nhân viên tại đây sẽ tiến hành các thủ tục định giá và kiểm tra sản phẩm, tất cả diễn ra vô cùng nhanh chóng.

2. Muốn lên đời iPhone 13 Pro Max thì cần bỏ ra bao nhiêu khi Trade in ?

Lấy ví dụ iPhone 13 Pro Max VN/A có giá 33,990,000 vnđ bản 128GB, khách hàng muốn lên đời iPhone 13 Pro Max 128GB thời điểm này chỉ cần phải trả từ 8,4 triệu – ưu đãi chỉ có khi tham gia chương trình Trade in thu cũ đổi mới.

Các ưu điểm của chương trình Trade in thu cũ đổi mới iPhone 13 Pro Max

3. 5 Lợi ích từ chương trình Trade in thu cũ thay đổi

Khi lên đời iPhone 13 series qua chương trình Trade in thu cũ thay đổi tại Di Động Việt, bên cạnh những ưu đã về giá cùng chương trình tặng thêm đi kèm theo, chương trình Trade in cũng có nhiều ưu điểm như sau :

3.1 Được mua iPhone mới với giá rẻ hơn

Thay vì bán lại iPhone ở những nơi không uy tín và bảo vệ, thậm chí còn hoàn toàn có thể đương đầu với rủi ro tiềm ẩn bị tráo linh phụ kiện khi thực thi kiểm tra thu mua, chương trình Trade in thu cũ thay đổi tại Di Động Việt bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua khi người mua tại đây được kiểm tra tại chỗ khi quy trình kiểm tra diễn ra và những thủ tục vô cùng nhanh gọn .

3.2 Không tiêu tốn lãng phí thiết bị cũ

Đối với những thiết bị cũ, đơn vị sản xuất sẽ kiểm tra và thu mua lại cũng như tân trang lại bán ra dưới dạng refurbished, bạn sẽ không tiêu tốn lãng phí thiết bị cũ mà lại được lên đời iPhone mới vô cùng tiện nghi .

3.3 Được mua iPhone đã tân trang lại với giá rẻ hơn

Các iPhone cũ sau khi kiểm tra quy trình Trade in khắt khe sẽ được thay thế sửa chữa, tân trang lại và bán ra dưới dạng refurbished, người mua có nhu yếu hoàn toàn có thể tìm đến những mẫu loại sản phẩm này để tiết kiệm chi phí ngân sách

3.4 Xanh hóa thiên nhiên và môi trường

Với việc giảm lượng rác điện tử thải ra ngoài thiên nhiên và môi trường qua chương trình Trade in thu cũ thay đổi, người dùng cũng góp thêm phần làm xanh hóa thiên nhiên và môi trường và bảo vệ hệ sinh thái tốt hơn .

3.5 Nhiều khuyễn mãi thêm kèm theo chỉ có tại Di Động Việt

Di Động Việt chấp nhận thu đổi cả ngay cả trong trường hợp máy của khách hàng không hoạt động được, không có phụ kiện… và không quan trọng xuất xứ.

Tất cả những gì khách hàng cần làm, là mang máy cũ đến, chọn một chiếc máy mình muốn lên đời tại Di Động Việt rồi mang máy mới về nhà. Đơn giản, nhanh gọn, chỉ trong 10 phút là có máy mới sử dụng ngay mà KHÔNG CẦN BÙ TIỀN.

4. 3 Bước Trade-in thu cũ đổi mới

• Định giá máy cũ online
  • Đến CH gần nhất kiểm tra thực tế
  • Thực hiện đổi máy hoặc bán lại máy cũ

Trade in tại Di Động Việt không phân biệt xuất xứ máy

5. Máy nào được áp dụng chính sách Thu cũ đổi mới?

• Máy còn hoạt động tốt, ngoại hình còn mới hoặc trầy xước ít
  • Máy còn hoạt động, màn hình bị ám, trầy xước nhiều
  • Máy còn hoạt động, màn hình bị lỗi
  • Máy không còn hoạt động (hỏng nút nguồn, không nhận sạc, màn hình hỏng, không lên nguồn….)
  • Máy trần, không có phụ kiện, không có hộp
  • Máy đã hết bảo hành, là hàng chính hãng công ty hay chính hãng xách tay

Các ưu điểm của chương trình Trade in thu cũ đổi mới iPhone 13 Pro Max

6. Nhận xét

Với chính sách thu nhận nhiều đời máy khác nhau không phân biệt xuất xứ, chương trình Trade in thu cũ đổi mới tại Di Động Việt là lựa chọn vô cùng tối ưu khi bạn có thể sở hữu iPhone 13 series mới với mức giá rẻ hơn và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi Trade in thiết bị cũ.

Để khám phá thêm về chương trình Trade in tại Di Động Việt những bạn đừng ngại liên hệ ngay Hotline 1800.6018 ( không tính tiền ) hoặc truy vấn website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất nhé .
Di Động Việt