Chỉ Nghe Nhạc Thôi Chọn Vang Số Loại Nào Cho Dàn Âm Thanh?

Thẩm âm tùy người nhưng để chỉ nghe nhạc thôi chọn vang số loại phù hợp cho dàn âm thanh của bạn nghe vẫn hay hơn nhiều nếu bạn chọn không đúng loại Sịn.

Vai trò của vang số trong bộ dàn

• Vang số là thiết bị trộn âm thanh hoàn toàn tự động, cho phép can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh giúp điều chỉnh các chức năng của Mic, Music, Echo, Effect, nhờ vào các Equalizer tham số qua giao diện phần mềm chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac,… Vang số hay còn được gọi là mixer kỹ thuật số được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh, đặc biệt là dàn karaoke chuyên nghiệp.

mixer karaoke so bce app 9000 b

Đối với mỗi bộ dàn âm thanh khác nhau thì vang số đều đóng một vai trò quan trọng:

• Dàn âm thanh nghe nhạc thì vang số giúp trộn nhạc với các âm thanh của nhạc cụ, xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra hay nhất.
  • Dàn karaoke thì vang số giúp trộn tất cả âm thanh đầu vào từ loa, mic,… đồng thời giúp giọng hát được trong trẻo và ngọt ngào hơn.
  • Dàn âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới,… thì vang số giúp trộn tất cả âm thanh, nhạc cụ đầu vào, xử lý mang lại chất lượng âm thanh đầu ra cho loa được sạch và mượt mà nhất.

Cách chọn vang số hay nhất hiện nay

Vang số được chia thành nhiều loại như vang số thường, vang số karaoke, vang số biểu diễn, vang số thu nhạc,… Mỗi loại là có những đặc trưng riêng để phù hợp với mục đích sử dụng. Thế nên khó có thể có thước đo chính xác để đánh giá được vang số hay nhất hiện nay.

1. Lựa chọn được dòng sản phẩm tốt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy vào đánh giá và kinh nghiệm của từng người. Dưới đây là một số vấn đề quý khách hàng cần lưu ý khi có ý định bổ sung vang số vào dàn âm thanh:
  2. Chi phí đầu tư: cũng như các thiết bị âm thanh khác trên thị trường, vang số có rất nhiều phân khúc giá, từ giá rẻ, bình dân cho đến cao cấp. Bạn cũng cần phải lưu ý rằng, khi bổ sung vang số vào bộ dàn cần có cục đẩy công suất đi kèm nên phải cần đối chi phí cho từng thiết bị sao cho thật hợp lý.
  3. Thông tin sản phẩm: biết được nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu,… sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị cũng như tránh bị dao động trước những lời quảng cáo hấp dẫn.
  4. Địa điểm mua hàng: cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để quá trình mua hàng trở nên dễ dàng hơn và quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo.
  5. Test sản phẩm: đây là cách duy nhất để bạn kiểm chứng được chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của thiết bị. Hãy phát thử một bản nhạc hoặc hát một bài hát để kiểm tra khả năng xử lý tín hiệu và căn chỉnh âm thanh của vang số.
  6. Nếu chưa biết lựa chọn vang số nào cho phù hợp, quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng vang số chất lượng, đang bán chạy nhất tại Bảo Châu Elec:

jbl-kx180-using-min

– Vang số JBL KX180: là thiết bị vang kỹ thuật số giúp cho việc xử lý âm thanh, triệt rú rít ở dàn karaoke trở nên dễ dàng, hay hơn.

vang-so-dp-9200-xu-ly-am-thanh-cuc-hay

– Vang số BCE DP-9200+: là mẫu vang số hiện đại, rất dễ sử dụng, hệ thống xử lý âm thanh đỉnh cao giúp cho âm thanh của micro đạt được hiệu quả cao như thoát và nhẹ mức tiêu thụ điện năng thấp, không bị nóng khi hoạt động lâu, độ bền cực cao.

bf-k7-1-1-min

– Vang số BF K7: thiết bị tạo vang số chuyên nghiệp sử dụng trong các hệ thống dàn âm thanh Karaoke hiện nay.

vang-bksound-x5-plus-1

– Vang số BK Sound X5 Plus: là thiết bị rất đang mong đợi với chất lượng xử lý âm thanh, khử hú rít feedback, tạo reverb echo cực hay mà lại có mức giá tốt tới không ngờ.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có chọn được chiếc vang số hay nhất hiện nay để bổ sung vào dàn âm thanh của mình. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Elec theo số hotline 1900.0255 để sở hữu những thiết bị âm thanh chính hãng, giá tốt.

Từ khóa tìm kiếm: , , ,