Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cũ tại Chợ Cảnh Uông Bí: hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Tuần lễ thực thi thương mại và khai trương mở bán quầy bán hàng đồ cũ tại Chợ Cảnh Uông Bí : hứa hẹn nhiều hoạt động giải trí mê hoặc

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa, Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cũ sẽ chính thức được tổ chức tại chợ Cảnh Uông Bí. Hiện, Công ty TNHH Thanh Thảo, Ban Quản lý chợ Yên Thanh cùng các chủ hộ kinh doanh đang khẩn trương lắp đặt gian hàng, tập kết, trưng bày sản phẩm…, chuẩn bị tốt nhất để sự kiện diễn ra thành công.

Các quầy bán hàng đặc trưng của Chợ Cảnh như : Cây cảnh bon sai, cá cảnh, đồ gỗ mỹ nghệ, … được bổ trợ thêm nhiều chủng loại sản phẩm & hàng hóa, chuẩn bị sẵn sàng ship hàng sự kiện .
Tuần lễ triển khai thương mại mở màn từ ngày 9/11 đến hết ngày 17/11/2019 với nhiều hoạt động giải trí tuyên truyền, tiếp thị, trình làng loại sản phẩm, những chương trình văn hóa truyền thống – văn nghệ sôi động. Đồng thời tạo điều kiện kèm theo để những doanh nghiệp, tổ chức triển khai kinh tế tài chính, hộ kinh doanh thương mại trao đổi mẫu sản phẩm sản phẩm & hàng hóa. Chương trình mở bán khai trương quầy bán hàng đồ cũ trong ngày tiên phong diễn ra Tuần lễ hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự chăm sóc của người dân và hành khách. Đây là nơi trao đổi, mua và bán đồ gia dụng hoạt động và sinh hoạt, vật dụng văn phòng cho những tổ chức triển khai, cá thể có nhu yếu .

Các quầy bán hàng tọa lạc đồ cũ hứa hẹn sẽ là điểm lôi cuốn khách du lịch và người dân thăm quan, shopping .

Với quy mô 150 gian hàng trưng bày, ngoài các gian hàng đã có sẵn tại chợ Cảnh, Tuần lễ xúc tiến thương mại còn có sự tham gia bày bán và giới thiệu sản phẩm của 30 gian hàng đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Các sản phẩm phong phú cùng nhiều hoạt động thú vị sẽ là điểm nhấn hấp dẫn đối với du khách và người dân đến tham quan, mua sắm tại sự kiện.

Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua những mẫu sản phẩm từ vật dụng gia dụng đến những mẫu sản phẩm văn phòng như : nồi cơm điện, nhà bếp gas, máy bơm, tủ lạnh, bàn và ghế, sofa …

Sự phong phú và đa dạng về loại sản phẩm, phong phú về chủng loại, mẫu mã sẽ giúp người mua có nhiều sự lựa chọn khi đến với Tuần lễ thực thi thương mại .

Hà Ngân

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM