Địa Chỉ Học Thẩm Mỹ Viện Ở Đậu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

Địa Chỉ Học Thẩm Mỹ Viện Ở Đậu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

Bạn muốn theo nghề làm đẹp? Muốn tìm địa chỉ học thẩm mỹ viện ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bài viết này chia sẻ địa chỉ học thẩm mỹ viện tốt nhất tại Hà Nội dành cho người đam mê.

Đặc biệt, được nhận bằng khen của chủ tịch nước là nguồn cổ vũ lớn nhất cho thương hiệu chúng tôi. Mặt khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Nó tập trung chủ yếu là thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu nơi học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, có thể xem qua chất lượng đào tạo.

1. Gần 90% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp.

 • Điều này bạn quá rõ, vì thực hành nhiều tay nghề sẽ giỏi nhanh. Tại evaxinh, bàn tay, đôi mắt của bạn làm việc thật với máy móc. Khách hàng được bạn chăm sóc thật. Như vậy, bạn có thể hiểu rằng tại sao học viên lại học đông như thế. Một địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội có tiêu chí giáo dục này thì đủ để bạn vững vàng.
Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội
Học viên thực hành thật trên thiết bị công nghệ

2. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuẩn quốc tế

 • Chính đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề đã làm nên uy tín số 1 cho evaxinh. Đến đây, khách hàng rất yên tâm để thay đổi diện mạo của mình. Còn học viên thì hài lòng về phương pháp dạy truyền tải dễ hiểu nhất.

3. Trang thiết bị nhập khẩu đạt chuẩn 100% quốc tế.

 • Với nhiều thiết bị công nghệ máy móc hiện đại, học viên tha hồ thực hành. Vừa nhanh thạo tay nghề, vừa yên tâm thực hành máy trên chính khách hàng.

Evaxinh-địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội chuẩn 100% giáo trình đào tạo

 • Đa phần học viên thường băn khoăn về việc học lý thuyết. Nhưng thực tế trải nghiệm của các học viên, thì giáo trình đào tạo rất chuẩn. Vì vậy các bạn đang do dự tìm địa chỉ học, hoàn toàn yên tâm tìm hiểu.
Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội
Giáo trình đào tạo thẩm mỹ tại evaxinh

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội ở Evaxinh cam kết việc làm trước khi ra nghề

 • Hai chữ cam kết thể hiện sự chắc chắn tuyệt đối. Chính vì tiêu chí đào tạo này, Evaxinh đã điều chỉnh chất lượng dạy học rất thực tế. Học tại đây, các học viên tự tin thành thạo tay nghề khi ra trường. Tự tin tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, phù hợp với sở thích của chính mình. Đồng thời, viện thẩm mỹ evaxinh chi nhánh khá nhiều toàn quốc Việt Nam, bạn có thể làm việc tại đó. Chứng chỉ cấp quốc tế đạt chuẩn, nên các học viên rất thích khi đến đây học tập.
CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ
 • Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế
 • 80% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp
 • Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất
 • Hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp

CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO

CHĂM SÓC DA

Chuyên nghànhCHĂM SÓC DA

 • Ngành chăm sóc da – spa luôn là ngành nghê HOT nhất, thu hút số lượng học viên lớn nhất bởi cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao.
PHUN XĂM

Chuyên nghành PHUN XĂM

 • Học phun xăm thẩm mỹ cho bạn cơ hội trở thành những nghệ nhân phun xăm hàng đầu với tay nghề điêu luyện, vừa có thể “hốt bạc”, vừa có thể thỏa niềm đam mê làm đẹp.
TK TẠO MẪU TÓC

Chuyên nghànhTK TẠO MẪU TÓC

 • Nghề thiết kế tạo mẫu tóc không bao giờ là lỗi mốt trong xã hội hiện đại. Hãy nắm bắt cơ hội được đào tạo thành những nhà thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai.
TRANG ĐIỂM

Chuyên nghành TRANG ĐIỂM

 • Nghề trang điểm luôn đứng đầu danh sách được các bạn trẻ lựa chọn lập nghiệp với niềm đam mê làm đẹp cho mọi người và cho chính bản thân các bạn.
QUẢN LÝ SPA

Chuyên nghành QUẢN LÝ SPA

 • Bạn mơ ước làm chủ một spa cao cấp của riêng mình? Có đam mê, dám ước mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng quản lý spa chuyên nghiệp.
VẼ MÓNG

Chuyên nghành VẼ MÓNG

 • Nghề nail là một ngành nghề mới đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp, để thỏa sức sáng tạo và trổ tài khéo léo với những bộ móng xinh đẹp.
PHUN XĂM HÀN QUỐC

Chuyên nghành PHUN XĂM HÀN QUỐC

 • Học phun xăm thẩm mỹ cho bạn cơ hội trở thành những nghệ nhân phun xăm hàng đầu với tay nghề điêu luyện, vừa có thể “hốt bạc”, vừa có thể thỏa niềm đam mê làm đẹp.

Tìm hiểu các thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã có một ý định tìm địa chỉ học thẩm mỹ chất lượng số 1. Vậy bạn hãy nhanh nhanh liên hệ, gọi, gửi mail cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM