Hệ thống cửa hàng – Điện máy MYG

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH ĐIỆN MÁY MYG VIỆT NAM

điện máy MYG

Giới thiệu công ty điện máy MYG

+ Công ty điện máy MYG với hơn 20 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, Điện máy MYG đang phân phối một khối lượng lớn những mẫu sản phẩm ship hàng trong nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng, sản xuất trong nước, cơ khí, nông-lâm nghiệp .
+ Điện máy MYG là nhà phân phối chính thức những dòng loại sản phẩm của những tên thương hiệu số 1 quốc tế như Stanley, DeWalt, Makita – Maktec, Bosch, Crown …. Điện máy MYG chuyên những dòng dụng cụ cầm tay, dụng cụ dùng điện, dụng cụ đo đúng mực, dụng cụ ngoài trời chạy pin, dụng cụ đo điện, thiết bị ngành hàn, dụng cụ dùng khí nén .

+ Với tiêu chí và phương châm phát triển dựa trên UY TÍN và TRÁCH NHIỆM, các sản phẩm của điện máy MYG luôn đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh. Điện máy MYG luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, vậy nên sản phẩm của MYG luôn đảm bảo là hàng chính hãng tốt nhất phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

+ Điện máy MYG luôn có những chương trình ưu tiên người mua quen thuộc, chương trình khuyến mại giảm giá cũng như những quà Tặng Ngay mê hoặc dành cho Quý Khách Hàng .
+ Khách hàng nếu có nhu yếu phối hợp, phân phối loại sản phẩm tốt, hoặc những dịch vụ mua bán buôn, MYG luôn sẵn hàng hợp tác và tương hỗ. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thao tác hiệu suất cao cũng như tư vấn nhiệt tình cho người mua nào muốn hợp tác cùng với điện máy MYG .

► Bạn là đại lý dụng cụ cầm tay mới mở đang lên Kế hoạch nhập hàng ?
► Bạn đang muốn mở rộng thêm các sản phẩm của mình để chiếm lĩnh thị trường ?
► Hay đơn giản mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm được nhà cung cấp đầy đủ, đa dạng mặt hàng, uy tín trên thị trường, hàng đảm bảo chất lượng?

Cam kết của điện máy MYG với người tiêu dùng

– Điện máy MYG cam kết bán hàng chính hãng – nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng .
– Điện máy MYG cam kết mang lại cho người mua chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ chăm nom người mua tốt nhất .

-Điện máy MYG cam kết luôn nhiệt tình tư vẫn giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng.

***   ĐIỆN MÁY MYG UY TÍN –  CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP    ***

🙎 Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

📞 HOTLINE : 0988.166.202

🏪 Showroom 1 : 101 Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
🏪 Showroom 2 : 486 Đường Ngọc Hồi, Thành Trì, TP.HN

🏪 Showroom 3:  235, Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.