Tổng đại lý phân phối Điều Hòa Casper giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Mặc định Tên loại sản phẩm ( A > Z ) Tên mẫu sản phẩm ( Z > A ) Giá thấp đến cao Giá cao đến thấp

Tổng quan về Điều Hòa Casper Nhập khẩu Vương Quốc của nụ cười

Điều hòa Casper đến từ Vương Quốc của nụ cười tuy là tên thương hiệu mới Open tại thị trường Nước Ta từ năm năm nay. Nhưng được người dùng nhìn nhận rất cao vì Điều Hòa Casper có phong cách thiết kế sang chảnh, tinh xảo hòa giải lắp ráp mọi khoảng trống nội thất bên trong .

Điều hoà casper bảo hành 1 đổi 1

Hơn nữa Điều Hòa Casper lại có chính sách bảo hành rất ưu việt Với 3 năm bảo hành chính hãng, Không chỉ thế, để khẳng định chất lượng máy nén của điều hoà Casper Thái Lan còn được hãng cam kết bảo hành 5 năm. với chính sách 1 đổi 1 trong 2 năm đầu.

Kiểu dáng phong cách thiết kế

Điều Hòa Casper chiếm hữu phong cách thiết kế nguyên khối, mỗi linh phụ kiện được lắp ráp với nhau một cách chắc như đinh giúp giảm tiếng ồn hiệu suất cao trong quy trình quản lý và vận hành. Thiết kế mở của Điều Hòa Casper được cho phép lắp ráp ống dẫn và ống thoát nước từ hai phía phải / trái dàn lạnh .

Hoạt động bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất

Điều Hòa Casper được trang bị công nghệ lọc tiên tiến Anti-Formaldehyde và cơ chế ion hóa trong đó:

• Bộ lọc Anti-Formaldehyde: Bộ lọc tiên tiến có khả năng lọc sạch mọi bụi bẩn và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm giúp phần làm trong sạch không khí trong gia đình bạn.
  • Cơ chế Ion hóa: Nhờ các Nano bạc trong màng lọc vi khuẩn nhanh chóng bị tiêu diệt mang lại không khí trong lành an toàn. Việc lựa chọn điều hòa an toàn cho sức khỏe là yếu tố cần quan tâm Điều Hòa Casper đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn.

Tính năng tùy chọn phong phú

Sử dụng Điều Hòa Casper Bạn có thể điều khiển tính năng tiện ích để phù hợp với sở thích của mình trong đó một số tính năng nổi bật gồm:

• Tự động báo lỗi: Khi xảy ra sự cố hệ thống sẽ tự động nhận diện và hiển thị lên màn hình Remote để Bạn biết và tìm cách khắc phục nhanh chóng.
  • Chức năng làm sạch thông minh: Tính năng này cho phép máy tự động vệ sinh, ngăn ngừa bụi bẩn bám trong dàn lạnh.
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ: Tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với chế độ ngủ đêm đảm bảo mức nhiệt độ vừa phải không quá nóng hoặc quá lạnh mang đến giấc ngủ ngon cho gia đình.
  • Chế độ chờ 0.5W: Khi máy hoạt động đủ công suất theo yêu cầu sẽ tự động chuyển chế độ standby chế độ này hoạt động với 0.5W/h giúp tiết kiệm năng lượng đến 80%.

Quạt gió thổ xa : Chế độ này được cho phép Điều Hòa Casper thổi xa đến 15 mét giúp bạn tận thưởng bầu không khí lạnh lan toản khắp phòng .

• Dàn tản nhiệt mạ vàng bền bỉ: Với lớp phủ mạ vàng đặc biệt trên dòng Điều Hòa Casper giúp bảo vệ dàn tản nhiệt khỏi thời tiết mưa axit và hơi muối kết hợp dễ làm rỉ sét bề mặt. Ngoài ra chế độ bảo hành 5 năm đối với máy nén mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng yên tâm hơn.

Giá Điều Hòa Casper rẻ hơn những mẫu sản phẩm khác cùng tính năng trên thị trường

Mặc dù chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhưng Điều Hòa Casper lại có giá thành khá rẻ nổi bật là những loại sản phẩm điều hòa 12000 btu ( 1.5 HP ) có giá giao động từ 4 đến 6 triệu đồng. Một số phiên bản hạng sang hơn có giá khoảng chừng từ 10 đến 15 triệu đồng .

Những lưu ý cơ bản khi chọn mua Điều Hòa Casper theo diện tích phòng:

• Điều hòa 9.000 BTU (tương đương 1 HP hay 1 ngựa) : Phù hợp với phòng có diện tích dưới 15m2
  • Điều hòa 12.000 BTU (tương đương 1,5 HP hay 1,5 ngựa): Phù hợp với phòng có diện tích từ 16m2 – 20m2
  • Điều hòa 18.000 BTU (tương đương 2 HP hay 2 ngựa): Phù hợp với phòng có diện tích 21m2 – 30m2
  • Điều hòa 24.000 BTU (tương đương 2,5 HP hay 2,5 ngựa):Phù hợp với phòng có diện tích 31m2 – 40m3

Ưu điểm của Điều Hòa Casper là gì ?

• Thiết kế đơn giản, tinh tế.
  • Khả năng làm lạnh tối ưu.
  • Điều Hòa Casper có Bộ lọc an toàn cho sức khỏe.
  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.
  • Giá thành sản phẩm rẻ.
  • Đặc biệt máy nén Điều Hòa Casper được bảo hành 5 năm.

Nhược điểm của Điều Hòa Casper ?

• Công nghệ làm lạnh còn hạn chế.
  • Điều Hòa Casper được trang bị Ít tính năng so với dòng sản phẩm hãng khác.
  • Thương hiệu sản phẩm còn mới mẻ.

Mua Điều Hòa Casper ở đâu uy tín nhất ? Giá Điều Hòa Casper ở đâu rẻ nhất ?

Điện Máy Thiên Phú là nhà phân phối của rất nhiều hãng điều hòa lớn trên thị trường, có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp ráp chuyên nghiệp, Các mẫu sản phẩm Điều Hòa Casper bán ra đều mới 100 % được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn nhà phân phối .

• Khi mua Điều Hòa Casper tại dienmaythienphu.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
  • Cam kết Giá Điều Hòa Casper tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa Casper trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán khi mua Điều Hòa Casper thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0918969699
  • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều Hòa Casper số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0983262323 – 0985656996 để nhận được hỗ trợ về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất
  • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ:0913836633 – 0983666996
  • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
  • Khách hàng ở Khu vực Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ: 0982067318