Địa chỉ siêu thị Mediamart Hà Đông, Hà Nội

Mediamart Hà Đông nằm trong chuỗi siêu thị điện máy của công ty cổ phần MediaMart Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng cùng mặt hàng phong phú đa dạng, thương hiệu Mediamart ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hoạt động kinh doanh, trở thành thương hiệu uy tín mà nhiều gia đình lựa chọn. 

1. Giới thiệu Mediamart 

Trong nhiều năm qua xã hội ngày càng tăng trưởng, kinh tế tài chính tăng trưởng, chất lượng đời sống cũng ngày càng nâng cao, nhu yếu shopping những thiết bị Giao hàng đời sống hằng ngày như tivi, tủ lạnh, điện gia dụng, … cũng nhiều hơn trước .
Nhận thức tầm quan trọng đó, Công ty CP MediaMart Nước Ta đã xây dựng chuỗi nhà hàng điện máy MediaMart với cơ sở tiên phong là tại 29F Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – TP.HN, chính thức tham gia vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ điện máy, mang đến phong thái shopping trọn vẹn mới cho người dân Hà Nội Thủ Đô .

Vào tháng 12/2008, Mediamart khai trương thêm siêu thị thứ 2, điều đó khẳng định vị trí trên thị trường, khẳng định sự phát triển bền vững và gặt hái thành quả tích cực. 


Tiếp nối sự thành công xuất sắc vang dội, MediaMart đã khai trương mở bán thêm rất nhiều những cơ sở tại TP.HN, TP. Hải Phòng, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thành Phố Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, … trong đó có cơ sở Mediamart Hà Đông .
MediaMart đã được vinh danh “ Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín Nước Ta ” trong 3 năm liên tục, “ Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta ”. Để có được hiệu quả này là sự nỗ lực không ngừng của tập thể công ty CP MediaMart Nước Ta trong việc thiết kế xây dựng một tên thương hiệu uy tín, có sức cạnh tranh đối đầu trên thị trường .

2. Thế mạnh và định hướng của công ty Mediamart 

Mediamart HĐ Hà Đông nói riêng và hàng loạt chuỗi mạng lưới hệ thống Mediamart nói chung đã quy tụ đội ngũ Ban chỉ huy có bề dày kinh nghiệm tay nghề, đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ và năng động, không riêng gì mạnh về kinh doanh thương mại mà còn có năng lượng về công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, giúp Mediamart có nhiều tiềm năng để ngày càng tăng trưởng hơn nữa .
Dựa trên nguồn lực của công ty cùng nhu yếu xã hội, Mediamart đã chọn kinh doanh thương mại những loại sản phẩm điện máy, những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến, … để Giao hàng nhu yếu phong phú của dân cư, mang lại giá trị ngày càng tăng cho người tiêu dùng trải qua những dịch vụ sau bán hàng .

Trong năm 2020, trước dịch chuyển của tình hình Covid19 đã làm tác động ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh thương mại của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Mediamart HĐ Hà Đông. Để tương thích với tình hình mới, ngành kinh doanh bán lẻ của mạng lưới hệ thống Mediamart đã chuyển hướng sang hình thức mua hàng trực tuyến, mua hàng trực tuyến sẽ giúp bảo vệ lệch giá, đồng thời giúp người dùng thuận tiện shopping .
Tiếp tục đón đầu và phát huy lợi thế, chuỗi siêu thị nhà hàng Mediamart sẽ không ngừng điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng thêm nhiều mô hình mẫu sản phẩm, hoàn thành xong tiến trình quản trị, điều hành quản lý, quản trị rủi ro đáng tiếc để đưa tên thương hiệu Mediamart tăng trưởng hơn nữa. Mediamart sẽ luôn tiếp thu và lắng nghe quan điểm của người mua để củng cố và tăng trưởng, cam kết Chi tiêu sản phẩm & hàng hóa luôn update đúng mực và nhanh gọn .

3. Địa chỉ Mediamart Hà Đông 

Tại Q. HĐ Hà Đông hiện có 04 cơ sở kinh doanh thương mại shop Mediamart đó là :

  • Mediamart TX Thanh Xuân – Số 131 Trần Phú, HĐ Hà Đông, TP.HN
  • Mediamart Ba La, Hà Đông – 682 Quang Trung, HĐ Hà Đông, HN
  • Mediamart Vạn Phúc – Số 63 Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Quận HĐ Hà Đông, TP. TP.HN .
  • Mediamart La Khê – Tổ dân phố 04, phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. 


Các khu vực Mediamart HĐ Hà Đông đều nằm tại vị trí TT của Quận nên khá tìm kiếm, để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Map để tra cứu đường đi .

Trên đây là nội dung chia sẻ về thông tin siêu thị điện máy Mediamart Hà Đông, hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Mời bạn thường xuyên truy cập vào Cẩm Nang Mua Nhà để biết thêm nhiều thông tin chọn lọc được cập nhật mỗi ngày. 

Đánh giá bài viết này

Continue Reading

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM