Nơi bán phụ tùng ô tô cũ ở Sài Gòn – Tổng hợp bảng giá xe các loại

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán phụ tùng ô tô cũ ở Sài Gòn thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số phố bán phụ tùng dành ở Sài Gòn dành cho những chiếc xe cũ.

Với phụ tùng xe xe hơi mới, người tìm mua có nỗi khổ riêng đa phần tương quan đến Ngân sách chi tiêu, còn so với phụ tùng của những chiếc xe ô cũ hoặc những chiếc xe mới có đời từ lâu cũng có nỗi khổ riêng đa phần tương quan đến độ hiếm và không biết chỗ mua. Và đương nhiên, a cũng muốn mua cho mình những loại phụ tùng xe hơi dù cũ hay mới chất lượng, bảo vệ bảo đảm an toàn và trong mức giá hoàn toàn có thể gật đầu được .

Thiên đường phụ tùng ô tô cũ ở Sài Gòn

Thiên đường phụ tùng ô tô cũ ở Sài Gòn

Không chỉ ở Sài Gòn, cụm đường này có lẽ là nơi cung cấp phụ tùng ô tô cũ và mới có quy mô lớn nhất trên cả nước, đó là cụm đường: Trần Bình Trọng, An Dương Vương và Huỳnh Mẫn Đạt. Cụm đường này còn thường được gọi bình dân là chợ phụ tung.  Tuy được gọi như vậy, nhưng các cửa hàng trên các con phố này làm ăn khá chuyên nghiệp và mỗi cửa hàng sẽ chỉ làm chuyên về một vài chi tiết linh kiện trong xe, buôn bán khá uy tín và ít khi nói thách giá quá cao cho dù món hàng đó có thuộc loại khan và hiếm. Bởi vì đây là “chợ phụ tùng” có quy mô lớn nên chắc chắn có sự cạnh tranh về giá và chất lượng sản phẩm nên các tiệm làm ăn không chuyên nghiệp, không uy tín chắc chắn sẽ không thể có chỗ đứng trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại phụ tùng đèn cho ô cũ, như  gương hậu, tap-lô, hốc gió, thì có thể đi dọc trục đường Trần Bình Trọng, hướng đi từ ngã ba Hùng Vương đến cuối ngã tư của trục đường này giao với An Dương Vương, là sẽ tìm được sản phẩm bạn cần với mức giá có thể vô tư trả theo ý mình.

Còn nếu bạn đamg muốn mua hộp điều khiển ECU, thì đường An Dương Vương sẽ cho một số phục hồi hoặc bán đồ thay thế. Những cửa hàng này đều đã hoạt động được lâu năm và chỉ chuyên về bán và sửa ECU, cảm biến Oxy cho xe ô tô cũ và có bảo hành hẳn hoi. Ngoài ra, trên cung đường này cũng có các cửa hàng chuyên bán các loại công tắc kính bấm, xương nâng cửa kính, hay motor kính,… của những loại xe ô tô cũ đã qua sử dụng hoặc xe mới mà rất khó có thể tìm được.

Đi tiếp đường An Dương Vương đến phố Huỳnh Mẫn Đạt rẽ trái, bạn sẽ vào được khu bán phụ tùng rất nhiều mẫu mã, kể từ những loại lốc máy lạnh, két giải nhiệt, cho đến những ống nối cao su đặc và những chi tiết cụ thể chính trong động cơ như trục cam, block máy, hộp số, hay xéc-măng, pit-tông và những loại bánh đà khởi động xe. Một số shop khác thì cung ứng những loại phụ kiện có tương quan đến dàn gầm như là rô-tuyn, giảm xóc, bơm trợ lực lái, hay những đầu béc phun và dây phin, …

Sự tồn tại của những con phố, chợ phụ tùng ô tô cũ này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với những người tiêu dùng thuộc phân khúc mua xe cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam trong tình hình ngành sản xuất linh kiện phụ tùng phụ trợ trợ ở Việt Nam còn không đáng kể, người sử dụng xe ô tô mới buộc phải phụ thuộc vào linh kiện thay thế của hãng, của các đơn vị đại lý bảo hành với giá cao, thì chợ phụ tùng ô tô cũ là nơi mà các khách hàng có thể tìm mua được món phụ tùng đang cần với mức giá rẻ chấp nhận được.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM