Giới thiệu về Phạm Phúc – chợ mua bán đồ cũ Hải Phòng

Giới thiệu

Những món đồ cũ trước kia chỉ có vứt đi hoặc đem cho. Đôi khi cho cũng không ai thèm lấy. Nhưng đến thế kỉ XIX thì chúng lại trở thành những món đồ có giá trị. Bằng chứng là việc có rất nhiều đơn vị chức năng sẵn sàng chuẩn bị đứng ra thu mua. Các đơn vị chức năng ấy được biết tới với cái tên Chợ đồ cũ – nơi diễn ra việc mua và bán, thanh lý những món đồ đã cũ, hỏng .

Giới thiệu về chợ đồ cũ Phạm Phúc

Phạm Phúc là một chợ đồ cũ. Đúng như vậy, chúng tôi là một đơn vị chức năng chuyên thu mua cũng như thanh lý hàng trăm loại sản phẩm đồ đã qua sử dụng khác nhau. Nếu Quý khách có nhu yếu bán hoặc mua những món đồ cũ vui mừng liên hệ ngay với chúng tôi. Do có đội ngũ nhân viên cấp dưới phần đông nên Phạm Phúc hoàn toàn có thể có nhanh gọn tới tận nơi để thu mua, thanh lý đồ cũ tại những Quận, huyện trên địa phận thành phố gồm có :
– Quận nội thành của thành phố : Kiến An, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An .

– Quận, huyện ngoại thành: Đồ Sơn, Dương Kinh, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng.

giới thiệu chợ đồ cũ phạm phúc hải phòng

Cửa hàng của chợ đồ cũ Phạm Phúc tại số 372 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

Quý khách muốn mua hoặc bán thanh lý đồ cũ, hỏng chỉ cần gọi tới số đường dây nóng : 0947 259 822 – 0974 104 136. Sau chừng 30 phút nhân viên cấp dưới của Phạm Phúc sẽ xuất hiện tại nhà để phân phối mọi nhu yếu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng người mua tận nơi không quản nắng mưa .

Dịch Vụ Thương Mại của chợ đồ cũ Phạm Phúc

Là một đơn vị thu mua – thanh lý đồ cũ có tiếng tại Hải Phòng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ. Có thể kể đến một số dịch vụ chính như: thu mua – thanh lý đồ cũ; thu mua đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng gia đình, đồ phế liệu; thanh lý quán, tiệm; dịch vụ dọn nhà.

chợ đồ cũ phạm phúc

Chợ đồ cũ Phạm Phúc thu mua, thanh lý rất nhiều mật hàng đồ cũ tại Hải Phòng

Trong suốt những năm qua, Chợ đồ cũ Hải Phòng Phạm Phúc đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt hơn nữa. Để hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, chúng tôi rất hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phàn hồi từ Quý khách.

tin tức liên hệ chợ đồ cũ Phạm Phúc

Trụ sở chính: số 42 tổ 14 Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng

Văn phòng : 372 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
đường dây nóng : 0947259822 – 0974104136
Điện thoại shop : 0934521529

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM